0204 626 1779 lvdong.hoanghaison@gmail.com

Dịch vụ bơm gas điều hòa Quế Võ tại nhà uy tín, giá rẻ

Giá: Liên hệ

Mô tả

Gas điều hòa là một bộ phận quan trọng nhất của điều hòa, nếu ví von một chút thì điều hòa thiếu gas cũng giống con người thiếu máu. Thiếu máu thì có nhiều cách bổ sung máu, nhưng thiếu gas chỉ còn một cách là nạp gas đầy đủ. Gas điều hòa là bộ phận giúp cho quá trình vận hành máy điều hòa một cách trơn tru. Khi gas hết điều hòa thường gặp các vấn đề như không lạnh, chảy nước, có hạt tuyết li ti đóng trên dàn lạnh,… mà vấn đề dễ nhận biết nhất chính là độ lạnh giảm dần từ từ đến hết lạnh mặc dù đã mở hết công suất làm lạnh. Gas điều hòa có liên quan trực tiếp đến quá trình vận hành. Vì vậy, khi hết gas, người dùng phải nhanh chóng tiến hành bơm thêm gas để giúp điều hòa hoạt động một cách tốt nhất. Các chuyên gia chuyên dịch vụ bơm gas điều hòa Quế Võ của điện tử – điện lạnh Bắc Giang sẽ tư vấn chi tiết cho bạn cách nhận biết điều hòa hết gas hoặc thiếu hụt gas, nguyên nhân và cách xử lý. Đồng thời sẽ giới thiệu sơ lược về các loại gas điều hòa trên thị trường hiện nay để bạn nắm rõ, dễ hiểu hơn khi các kỹ thuật viên đến nhà bơm gas và tư vấn.

Dịch vụ bơm gas điều hòa Quế Võ

Dịch vụ bơm gas điều hòa Quế Võ

Cách nhận biết các dấu hiệu hết gas hoặc thiếu hụt gas điều hòa

Có rất nhiều dấu hiệu báo động điều hòa hết gas hoặc đang thiếu hụt gas, mà dấu hiệu dễ nhận biết nhất là block và quạt vẫn chạy nhưng không phát sinh nhiệt, điều hòa điều chỉnh chế độ lạnh nhưng không lạnh, điều chỉnh thành chế độ nóng cũng không nóng. Về cảm quan, bạn vẫn thấy điều hòa chạy bình thường nhưng không thấy lạnh, có bật điều hòa nhưng cảm giác không có tác dụng gì cả.

Bên cạnh đó một số dấu hiệu khác có thể nhận dạng điều hòa đang bị thiếu hụt gas, chuyên gia bơm gas điều hòa Quế Võ sẽ cung cấp đến bạn các thông tin hữu ích:

  • Điều hòa bị chảy nước
  • Tường bị rỉ nước, hoặc bị thấm nước
  • Có tuyết đóng trên ống đồng, hoặc một vài vị trí khác
  • Điều hòa nhấp nháy đèn vàng liên tục (ở một số điều hòa được trang bị đèn tín hiệu báo động sự cố khi điều hòa hoạt động), báo hiệu điều hòa nhà bạn sắp hết gas

Nguyên nhân gây thiếu hụt gas điều hòa và cách xử lý

Có rất nhiều các nguyên nhân gây thiếu hụt gas ở điều hòa, trong đó có 5 nguyên nhân chính. Các chuyên gia bơm gas điều hòa Quế Võ sẽ tư vấn chi tiết cho bạn và hướng dẫn cách khắc phục, xử lý:

Nguyên nhân thứ nhất: Điều hòa quá niên hạn sử dụng

Mỗi thiết bị máy móc đều có tuổi thọ được quy định, nếu sử dụng kỹ có thể sử dụng vượt tuổi thọ một thời gian mới dẫn đến sự hư hỏng. Khi điều hòa quá cũ kỹ, chất lượng hệ thống dàn nóng, dàn lạnh không còn đảm bảo, cộng với các yếu tố bất lợi do thời tiết, môi trường tác động gây ra hiện tượng oxy hóa, sủi bọt dẫn tới lượng gas bị thoát hết ra ngoài.

Để xử lý tình trạng này có thể chọn cách thuê dịch vụ sửa chữa và bơm gas điều hòa hoặc nên mua điều hòa mới (liên hệ 0965 084 804 hoặc 0379 232 438)

Nguyên nhân thứ hai: Công việc bảo dưỡng, bảo trì chưa được quan tâm

Nên thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì điều hòa, như vậy vừa nâng cao tuổi thọ, vừa đảm bảo điều hòa hoạt động tốt nhất, đồng thời nhanh chóng phát hiện ra các vấn đề sắp xảy ra và có cách khắc phục phù hợp. Bảo dưỡng bảo trì điều hòa giúp sớm nhận ra sự thiếu hụt gas và tiến hành bơm gas khắc phục.

