0204 626 1779 lvdong.hoanghaison@gmail.com

Địa chỉ bơm gas điều hòa Yên Thế uy tín, chất lượng

Giá: Liên hệ

Mô tả

Khi mua bất cứ một sản phẩm hoặc dịch vụ nào bất kỳ, chắc chắn người dùng đều quan tâm đến chất lượng phải thật tốt, giá cả phải cạnh tranh. Đó là điều đương nhiên, và đó cũng là quyền lợi chính đáng người tiêu dùng đã và sẽ tiếp tục có. Để đạt được hai tiêu chí cơ bản trên, trước hết phải tìm đúng địa chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ là địa chỉ uy tín. Vì chỉ có địa chỉ uy tín mới đảm bảo được toàn vẹn mọi vấn đề người mua cần như: Chất lượng cao, chính hãng, giá tốt, chế độ hậu mãi đảm bảo mang đến sự yên tâm tuyệt đối. Khi mua máy điều hòa cũng vậy, cần một đại lý bán máy điều hòa chính hãng, giá tốt, chăm sóc khách hàng tốt, chế độ hậu mãi tốt, luôn cho khách hàng cảm giác yên tâm cao nhất. Khi cần mua máy điều hòa và các dịch khác liên quan như lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Giang nói chung và tại Yên Thế nói riêng nên liên hệ với điện lạnh Bắc Giang để được tư vấn. Đây là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp sản phẩm và dịch vụ điều hòa tại Bắc Giang. Ngoài ra, đơn vị còn là địa chỉ bơm gas điều hòa Yên Thế uy tín, chất lượng.

Dịch vụ bơm gas điều hòa Yên Thế

Dịch vụ bơm gas điều hòa Yên Thế

Những tiêu chí đánh giá địa chỉ bơm gas điều hòa Yên Thế  uy tín, chất lượng

Để đút kết lại bằng cụm từ ngắn gọn “uy tín, chất lượng”, để đánh giá được hai từ này, đơn vị phải bị xét nét ở nhiều khía cạnh vấn đề từ chất lượng sản phẩm dịch vụ, đến chất lượng phục vụ, thái độ phục vụ, giá cả,… cảm nhận toàn diện của khách hàng. Dưới đây là điều mà đội ngũ thợ bơm gas điều hòa Yên Thế đã đạt được:

 • 100% kỹ thuật viên bơm gas điều hòa có trình độ chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm, và luôn hăng say với công việc.
 • Được đào tạo các kỹ năng mềm, luôn làm vừa lòng khách hàng.
 • Luôn đến đúng giờ hẹn dù khách hàng ở thành thị hay nông thôn.
 • Trước khi bơm gas điều hòa, luôn kiểm tra kỹ các vấn đề làm xì gas hoặc hết gas. Xử lý triệt để, tận gốc vấn đề, bơm gas mới khách hàng có thể xài được nhiều tháng liên tục mà không cần phải bơm gas nữa.
 • Kỹ thuật viên luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong mọi giai đoạn của quy trình bơm gas.
 • Giá bơm gas điều hòa Yên Thế cực kỳ cạnh tranh, giá tốt cho cả khách lẻ, khách sỉ.
 • Chế độ hậu mãi cực tốt.
 • Và hàng loạt các ưu điểm khác mà đội ngũ thợ bơm gas điều hòa Yên Thế đã sở hữu. 

Quy trình bơm gas điều hòa tại Yên Thế nói riêng và quy trình bơm gas điều hòa nói chung

Bơm gas điều hòa đòi hỏi kỹ thuật cao, vì vậy bơm gas điều hòa được xem như là công việc của thợ chuyên môn, nên khi cần bơm gas điều hòa hãy liên hệ với đơn vị dịch vụ gần nhất. Tại Yên Thế, liên hệ với thợ bơm gas điều hòa Yên Thế qua HOTLINE 0204 626 1779, tiếp nhận thông tin nhanh, có mặt chỉ từ 15 phút sau, giải quyết ổn thỏa mọi vấn đề.

Dưới đây là quy trình bơm gas điều hòa nói chung và quy trình bơm gas điều hòa tại Yên Thế nói riêng:

 • Bước đầu tiên: Gắn một đầu dây dài vào đồng hồ bơm gas, một đầu còn lại gắn vào giàn nóng tại cái đai ốc bơm gas. Nhìn kim chỉ trên đồng hồ xem lượng gas điều hòa thừa hay thiếu, nếu thiếu, thừa thì làm bước tiếp theo.
 • Bước thứ hai: Gắn một đầu dây ngắn vào đồng hồ đo, một đầu còn lại gắn vào bình gas thì thực hiện việc bơm gas điều hòa hay rút gas điều hòa. Nhưng nên chú ý trước khi bơm gas vào điều hòa thì phải xả không khí trong đường ống của hai dây ra vì chúng ta không thể để gas vào không khí lẫn vào nhau và cùng chạy vào hệ thống được, nếu có không lẫn vào hệ thống sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm lạnh
 • Bước thứ ba: Sau khi cân chỉnh cho gas phù hợp thì khóa van ở bình gas trước, rồi khóa van ở dàn nóng rồi tiếp đến mới khóa van ở đồng hồ đo để nhằm tránh sự thất thoát gas trong hệ thống và tránh sự rò rỉ gas ra môi trường làm độc hại đến tầng ozone. 

