0204 626 1779 lvdong.hoanghaison@gmail.com

Dịch vụ bơm gas điều hòa Lục Nam tại nhà uy tín

Giá: Liên hệ

Mô tả

Gas điều hòa là môi chất làm lạnh – thành phần không thể thiếu trong quá trình làm lạnh của hệ thống điều hòa nói chung và các hệ thống làm lạnh nói riêng. Gas điều hòa thường được sử dụng trong điều hòa nhiệt độ có nhiệm vụ mang nhiệt từ nơi có nhiệt độ thấp thải ra nơi có nhiệt độ cao hơn. Điều hòa thiếu hoặc hết gas sẽ không thể hoạt động làm mát, làm lạnh, lâu ngày có thể dẫn đến hao mòn các linh kiện, ảnh hưởng tuổi thọ, mau hư hỏng máy, hoạt động nhiều trong thời gian thiếu gas hoặc hết gas còn ảnh hưởng đến tiêu thụ điện năng, tiêu tốn nhiều điện năng dẫn đến tốn kém thêm chi phí, chưa kể đến những ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng. Điều cần thiết là phải tiến hành bơm gas ngay kho có dấu hiệu thiếu gas hoặc hết gas. Liên hệ với các đơn vị bơm gas điều hòa uy tín để được hỗ trợ. Điện lạnh Bắc Giang giới thiệu địa chỉ bơm gas điều hòa Lục Nam đáng tin cậy đến quý gia đình, quý khách hàng ở khu vực Lục Nam, Bắc Giang và các địa phương lân cận. Hy vọng rằng các thông tin sau đây sẽ hữu ích và cần thiết, có thể bạn sẽ cần dùng sau này hãy lưu lại các thông tin này khi cần sử dụng đến.

Dịch vụ bơm gas điều hòa Lục Nam - Bắc Giang

Dịch vụ bơm gas điều hòa Lục Nam – Bắc Giang

Những ích lợi khi sử dụng dịch vụ bơm gas điều hòa Lục Nam tại nhà

Một trong những khó khăn chung khi sử dụng các thiết bị máy móc, các thiết bị điện tử – điện lạnh là việc sửa chữa khi xảy ra sự cố. Hầu hết tất cả các thiết bị đều to lớn, cồng kềnh, khi bị hư hỏng làm sao xác định được chính xác hư hỏng phần nào, phần nào cần sửa chữa. Nếu mỗi lần có vấn đề xảy ra lại mang vác thiết bị ra cửa hàng, sự bất tiện sẽ lớn đến cỡ nào? Từ việc di chuyển đã thấy bất tiện, vừa khó khăn vừa tốn kém. Nói chi đến những khó khăn khi thiết bị được mang đến cửa hàng, vì không phải cửa hàng nào cũng có đủ không gian. 

Đối với điều hòa cũng không ngoại lệ, đơn giản với trường hợp điều hòa hết gas, người dùng không thể nào mang cả điều hòa, tháo điều hòa để mang ra cửa hàng bơm gas. Thật phi lý đúng không, chưa kể đến đã xác định nguyên nhân dẫn đến hết gas? Đã khắc phục chưa? Chỉ có một cách duy nhất và hữu hiệu nhất là liên hệ thợ đến tận nhà kiểm tra, khắc phục và bơm gas đầy đủ để điều hòa hoạt động bình thường trở lại. Khi sử dụng dịch vụ bơm gas điều hòa tại Lục Nam của điện lạnh Bắc Giang, bạn sẽ thấy ngay những lợi ích vô cùng thiết thực sau đây:

  • Không phải hao tốn thời gian, công sức, tiền bạc cho vấn đề di chuyển thiết bị đến cửa hàng bơm gas.
  • Chỉ cần một cuộc gọi, chi phí chưa đầy 2000 đồng, sau từ 15 phút đã có thợ đến tận nhà.
  • Kiểm tra chính xác nguyên nhân dẫn đến hao hụt gas hoặc hết gas. Khắc phục nhanh chóng, bơm đúng loại gas, đúng liều lượng, đảm bảo điều hòa hoạt động bình thường trở lại.
  • Tiết kiệm tối đa với mức giá tốt nhất tại Bắc Giang, cam kết chất lượng và có chế độ hậu mãi thật tốt cùng nhiều chương trình hấp dẫn tri ân khách hàng.

Quy trình bơm gas điều hòa Lục Nam

Bơm gas điều hòa không giống với bơm gas bình thường, mỗi loại gas đều có tiêu chuẩn bơm riêng, từ mức độ dễ đến mức độ khó, vì vậy cần phải có đơn vị thực hiện uy tín, có thợ bơm gas điều hòa tay nghề cao mới đảm bảo thực hiện tốt, mang lại kết quả mong muốn. Sau đây là quy trình bơm gas điều hòa tại Lục Nam được thực hiện bởi các chuyên gia điện lạnh Bắc Giang, quy trình chuẩn, chính xác và linh hoạt theo điều kiện của từng chiếc điều hòa, mời các bạn tham khảo:

Bước 1: Nối đồng hồ đo gas với bình gas và cục nóng điều hòa lạnh

Đầu tiên là nối dây đồng hồ đo gas được tháo từ bơm chân không với bình gas. Tiếp đến là sử dụng cân và đảo ngược chai gas để tiến hành nạp gas lỏng cho hệ thống.

