0204 626 1779 lvdong.hoanghaison@gmail.com

Dịch vụ bơm gas điều hòa Lạng Giang chất lượng cao, đúng giá

Giá: Liên hệ

Mô tả

Bất kỳ thiết bị máy móc nào cũng cần phải bảo dưỡng, bảo trì sau một thời gian hoạt động nhất định. Nếu không thực hiện có thể sẽ dẫn đến các hỏng nghiêm trọng, gây hao mòn linh kiện hoặc thiết bị không còn hoạt động nữa, tuổi thọ giảm sút đáng kể. Đối với máy điều hòa cũng gặp tình trạng tương tự. Nếu sử dụng mà không chú ý đến việc bảo dưỡng, bảo vệ máy, máy sẽ rất nhanh hỏng, hoặc hư hại các chi tiết, từ đó sẽ tốn kém hơn nhiều lần so với sử dụng dịch vụ bảo dưỡng định kỳ. Khi bạn cần đơn vị cung cấp dịch vụ bơm gas điều hòa tại Lạng Giang, hoặc các dịch vụ liên quan đến điều hòa tại Lạng Giang hãy nhanh chóng liên hệ với Điện lạnh Bắc Giang để xử lý nhanh chóng, triệt để mọi vấn đề.

Dịch vụ bơm gas điều hòa tại Lạng Giang

Dịch vụ bơm gas điều hòa tại Lạng Giang

Tại sao nên chọn Điện lạnh Bắc Giang cung cấp dịch vụ bơm gas điều hòa Lạng Giang?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bơm gas điều hòa tại Lạng Giang, tuy nhiên đâu mới là đơn vị đáng tin cậy, chất lượng dịch vụ tốt, giá tốt nhất. Câu hỏi này được rất nhiều chủ nhân của các chiếc điều hòa tự hỏi. Khi thiết bị còn trong thời gian bảo hành, đơn vị bán hàng và bảo hành cũng chăm sóc khá đặc biệt đến khách hàng, nhưng không ít trường hợp sau khi hết thời hạn bảo hành, bên bán sẽ lơ đi, hoặc chậm trễ khi khách có nhu cầu kiểm tra xử lý các vấn đề. Tuy đây chỉ là vấn đề nhỏ vì ngoài kia có rất nhiều đơn vị sẵn sàng nhận dịch vụ. Nhưng theo kinh nghiệm của những người đã từng mua điều hòa và chuyên gia, khi mua hàng nên chọn đơn vị uy tín nhất, đảm bảo chế độ hậu mãi dù trong hay ngoài thời gian bảo hành. Ở Lạng Giang, đơn vị cung cấp dịch vụ bơm gas điều hòa Lạng Giang đủ uy tín, có đủ nhân lực đến tận nơi kiểm tra và bơm gas. Dưới đây là một vài lý do thuyết phục bạn nên chọn dịch vụ bơm gas điều hòa Lạng Giang của điện lạnh Bắc Giang:

 • Thợ bơm gas điều hòa ở Lạng Giang sẽ có mặt tại nhà bạn ngay sau gọi điện khoảng từ 15 để tiến hành kiểm tra và bơm gas cho chiếc điều hòa nhiệt độ của bạn.
 • Bơm gas chính xác 100% cho chiếc điều hòa, CAM KẾT không làm giả dối bịt mắt khách hàng.
 • Nói không với loại gas điều hòa kém chất lượng ảnh hưởng không tốt cho điều hòa và bầu khí quyển.
 • 100% thợ chuyên môn, tay nghề cao, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm nhiều năm liền.
 • Giá bơm gas rẻ nhất tại Lạng Giang.
 • Chế độ bảo hành, bảo đảm, hậu mãi theo quy định. 
 • Nhiều chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng cũ và khách hàng mới của công ty vô cùng hấp dẫn.
 • Cam kết là đơn vị uy tín hàng đầu, chuyên thực hiện các dịch vụ liên quan đến điều hòa, trong đó có bơm gas điều hòa.

Khi nào cần bơm gas điều hòa

Không phải lúc nào cũng có thể bơm gas điều hòa được, cần chú ý các dấu hiệu báo động điều hòa đang bị xì gas, thiếu hụt ga. Các dấu hiệu này có thể nhận biết từ việc điều hòa hoạt động không ổn định, không mát, không lạnh hoặc các dấu hiệu xì gas trên tường, trên ống đồng, trên cục nóng, cục lạnh,…  Các dấu hiệu bơm gas điều hòa tại Lạng Giang và các địa phương khác điều như nhau, mỗi vùng miền có khí hậu khác nhau, nhiệt độ khác nhau nhưng về phương diện biểu hiện, các dấu hiệu thiếu hụt gas điều hòa đều thể hiện như nhau.

