0204 626 1779 lvdong.hoanghaison@gmail.com

Dịch vụ bơm gas điều hòa TP Bắc Giang chất lượng tốt nhất

Giá: Liên hệ

Mô tả

Trong quá trình sử dụng điều hòa không đủ lượng gas cần thiết điều hòa sẽ hoạt động không đúng dòng điện định mức, công suất,.. dẫn đến điều hòa kém lạnh hoặc không mát và những hệ lụy lớn sau này, mà lớn nhất chính là điều hòa sẽ bị hỏng hóc, trường hợp nặng kết thúc hoàn toàn tuổi thọ và không thể sửa chữa, khắc phục. Bơm gas điều hòa là công việc của thợ chuyên môn, của những thợ điện lạnh, với người bình thường đó là một việc rất khó thực hiện, vì sẽ phải tuân theo quy trình nhất định để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo quy trình, các bước thực hiện bơm gas điều hòa  ở các chuyên gia hoặc trên mạng internet để hiểu hơn về công việc của những người thợ chăm chỉ này. Thợ bơm gas điều hòa tại TP Bắc Giang với đội ngũ chuyên gia và đội ngũ kỹ sư tốt nhất sẽ tư vấn cho bạn các không tin bổ ích về bơm gas điều hòa và các vấn đề liên quan đến điều hòa. Mong rằng các thông tin hữu ích này sẽ trang bị cho bạn thêm nhiều kiến thức và định hướng cho bạn khi nào sẽ cần liên hệ với thợ, bảo vệ tuổi thọ điều hòa bạn đang sử dụng.

Thợ bơm gas điều hòa tại TP Bắc Giang

Thợ bơm gas điều hòa tại TP Bắc Giang

Các dấu hiệu nhận biết điều hòa hết gas hoặc thiếu hụt gas

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho điều hòa bị thiếu hụt gas hoặc hết gas như: xì ống đồng, xì dàn nóng, xì dàn lạnh, xì đầu tán,… Khi điều hòa có dấu hiệu xì gas sẽ dẫn đến tình trạng thiếu gas. Không khó nhận biết điều hòa bị thiếu gas qua các dấu hiệu sau: Điều hòa yếu lạnh, điều hòa không lạnh, điều hòa chớp tắt đèn, điều hòa tự động bật tắt,… Sau đây các thợ bơm gas điều hòa TP Bắc Giang chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết điều hòa bị thiếu gas hoặc hết gas và các giải pháp khắc phục tương ứng:

 • Điều hòa yếu lạnh: Điều hòa vẫn hoạt động bình thường nhưng hôm nay bỗng dưng lạnh yếu và bạn phải giảm nhiệt độ mới có thể đáp ứng được độ mát, tốn rất nhiều thời gian để làm lạnh căn phòng. Dấu hiệu này thường là dấu hiệu đầu tiên cho bạn biết điều hòa đang bị thiếu hụt gas.
 • Chớp tắt đèn báo lỗi: Đối với một số dòng điều hòa hiện đại, các nhà sản xuất có trang bị thêm chức năng thông báo khi máy bị sự cố thì chớp tắt đèn báo lỗi. Khi điều hòa chớp tắt đèn báo lỗi cũng có thể là do điều hòa lâu ngày chưa được bảo trì vệ sinh, máy bám nhiều bụi bẩn. Và cũng có thể đây là dấu hiệu điều hòa đang bị thiếu hụt gas.
 • Chảy nước trên dàn lạnh: Khi điều hòa bị thiếu gas thì khả năng cao máy đang có dấu hiệu bị xì gas trên dàn lạnh sẽ làm cho dàn lạnh bám nhiều tuyết thậm chí đông đá bên trong dàn lạnh. Khi lớp tuyết tan sẽ tạo thành những giọt nước và chảy xuống sàn nhà. Do đó, dàn lạnh bị chảy nước cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết điều hòa bị thiếu gas.
 • Tự động bật tắt: Điều hòa hoạt động khoảng 15 phút tự động bật – tắt cũng là dấu hiệu nhận biết đang bị thiếu gas. Khi điều hòa tự động bật – tắt, trước hết bạn cần kiểm tra lại các chế độ trên remote xem đã điều chỉnh chính xác chưa. Nếu remote đã điều chỉnh chính xác thì nguyên nhân có thể là do hư hỏng linh kiện bên trong. Nếu nghi ngờ vấn đề, hãy gọi thợ bơm gas điều hòa TP Bắc Giang, thợ sửa điều hòa uy tín đến kiểm tra.
 • Bám tuyết trên ống đồng: Có nhiều nguyên nhân khiến điều hòa bị thiếu hụt gas, nhưng nếu nguyên nhân khiến đến từ xì đường ống đồng thì sẽ xuất hiện tình trạng bám tuyết dọc theo đường ống đồng. Khi ống đồng bị bám tuyết hoặc rò rỉ nước thì chắc chắn điều hòa đang gặp phải vấn đề rò rỉ và thiếu hụt gas.