Nguyên nhân thứ ba: Không gian quá lớn

Một trong những nguyên nhân thiếu hụt gas là do sự quá tải khi phải làm việc trong một không gian quá lớn so với khả năng thực tế của điều hòa. Tùy thuộc vào không gian, diện tích, mục đích sử dụng của căn phòng để bạn có cách lựa chọn công suất điều hòa tương ứng phù hợp. Một chiếc điều hòa có công suất nhỏ gắn trong căn phòng có diện tích lớn sẽ không đủ khả năng làm lạnh, máy luôn hoạt động trong tình trạng quá tải, gây tiêu tốn điện năng và hao hụt lượng gas cần thiết.

Nguyên nhân thứ tư: Vật tư ống đồng không đạt yêu cầu

Thợ bơm gas điều hòa Quế Võ cũng lưu ý một nguyên nhân khá phổ biến ảnh hưởng đến hoạt động của điều hòa. Đó là việc sử dụng ống đồng chất lượng không đạt yêu cầu. Điều này thường do một số bên thực hiện dịch vụ lắp đặt nhưng chưa thật sự để tâm nghề nghiệp, đã lắp loại ống đồng kém chất lượng cho khách hàng. Vì vậy, để tránh trường hợp này nên liên hệ với đội ngũ lắp đặt điều hòa uy tín (điện lạnh Bắc Giang – Bắc Ninh: 0965 084 804 – 0379 232 438).

Nguyên nhân thứ năm: Kỹ thuật lắp đặt điều hòa không đúng

Kỹ thuật viên lắp đặt điều hòa cần chọn các kỹ thuật viên ưu tú, tay nghề cao, vì nếu gặp phải những người thợ lắp đặt điều hòa không tốt, yếu tay nghề, có thể xảy ra các tính huống không mong muốn, làm ảnh hưởng đến việc xì gas, lượng gas sẽ vơi đi nhanh chóng và dẫn hết gas, ảnh hưởng đến hoạt động của điều hòa, đồng thời có thể dẫn đến hao mòn tuổi thọ điều hòa. Vì vậy, nên chọn thợ lắp đặt điều hòa từ các công ty, đơn vị uy tín như điện tử – điện lạnh Bắc Giang, Bắc Ninh.

Chọn bơm gas điều hòa ở Quế Võ loại nào tốt hơn

Hiện tại trên thị trường có 3 loại gas phổ biến được sử dụng cho điều hòa, với các đặc tính khác nhau và giá thành cũng khác nhau. Mỗi loại yêu cầu quy trình bơm khác nhau, cần thợ bơm gas điều hòa hỗ trợ xử lý với các dụng cụ cần thiết. 3 loại gas điều hòa được nhắc đến bao gồm gas R22, gas R410A và gas R32. Thợ bơm gas điều hòa Quế Võ sẽ chọn loại nào cho điều hòa của bạn, hãy cùng chúng tôi phân tích ưu và nhược điểm của các loại gas sau đây:

  • Xét về tính phổ biến: Gas R22 không còn phổ biến, các điều hòa mới hiện nay đã không còn sử dụng loại gas này, tuy nhiên các điều hòa cũ vẫn còn, vì vậy nếu cần thiết gas R22 vẫn được dùng. Phổ biến nhất và được xem là ưu tú nhất trong 3 loại phải kể đến gas R32, loại này đang được ưa chuộng và là sự ưu tiên hàng đầu trong 3 loại. Đương nhiên gas R410A cũng khá phổ biến ở mức độ trung bình.
  • Xét về tính bảo vệ môi trường: Gas R32 bảo vệ môi trường tốt nhất, sau đó đến gas R410A, và cuối cùng là gas R22 – đối tượng được xem là gây ô nhiễm môi trường vì vậy mới không còn được sử dụng ở các dòng máy điều hòa mới.
  • Xét về giá thành: Rẻ nhất là gas R22 và đắt nhất là gas R32.
  • Xét về tính dễ thực hiện: Bơm gas R22 là đơn giản nhất, đến bơm gas R410A, sau cùng là gas R32 – loại gas khó bơm nhất, cần có đầy đủ dụng cụ hỗ trợ và tay thợ bơm gas khéo léo, chất lượng cao.

Nắm bắt các ưu và nhược điểm của các loại gas trước, các kỹ thuật viên bơm gas điều hòa Quế Võ sẽ tư vấn chi tiết, nếu bạn có thắc mắc gì hãy hỏi trực tiếp khi các kỹ thuật viên đến tận nơi kiểm tra và bơm gas.

Dịch vụ bơm gas điều hòa Quế Võ của điện lạnh Bắc Giang đã và sẽ tiếp tục phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài bơm gas điều hòa, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ khác liên quan bao gồm cung cấp sản phẩm, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, sửa chữa điều hòa bị hỏng cho khách hàng cá nhân, các hộ gia đình đến các công trình lớn cần số lượng lớn điều hòa. Vì vậy, khi nhắc đến điều hòa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận dịch vụ tốt nhất với giá tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch vụ bơm gas điều hòa Quế Võ tại nhà uy tín, giá rẻ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần chúng tôi tư vấn về thiết bị điện tử, điện lạnh?

Tư vấn miễn phí mọi vấn đề điện tử, điện lạnh