 • Khi bật điều hòa lên, bạn không cảm nhận hơi lạnh tỏa ra bên ngoài hoặc hơi lạnh bay ra quá yếu.
 • Dàn nóng bên ngoài cũng không thấy có hiện tượng hơi nóng thổi ra hoặc dàn lạnh bên trong nhà bị đóng lớp đá.
 • Ở một số dòng điều hòa mới cao cấp có chức năng tự chẩn đoán, bạn có thể dễ dàng theo dõi được các thông số gas ngay trên remote đi kèm của điều hòa.
 • Điều hòa không lạnh hoặc hơi lạnh kém
 • Cục nóng không còn tỏa ra hơi nóng
 • Điều hòa tỏa ra mùi hôi
 • Điều hòa báo lỗi mạch điện
 • Trên cục lạnh xuất hiện hiện tượng bị bám tuyết
 • Điều hòa đang hoạt động thì bị ngắt đột ngột

Hướng dẫn kiểm tra chắc chắn điều hòa thiếu gas hay hết gas:

 • Bước 1: Bật điều hòa ở chế độ lạnh nhất hoặc nóng nhất tùy thuộc vào loại điều hòa bạn sử dụng là 1 chiều hay 2 chiều, tình trạng diễn ra vào mùa nóng hay lạnh.
 • Bước 2: Kiểm tra dàn nóng xem quạt có đang chạy không, có hơi nóng tỏa ra không.
 • Bước 3: Kiểm tra ống đồng nối vào dàn nóng của điều hòa có xuất hiện tình trạng đóng tuyết không. Nếu có xuất hiện tình trạng này, khả năng cao điều hòa bạn đang sử dụng đã bị thiếu gas hoặc điều hòa hết gas.

Quy trình bơm gas điều hòa

Các thợ bơm gas điều hòa tại Lạng Giang, Bắc Giang với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ bơm gas điều hòa tư vấn quy trình bơm gas điều hòa chính xác (Lưu ý: Với các loại gas điều hòa khác nhau, việc bơm gas cũng có sự dễ dàng hay khó khăn riêng. Trước khi bơm gas điều hòa thợ sẽ kiểm tra và khắc phục nguyên nhân dẫn đến thiếu, hao hụt gas). Dưới đây là quy trình bơm gas điều hòa chuẩn, đội ngũ thợ bơm gas điều hòa đã chia sẻ:

 • Bước 1: Gắn một đầu dây dài vào đồ hồ nạp gas, một đầu còn lại gắn vào giàn nóng tại cái đai ốc nạp gas. Nhìn kim chỉ trên đồng hồ xem lượng gas điều hòa thừa hay thiếu, nếu thiếu, thừa thì làm bước tiếp bước 2.
 • Bước 2: Gắn một đầu dây ngắn vào đồng hồ đo, một đầu còn lại gắn vào bình gas thì thực hiện việc nạp gas điều hòa hay rút gas điều hòa. Nhưng nên chú ý trước khi nạp gas vào điều hòa thì phải xả không khí trong đường ống của hai dây ra vì chúng ta không thể để gas vào không khí lẫn vào nhau và cùng chạy vào hệ thống được, nếu có lẫn vào hệ thống sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm lạnh
 • Bước 3: Sau khi cân chỉnh cho gas phù hợp thì khóa van ở bình gas trước, rồi khóa van ở dàn nóng rồi tiếp đến mới khóa van ở đồng hồ đo để nhằm tránh sự thất thoát gas trong hệ thống và tránh sự rò rỉ gas ra môi trường làm độc hại đến tầng ozone.
 • Bước 4: Trong quá trình cân chỉnh gas cho hệ thống thì phải mở cho hệ thống hoạt động để gas được luân chuyển thì việc cân chỉnh gas mới chính xác
 • Bước 5: Sau khi cân chỉnh gas xong thì cứ để máy chạy test khoảng 30 – 60 phút cho máy chạy ổn định lại các thông số nhiệt động vừa mới thay đổi nhé.
 • Bước 6: Kiểm tra lượng gas có hao hụt hay không nếu hao hụt ít, kỹ thuật viên sẽ báo cho quý khách để nạp thêm gas vào điều hòa.Trong trường hợp máy bị xì gas quá nhiều dẫn đến kém lạnh thì kỹ thuật viên sẽ tự động kiểm tra đường ống dẫn gas.

Dịch vụ bơm gas điều hòa Lạng Giang của điện lạnh Bắc Giang từ nhiều năm nay đã được khách hàng tin tưởng sử dụng. Các công trình phủ khắp Bắc Giang, Bắc Ninh, tương lai sẽ phát triển ra các tỉnh thành khác tại Việt Nam. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ dịch vụ. Điện tử, điện lạnh Bắc Giang – Bắc Ninh của chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến thiết bị điện lạnh như lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo hành, vệ sinh và nhiều chế độ hậu mãi hấp dẫn khác tại Lạng Giang nói riêng và tại Bắc Giang nói chung. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn bất cứ dịch vụ gì có liên quan, HOTLINE  0204 626 1779, hoặc lưu lại số chúng tôi khi cần sử dụng nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch vụ bơm gas điều hòa Lạng Giang chất lượng cao, đúng giá”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần chúng tôi tư vấn về thiết bị điện tử, điện lạnh?

Tư vấn miễn phí mọi vấn đề điện tử, điện lạnh