0204 626 1779 lvdong.hoanghaison@gmail.com

Dịch vụ bơm gas điều hòa Yên Phong – Bắc Ninh chuyên nghiệp

Giá: Liên hệ

Mô tả

Máy điều hòa nhà bạn đang bị thiếu hụt gas dẫn đến tình trạng không lạnh, làm bạn cảm thấy bức rức khi thời tiết quá oi bức. Bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín chuyên bơm gas điều hòa tại Yên Phong, đơn vị sở hữu đội ngũ kỹ thuật giỏi chắc chắn tìm ra nguyên nhân, xử lý nhanh chóng, đến tận nhà xử lý, giá rẻ nhất. Nhưng bạn chưa tìm được nơi gửi gắm chiếc điều hòa. Điện lạnh Bắc Giang với hệ thống chi nhánh phủ khắp Bắc Giang, Bắc Ninh chắc chắn sẽ cho bạn sự hài lòng tuyệt đối, đảm bảo chất lượng, giá tốt. Hãy thử nghĩ rằng, bạn không chỉ có một chiếc điều hòa mà bạn đang sở hữu một hệ thống điều hòa như: điều hòa công ty, điều hòa xí nghiệp, bạn đang quản lý hệ thống điện lạnh cho trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng,… nhưng bạn lại chọn ngay một địa chỉ không uy tín, hoặc không đủ nhân lực, vật lực giải quyết vấn đề với hệ thống, bạn có đau đầu không? Vì vậy, ngay từ đầu hãy chọn một đơn vị đồng hành đủ chuyên môn, đủ trình độ, đủ kinh nghiệm, có đủ mọi thứ để đồng hành nhé!

Đơn vị uy tín chuyên bơm gas điều hòa tại Yên Phong

Đơn vị uy tín chuyên bơm gas điều hòa tại Yên Phong

Những lý do bạn nên chọn bơm gas điều hòa tại Yên Phong của điện lạnh Bắc Giang

Điện lạnh Bắc Giang là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến điện lạnh, điện tử tại tỉnh Bắc Giang và tỉnh Bắc Ninh. Là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp thiết bị điện tử điện lạnh cho gia đình, văn phòng cơ quan, xí nghiệp. Dưới đây là một số lý do thuyết phục bạn nên chọn bơm gas điều hòa ở Yên Phong do điện lạnh Bắc Giang cung cấp:

 • Hệ thống chi nhánh phủ khắp tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh, với hơn 12 chi nhánh. Chi nhánh Yên Phong ngụ tại TT. Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh.
 • Nhận thông tin yêu cầu bơm gas và các dịch vụ khác nhanh chóng, chỉ cần một cuộc gọi đến số hotline 0965 084 804 hoặc 0379 232 438, trình bày vấn đề bạn đang gặp phải, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, thợ bơm gas điều hòa Yên Phong sẽ có mặt nhanh chóng chỉ từ 15 phút.
 • 100% thợ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, am hiểu tường tận điều hòa và các vấn đề có liên quan. Luôn luôn không ngừng bắt nhịp với công nghệ và dòng điều hòa mới nhất.
 • Sửa chữa máy điều hòa, bơm gas điều hòa Yên Phong tại nhà. Tất cả các dịch vụ đều được xử lý nhanh chóng, tận nơi, không cần phải mang thiết bị rườm rà đến tận nơi, vừa nặng, vừa tốn hao chi phí.
 • Tất cả các dịch vụ đều có bảo hành, có sự đảm bảo cần thiết, khách hàng sẽ không phải lo lắng, vướng mắc bất cứ điều gì về chế độ hậu mãi.
 • Giá rẻ nhưng luôn luôn đi kèm với chất lượng, không chỉ là dịch vụ mà với cả sản phẩm do điện lạnh Bắc Giang cung cấp.
 • Thường xuyên có nhiều chương trình hấp dẫn tri ân khách hàng cũ và chào đón khách hàng mới.
 • Ký kết hợp đồng dịch vụ nhanh chóng với cả khách hàng mua sỉ, và khách lẻ. Chế độ chăm sóc mọi khách hàng bình đẳng như nhau. Với khách hàng cần hợp tác lâu dài sẽ nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.

Khi nào cần bơm gas điều hòa?

Không phải lúc nào máy điều hòa có vấn đề cũng là do thiếu hụt gas, vì vậy không phải lúc nào cũng cần bơm gas điều hòa. Trước khi bơm gas cần tiến hành kiểm tra gốc rễ nguyên nhân mới có thể khắc phục triệt để vấn đề. Thợ bơm gas điều hòa ở Yên Phong sẽ tư vấn bạn trường hợp nào cần bơm gas điều hòa, dấu hiệu nhận biết các trường hợp này và chi tiết hơn.