Khi điều hòa bị thiếu hụt gas cần phải bổ sung gas để tiếp tục hoạt động, trước khi bổ sung gas cần xác định chính xác nguyên nhân và tìm cách khắc phục, như vậy mới đảm bảo được điều hòa sẽ hoạt động ổn định và bền bỉ hơn, đảm bảo được tuổi thọ của điều hòa. Dịch vụ bơm gas điều hòa TP Bắc Giang thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên ưu tú sẽ hỗ trợ bạn tối ưu khi gặp sự cố về gas của điều hòa.

Hậu quả của việc thiếu hụt gas điều hòa và không kịp thời khắc phục

Thiếu hụt gas điều hòa dẫn đến một loạt các hệ lụy, ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động của điều hòa, dưới đây là một số hậu quả tiêu biểu nếu không kịp thời khắc phục tình trạng thiếu hụt gas:

 • Tốn kém điện năng, hao tốn tiền bạc: Khi điều hòa bị xì gas sẽ khiến dẫn đến máy hoạt động nhưng không lạnh. Người dùng sẽ giảm nhiệt độ bắt buộc điều hòa phải hoạt động nhiều hơn. Đồng thời khi nhiệt độ không đủ lạnh sẽ khiến cho máy hoạt động liên tục và không tự ngắt. Đây chính là nguyên nhân chính khiến cho hóa đơn tiền điện đột ngột tăng cao mà người dùng ít ai ngờ đến do điều hòa.
 • Tác hại khi điều hòa hụt gas và bị chảy nước: Điều hòa bị xì gas thường xuất hiện tình trạng máy lạnh bị bám tuyết và chảy nước. Khi điều hòa bị chảy nước sẽ xảy ra nhiều tác hại nghiêm trọng gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, công việc cũng như tài chính như: Tường nhà bị ẩm mốc, sàn gỗ bị bong tróc, hỏng các thiết bị điện và hệ thống điện.
 • Việc thiếu hụt gas dẫn đến hư hỏng các linh kiện khác: Điều hòa xì gas thường xuất hiện các tình trạng đóng tuyết, chảy nước và hoạt động quá tải. Nếu như bạn không có phương án khắc phục kịp thời sẽ làm cho thiết bị dễ hư các linh kiện khác như Capa (tụ đề), block.

Thiếu hụt gas là tình trạng rất thường gặp, tuy nhiên cũng là tình trạng xấu rất dễ ảnh hưởng đến đến tài chính, an toàn, thẩm mỹ và đặc biệt là tuổi thọ chung của điều hòa. Khi điều hòa bị thiếu hụt gas hãy liên hệ với đơn vị tốt nhất để khắc phục. Ở khu vực TP Bắc Giang và lân cận hãy liên hệ với thợ bơm gas điều hòa TP Bắc Giang để được hỗ trợ.

Dịch vụ bơm gas điều hòa TP Bắc Giang của Điện Lạnh Bắc Giang luôn đồng hành cùng bạn

Tự hào là đơn vị uy tín đã nhiều năm cung cấp dịch vụ bơm gas điều hòa tại TP Bắc Giang nói riêng và tại Bắc Giang, Bắc Ninh nói chung, chúng tôi có đủ năng lực và tiềm lực phục vụ hệ thống của bạn:

 • Dịch vụ điện lạnh uy tín, chuyên điện lạnh tại Bắc Giang, Bắc Ninh, đã từng thực hiện hàng trăm dự án trung bình, lớn về máy điều hòa, điện tử – điện lạnh.
 • Tất cả các kỹ thuật viên đều sở hữu tay nghề cao, kinh nghiệm tốt. Đội ngũ là các cá nhân xuất sắc không ngừng học hỏi, luôn bắt nhịp với khoa học kỹ thuật, sự phát triển của công nghệ. Bơm gas điều hòa TP Bắc Giang thực hiện hoàn hảo trên tất cả các dòng điều hòa và các loại gas.
 • Phục vụ khách hàng 24/7, có mặt nhanh chóng chỉ từ 15 phút, tương đương với việc phản ứng nhanh mọi yêu cầu, kỹ thuật viên gần nhất và phù hợp nhất với khách hàng sẽ được điều động phục vụ.
 • Khách hàng luôn được báo giá chi tiết, chính xác và tư vấn cụ thể trước khi thực hiện bơm gas, mọi vấn đề đều được rõ ràng, minh bạch vì vậy luôn đạt được sự hài lòng cao nhất về thái độ phục vụ cũng như chất lượng phục vụ.
 • Bơm gas điều hòa có đảm bảo, mang đến sự an tâm tuyệt đối, không sợ gặp phải những phiền hà như nhiều đơn vị không uy tín.

Dịch vụ bơm gas điều hòa tại TP Bắc Giang nhiều năm liền được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi còn là đơn vị uy tín chuyên cung cấp thiết bị điện tử – điện lạnh và các dịch vụ có liên quan tận nhà như lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa, bảo trì hệ thống điện tử – điện lạnh. Nếu được, hãy trao cho chúng tôi cơ hội được đồng hành từ ngày mới bắt đầu hết hết vòng đời thiết bị, chúng tôi đảm bảo sẽ cho bạn hệ thống hoạt động tốt nhất, bền bỉ nhất!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch vụ bơm gas điều hòa TP Bắc Giang chất lượng tốt nhất”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần chúng tôi tư vấn về thiết bị điện tử, điện lạnh?

Tư vấn miễn phí mọi vấn đề điện tử, điện lạnh