0204 626 1779 lvdong.hoanghaison@gmail.com

Giới thiệu

Điện tử – Điện lạnh Bắc Giang được thành lập năm 2010. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện tử – điện lạnh. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế sửa chữa thi công các sản phẩm điện tử, điện lạnh và điều hòa không khí. Thương hiệu “Điện Lạnh Bắc Giang” đã trở nên quen thuộc với rất nhiều khách hàng trên địa bàn Bắc Giang, Bắc Ninh và các tỉnh thành lân cận. Điện lạnh Bắc Giang cam kết phục vụ tất cả mọi quý khách hàng với phương trâm: “Tận tụy – Tận tâm – Tận nơi”.

Đội ngũ nhân viên Điện Lạnh Bắc Giang

Đội ngũ nhân viên Điện Lạnh Bắc Giang

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ điện tử – điện lạnh. Chúng tôi đã thấu hiểu được tất cả những băn khoăn của khách hàng về những nhu cầu như: dịch vụ nhanh, giá cả hợp lý, chất lượng tốt, bảo hành chu đáo…”Điện Lạnh Bắc Giang” đã và đang thiết lập các đội ngũ, chi nhánh tại Bắc Giang,Bắc Ninh và các tỉnh thành lân cận. Với tiêu chí chất lượng được ưu tiên hàng đầu, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách.

Hãy cho chúng tôi cơ hội để được phục vụ!

Hãy cho chúng tôi cơ hội để được phục vụ!

Mục tiêu ngắn hạn

Mỗi khách hàng là một cầu nối tới những khách hàng mới.

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa điện tử – điện lạnh hàng đầu tại Bắc Giang, Bắc Ninh  và các tỉnh thành lân cận.

Cam kết dịch vụ

Điện Lạnh Bắc Giang cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về điện tử, điện lạnh, chuyên sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa điều hoà, sửa lò vi sóng, sửa bếp từ… Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận bảo dưỡng các thiết bị điện tử, điện lạnh khác.

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là thợ lành nghề và có tay nghề cao, các nhân viên đều đạt tiêu chuẩn đầu vào khắt khe và được kiểm tra từ chính những ý kiến phản hồi của khách hàng.

Mỗi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều được cấp phiếu bảo hành, ghi rõ quy định và thời gian bảo hành với riêng từng dòng sản phẩm.

Bạn cần chúng tôi tư vấn về thiết bị điện tử, điện lạnh?

Tư vấn miễn phí mọi vấn đề điện tử, điện lạnh