0204 626 1779 lvdong.hoanghaison@gmail.com

Lắp đặt điều hòa tại Hiệp Hòa Bắc Giang

Giá: Liên hệ

Mô tả

Điện lạnh Bắc Giang được bình chọn là địa điểm uy tín cho dịch vụ lắp đặt thiết bị điều hòa tại huyện Hiệp Hòa Bắc Giang. Với đội ngũ kỹ sư trình độ cao, kỹ thuật viên lành nghề cùng hệ thống cửa hàng rộng lớn, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn từ lắp đặt, cho đến bảo trì sửa chữa.

Huyện Hiệp Hòa Bắc Giang và những “bi hài kịch” từ việc lắp đặt điều hòa

Báo 1 giá, sau khi lắp đặt lại xuất hóa đơn với quá gấp đôi là chuyện hi hữu đã xảy ra. Nhiều gian thương đã lợi dụng sự thiện mỹ của khách hàng để đặt mánh khóe, gây ra thủ đoạn gian dối.

Gọi điện báo giá lắp đặt điều hòa một đằng nhưng khi lắp đặt xong lại xuất hóa đơn giá "cắt cổ" đã trở nên phổ biến tại Hiệp Hòa

Gọi điện báo giá lắp đặt điều hòa một đằng nhưng khi lắp đặt xong xuất hóa đơn giá “cắt cổ” đã trở nên phổ biến tại Hiệp Hòa

Đối với một nhà thi công lâu năm và có nhiều hệ thống cửa hàng trên khắp Bắc Giang như Điện lạnh Bắc Giang, uy tín luôn được xem trọng. Điện lạnh Bắc Giang cam kết thi công không buộc báo giá, khách hàng chỉ cần trả tiền theo thỏa thuận ban đầu, không phụ thu phí, không kế giá.

Đến với Điện lạnh Bắc Giang để được tư vấn hệ thống điều hòa phù hợp

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc gọi điện qua đường dây nóng để được phục vụ 24/7, tư vấn lựa chọn giải pháp lắp đặt điều hòa phù hợp. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin cơ bản, để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

– Giải pháp lắp đặt máy lạnh, báo giá máy lạnh, giá giàn nóng.

– Tư vấn vị trí lắp máy lạnh phù hợp, vị trí lắp dàn nóng để có thể tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Đồng thời nâng cao tuổi thọ của máy điều hòa, giúp máy ít hư hỏng, duy trì tốt khả năng làm lanh.

– Tư vấn vị trí chạy các đường ống gas, vị trí lắp đặt dàn nóng, dàn lạnh. Dàn nóng là dàn lạnh nên đạt khoảng cách tối thiểu 1,5m. Đồng thời đặt dàn nóng tại vị trí có gió giúp tăng khả năng tản nhiệt tự nhiên.

Đối với khách hàng đã xác định được nhu cầu, chúng tôi sẽ cho khách hàng xem qua dự trù kinh phí, cùng các khoản ưu đãi, hậu mãi, bảo hành khi lựa chọn các phương án khác nhau. Lắp đặt điều hòa, máy lạnh tại huyện Hiệp Hòa Bắc Giang hiệu quả, tiết kiệm, đáp ứng mức kinh phí khách hàng đưa ra.

Thi công đảm bảo các yếu tố, quy trình kỹ thuật đã cam kết

Sau khi thực địa, thống nhất với khách hàng trong việc lựa chọn thiết bị điều hòa, phương án chạy đường ống gas, đặt cục nóng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo đúng kế hoạch đã đi ra. Thi công nhanh chóng với trang thiết bị hiện đại, đề cao tính thẩm mĩ, lắp đặt nhanh chóng, không ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của bạn.

Thi công đảm bảo các yếu tố, quy trình kỹ thuật là tiêu chí hàng đầu của Điện Lạnh Bắc Giang tại Hiệp Hòa

Thi công đảm bảo các yếu tố, quy trình kỹ thuật là tiêu chí hàng đầu của Điện Lạnh Bắc Giang tại Hiệp Hòa

Khách hàng có quyền lợi vận hành thử, nghiệm thu hệ thống

Để đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng, chúng tôi sẽ cho vận hành thử hệ thống để khách hàng có những cảm nhận ban đầu. Đồng thời đối chiếu các thông tin kỹ thuật của nhà sản xuất thiết bị điều hòa để đảm bảo công trình được lắp đặt đúng quy chuẩn, hoạt động hiệu quả.

Bảo dưỡng bảo hành

Sau khi hoàn thành lắp đặt, chúng tôi vẫn duy trì nghĩa vụ của mình đối với khách hàng, đặc biệt là những khách hàng ở huyện Hiệp Hòa Bắc Giang để đảm bảo hệ thống luôn làm lạnh tốt, tối ưu và tiết kiệm năng lượng.

Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, kỹ thuật viên lành nghề là niềm tự hào của chúng tôi

Chữ tâm và chữ tín là những điều mà Điện lạnh Bắc Giang đặt lên hàng đầu. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi là những nhân tài được tuyển chọn gắt gao. Thêm vào đó, trong quá trình hoạt động chúng tôi luôn tổ chức những buổi tập huấn chuyên đề nhằm giúp nhân viên của mình có thể mở rộng, nâng cao kiến thức, ưu tiên phát triển con người.

Tại Hiệp Hòa đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, đáp ứng nhu cầu lắp đặt điều hòa của khách hàng

Tại Hiệp Hòa đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, đáp ứng nhu cầu lắp đặt điều hòa của khách hàng

Không những được tập huấn hoàn thiện về kỹ năng nghề nghiệp. Điểm chung bạn có thể thấy tại kỹ thuật viên của Điện lạnh Bắc Giang là chuyên nghiệp và nhã nhặn.

Thực hiện lắp đặt tất cả mẫu mã máy điều hòa hiện có trên thị trường

Hiện nay, chúng tôi có thể lắp đặt mọi dòng sản phẩm điều hòa, không chỉ hàng được lưu hành tại Việt Nam, mà có có thể lắp đặt tốt các thiết bị xách tay từ nước ngoài nhờ vào đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao luôn được cập nhật kiến thức mới.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thay thế linh kiện tại huyện Hiệp Hòa Bắc Giang. Hãy đến ngay với Điện lạnh Bắc Giang, chúng tôi là nhà cung ứng sỉ/lẻ các thiết bị linh kiện chính hãng, hỗ trợ thay thế nhanh chóng với thời gian chưa đến 30 phút.

Lắp đặt chuyên nghiệp, đảm bảo không cần di dời

Có rất nhiều sự cố hy hữu xảy ra làm cho chiếc máy điều hòa bị rỉ nước, rỉ gas chỉ sau vài ngày sử dụng. Nguyên nhân chính của việc này không đâu khác mà đến từ phương án lắp đặt sai lầm. Để giải quyết hậu quả cho việc này, bạn cần phải di dời máy lạnh, không chỉ mất thời gian, công sức, mà còn ảnh hưởng đến mỹ quan bên trong ngôi nhà của bạn. Đừng tiết kiệm vài đồng để rồi lựa chọn nhà thi công lắp đặt thiếu uy tín để rồi gây ra nhiều thiệt hại. Hãy lựa chọn nhà thi công uy tín như Điện lạnh Bắc Giang ngay từ đầu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lắp đặt điều hòa tại Hiệp Hòa Bắc Giang”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần chúng tôi tư vấn về thiết bị điện tử, điện lạnh?

Tư vấn miễn phí mọi vấn đề điện tử, điện lạnh