Máy điều hòa ít lạnh và dẫn chuyển sang không lạnh nữa, đây là dấu hiệu căn bản nhất để nhận biết điều hòa đang có vấn đề về gas. Nhưng không phải khi gặp trường hợp này cứ bơm gas là sẽ khắc phục được, nếu không giải quyết được nguyên nhận, sau khi bơm gas chắc chắn tình trạng sẽ bị lập lại và sẽ phải hao tốn chi phí không đáng. Các dấu hiệu dưới đây báo động tình trạng liên quan đến gas cần bơm gas:

 • Máy điều hòa không lạnh, kém lạnh.
 • Van ống nhỏ của dàn nóng bị bám tuyết.
 • Dòng điện hoạt động thấp hơn dòng điện định mức ghi trên máy.
 • Áp suất gas hút về máy nén thấp hơn áp bình thường (trị số bình thường từ 65 – 75 psi). Áp suất phía cao áp cũng thấp hơn bình thường.
 • Ở một số máy điều hòa, board điều khiển sẽ tự động tắt sau 5 – 10 phút hoạt động và báo lỗi trên dàn lạnh.

Máy điều hòa thường xuyên được bảo dưỡng sẽ được các thợ điều hòa kiểm tra lượng gas và cung cấp đầy đủ theo yêu cầu chuẩn.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu hụt gas điều hòa

Khi sử dụng lâu ngày lượng gas điều hòa sẽ bị thiếu hụt, đây là điều đương nhiên, và khi thợ bảo trì, bảo dưỡng điều hòa định kỳ sẽ khắc phục. Tuy nhiên với các trường hợp thiếu gas đột ngột không theo một quy trình nào, có thể máy điều hòa đã bị xì gas, hỏng hóc ở đâu đó. Bơm gas điều hòa Yên Phong xin trình bày các nguyên nhân chính của sự thiếu hụt gas đột ngột này, mời bạn theo dõi sau đây:

 • Lắp ráp không đúng tiêu chuẩn khiến đường ống dẫn gas bị rò rỉ.
 • Sử dụng lâu ngày không nạp gas làm lượng gas không đủ làm lạnh không khí.
 • Thiếu hụt gas do xì đầu tán hoặc xì dàn nóng – dàn lạnh.
 • Một nguyên nhân hy hữu nhưng vẫn có trường hợp xảy ra: Một vài đơn vị cung cấp gas dỏm cho khách hàng.

Khi tìm được nguyên nhân dẫn đến thiếu hụt gas, thợ sửa điều hòa sẽ khắc phục trước sau đó mới tiến hành bơm gas. Trước khi thực hiện, thông thường khách hàng sẽ được báo giá, nếu thợ chưa báo giá mà chuẩn bị thực hiện, lời khuyên khách hàng nên yêu cầu báo giá trước, tránh tình trạng chặt chém, vì không phải đơn vị nào dịch vụ cũng đủ uy tín như điện lạnh Bắc Giang.

Bơm gas điều hòa Yên Phong cung cấp các loại gas sau:

Hiện tại trên thị trường phổ biến 3 loại gas cho điều hòa bao gồm: Gas R32, gas R410A và gas R22 với các ưu điểm, nhược điểm cũng như tính chất khác nhau. Tùy vào trường hợp và sự lựa chọn của khách hàng, dịch vụ bơm gas điều hòa Yên Phong sẽ cung cấp loại gas tương ứng.

Bơm gas R32

Loại gas R32 được đánh giá là loại gas chất lượng nhất hiện nay, loại gas này được sử dụng nhiều ở Nhật Bản và ngày càng được nhiều tiêu dùng ưa chuộng. Ở Việt Nam, loại gas này đang phổ biến và dần thay thế các loại gas khác.

Một số ưu điểm khi sử dụng gas R32: Lượng khí thải thấp hơn, bảo vệ môi trường, chống sự gia tăng nhiệt dẫn đến hiệu ứng nhà kính. Tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh và sâu với hiệu suất làm lạnh lớn hơn. Tương thích với nhiều dòng máy điều hòa. Về nhược điểm chính là giá thành cao, và khó lắp đặt và bảo trì.

Bơm gas R410A

Gas R410A có chất lượng trung bình, so với gas R32 thì gas R410A có độ thua sút hơn về bảo vệ môi trường, mặc dù đã được thiết kế hạn chế ô nhiễm môi trường. Loại gas điều hòa này cũng cho hơi lạnh sâu hơn, tiết kiệm điện hơn. Tuy nhiên loại này có giá thành khá cao và khó bảo trì, chi phí nạp gas và bơm gas mới cũng thường cao hơn gas R22.

Bơm gas R22

Gas R22 là loại gas cơ bản trên điều hòa, loại này khá xấu khi xây tình trạng ô nhiễm môi trường. R22 đang dần được thay thế bởi gas R32 và R410A và các dòng điều hòa mới đã ngưng sử dụng gas R22. Ưu điểm chính của loại gas này chính là giá rẻ và dễ bảo trì. Nhược điểm là ô nhiễm môi trường.

Dịch vụ bơm gas điều hòa Yên Phong chuyên bơm gas điều hòa chất lượng cao, luôn tối ưu giá cho khách hàng, luôn tư vấn chi tiết, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hãy yên tâm mà sử dụng dịch vụ, cam kết – đảm bảo – chế độ hậu mãi vì quyền lợi cao nhất của khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch vụ bơm gas điều hòa Yên Phong – Bắc Ninh chuyên nghiệp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần chúng tôi tư vấn về thiết bị điện tử, điện lạnh?

Tư vấn miễn phí mọi vấn đề điện tử, điện lạnh