Lưu ý: Trong quá trình cân chỉnh gas cho hệ thống thì phải mở cho hệ thống hoạt động để gas được luân chuyển thì việc cân chỉnh gas mới chính xác.

 • Bước thứ tư: Sau khi cân chỉnh gas xong thì cứ để máy chạy test khoảng 30 – 60 phút cho máy chạy ổn định lại các thông số nhiệt động vừa mới thay đổi.
 • Bước thứ năm: Kiểm tra lượng gas có hao hụt hay không nếu hao hụt ít, kỹ thuật viên sẽ báo cho quý khách để bơm thêm gas vào điều hòa. Nếu thiếu gas thì phần lớn do các máy có thời gian sử dụng khoảng 1 năm trở lên. Nếu thừa gas chỉ xảy ra trong quá trình lắp ráp máy.

Quy trình bơm gas tùy thuộc vào tình hình thực tế, thợ sẽ chọn hướng đi phù hợp, không nhất thiết phải trải qua tất cả giai đoạn. Trong quy trình bơm gas điều hòa này cần lưu ý phải kiểm tra ra nguồn căn của việc thiếu hụt gas hoặc hết gas và xử lý trước. Vấn đề này kỹ thuật bơm gas điều hòa Yên Thế chắc chắn sẽ hỗ trợ khách hàng.

Nhìn lại những biểu hiện cho thấy cần bơm gas điều hòa càng sớm càng tốt

Có rất nhiều biểu hiện của điều hòa chứng tỏ điều hòa đang bị hụt gas hoặc hết gas. Có thể bạn vẫn chưa biết đúng không? Thợ bơm gas điều hòa Yên Thế tư vấn nhận biết khi nào cần bơm gas:

 • Biểu hiện rõ ràng nhất cần bơm gas là khi điều hòa hoạt động mà không lạnh, không mát. Trong khi điều hòa vẫn hoạt động liên tục, remote đã chỉnh xuống chế độ nhiệt độ thấp nhất, yếu hoặc không có hơi lạnh mặc dù có chỉnh nhiệt độ xuống mức thấp nhất.
 • Dàn lạnh có cảm biến nhiệt, khi nhiệt độ phòng đủ độ lạnh, điều hòa sẽ tự động ngắt. Trong trường hợp này vì điều hòa hết gas nên nhiệt độ phòng vẫn vậy, làm block hoạt động liên tục, vừa hao điện vừa dễ cháy block. Điều đặc biệt khi điều hòa hết gas đó là việc có mùi hôi tỏa ra, dấu hiệu cho bạn dễ dàng nhận biết nhất, bên cạnh đó dàn lạnh cũng sẽ bị đóng tuyết, có khi chảy nước.
 • Dàn nóng bên ngoài, nếu không thấy có hiện tượng hơi nóng thổi hoặc quạt thổi nóng hơn bình thường và việc đóng tuyết ở ống đồng thì đó chính là hiện tượng máy điều hòa hết gas.
 • Điều hòa báo lỗi mạch điều khiển hoặc hoạt động được 15 phút nó sẽ ngừng hoạt động. Ở một số dòng điều hòa cao cấp có chức năng tự chuẩn đoán, người dùng có thể dễ dàng theo dõi được các thông số gas ngay trên remote đi kèm của máy.

Một số hậu quả nghiêm trọng nếu không kịp thời bơm gas điều hòa

Nếu không bơm gas điều hòa bổ sung khi bị hụt gas hoặc hết gas, rất dễ xảy ra các vấn đề nghiêm trọng hơn:

 • Chi phí điện năng tăng cao: Khi điều hòa hết gas không phát hiện kịp thời, vẫn tiếp tục sử dụng bằng cách giảm sâu nhiệt độ để làm lạnh nhanh hơn sẽ gây ra tình trạng máy chạy quá công suất dẫn đến tiêu hao nhiều điện năng
 • Giảm tuổi thọ máy: Điều hòa hoạt động lâu với mức công suất cao, rất dễ hỏng hóc linh kiện, hoặc nhiều bộ phận khác.
 • Căng thẳng tinh thần khi nghỉ ngơi, thư giãn, làm việc kém hiệu quả: Phòng lắp đặt điều hòa thường được thiết kế dạng kín vì vậy điều hòa hết gas thì chắc chắn không thể làm lạnh để lâu dễ gây cảm giác ngột ngạt, oi bức, khó chịu.
 • Khi điều hòa bị rò rỉ gas sẽ dẫn đến hiện tượng điều hòa chạy kém lạnh, mất gas có thể làm hỏng block rất khó sửa chữa, nếu thay block mới thì tốn kém. Vì vậy khi phát hiện điều hòa bị hết gas bạn cần tìm trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín nhanh chóng nạp thêm gas vào máy.

Địa chỉ bơm gas điều hòa Yên Thế uy tín – Điện lạnh Bắc Giang – TL265, Tam Tiến, Yên Thế, Bắc Giang. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn thấy các biểu hiện bất thường của điều hòa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Địa chỉ bơm gas điều hòa Yên Thế uy tín, chất lượng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần chúng tôi tư vấn về thiết bị điện tử, điện lạnh?

Tư vấn miễn phí mọi vấn đề điện tử, điện lạnh