Bước 2: Tiến hành xả khí cho đồng hồ đo gas

Tiến hành bằng cách từ từ mở van bình gas. Sau đó ấn nhẹ vào đầu xả khí của đồng hồ. Nên cẩn thận với gas lỏng để tránh gây ra các sự cố ngoài ý muốn.

Bước 3: Mở van xanh và tiến hành bơm gas cho điều hòa

Thông thường các thợ bơm gas điều hòa sẽ sử dụng cân để bơm gas lỏng. Hoặc nếu không dùng cân thì dùng cách bơm gas từ từ. Khi đạt đúng áp suất cho từng loại gas thì sẽ chuyển sang bơm gas hơi để thuận tiện cân chỉnh lượng gas cần bơm.

Bước 4: Khóa bình gas trước, rồi khóa dàn nóng và đồng hồ để tránh thất thoát gas

Lưu ý: 

  • Trong quá trình bơm gas cần mở cho hệ thống hoạt động để cân chỉnh chính xác. Sau đó cần kiểm tra từ 30-60 phút để xác định độ ổn định.
  • Thợ bơm gas điều hòa Lục Nam sẽ tư vấn chính xác tình trạng của điều hòa và báo giá chi tiết, giải đáp mọi thắc mắc của bạn (nếu có) trước khi tiến hành công việc. Vì vậy bạn có thể yên tâm mà chờ đợi kết quả, không còn vấn đề gì để lo lắng. (Một số thợ bơm gas điều hòa ở các đơn vị không uy tín chỉ thực hiện bơm gas điều hòa cho có lệ, vẫn nạp đúng gas, nhưng không khắc phục nguyên nhân dẫn đến hao hụt gas, sử dụng không bao lâu lại hết gas, điều này rất bất tiện, vì vậy hãy liên hệ với đơn vị uy tín: HOTLINE 0204 626 1779)

Tại sao chọn dịch vụ bơm gas điều hòa ở Lục Nam của Điện lạnh Bắc Giang

Chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ bơm gas điều hòa ở Lục Nam không khó, nhưng để chọn được đơn vị uy tín thì đây là một vấn đề khó nếu bạn chưa biết nơi nào là uy tín. Điện lạnh Bắc Giang chân thành cảm ơn sự quan tâm của khách hàng cho dịch vụ của chúng tôi thời gian qua. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến điện tử – điện lạnh hàng đầu đầu tại Bắc Giang, Bắc Ninh nói chung và tại Lục Nam nói riêng:

  • 100% kỹ thuật viên đã được đào tạo bài bản, chuyển sâu, nhiều kinh nghiệm, đã từng thực hiện hàng loạt các dự án từ lắp đặt đến sửa chữa, hậu mãi dịch vụ. Đội ngũ của chúng tôi còn không ngừng nâng cao tay nghề, luôn cập nhật mới công nghệ, có hiểu biết sâu sắc với các thiết bị từ đời cũ, đến đời mới nhất.
  • Giá cả của chúng tôi luôn tối ưu nhất, tối ưu ở mức thấp nhất có thể cho quý khách hàng, vì vậy nếu bạn chọn dịch vụ bơm gas điều hòa Lục Nam của chúng tôi nói riêng và các dịch vụ khác nói chung đều không phải lo lắng về vấn đề giá cả.
  • Nhận thông tin chỉ cần qua điện thoại, chẩn đoán chính xác vấn đề qua điện thoại, có mặt chỉ từ 15 phút dù khách hàng ở bất cứ vị trí nào trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Dịch vụ cung cấp 24/7, luôn phản ứng nhanh nhất mỗi khi khách hàng cần chúng tôi.
  • Chế độ hậu mãi là vấn đề không phải bàn cãi, khách hàng luôn luôn được hưởng chế độ tốt nhất có thể, luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt dù là khách hàng cá nhân hay khách hàng công ty, tổ chức.

Nếu không được bơm gas kịp thời, điều hòa có dễ bị hư hỏng hay không?

Nếu không được bơm gas kịp thời điều hòa có khả năng rất lớn sẽ bị hư hỏng và hao mòn tuổi thọ. Tại sao lại như thế? Câu trả lời rất đơn giản là khi bị thiếu gas, khả năng làm lạnh không khí của điều hòa sẽ giảm sút đáng kể, theo quán tính người dùng sẽ giảm nhiệt độ xuống, bắt buộc điều hòa phải hoạt động với công suất lớn hơn, từ đó dễ dàng bào mòn các linh kiện, làm giảm tuổi thọ linh kiện, đến một lúc nào đó điều hòa sẽ hư hỏng. Vì vậy, hãy là người sử dụng thông minh, nên sớm nhận ra vấn đề của điều hòa và tìm cách giải quyết. Cách giải quyết tốt nhất là hãy gọi thợ trợ giúp. Dịch vụ bơm gas điều hòa Lục Nam và các dịch vụ khác về điều hòa Lục Nam luôn được thực hiện bởi đội ngũ tốt nhất. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt giải quyết mọi vấn đề của bạn!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch vụ bơm gas điều hòa Lục Nam tại nhà uy tín”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần chúng tôi tư vấn về thiết bị điện tử, điện lạnh?

Tư vấn miễn phí mọi vấn đề điện tử, điện lạnh