0204 626 1779 lvdong.hoanghaison@gmail.com

Bơm gas điều hòa TP Bắc Ninh giá rẻ, thợ đến ngay 15 phút

Giá: Liên hệ

Mô tả

Gas điều hòa được nhiều người ví von như máu chạy trong cơ thể, máu đủ thì người mới khỏe, gas có đủ thì điều hòa mới hoạt động tốt được. Vậy gas điều hòa là gì? Gas điều hòa là một môi chất lạnh, là một dạng chất lỏng được sử dụng trong chu trình làm lạnh. Điều hòa có thể thiếu hụt gas hoặc hết gas từ nhiều nguyên nhân, đòi hỏi phải xử lý khắc phục và bơm gas đầy đủ đảm bảo điều hòa hoạt động ổn định trở lại. Khi bơm gas cần liên hệ với đơn vị uy tín có kỹ thuật tay nghề tốt, đảm bảo bơm gas hiệu quả và khắc phục các sự cố dẫn đến hao hụt gas. Dịch vụ bơm gas điều hòa TP Bắc Ninh được trang bị đủ mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất, từ đội ngũ bơm gas chuyên môn, nhiều kinh nghiệm đến giá rẻ vô cùng cạnh tranh, chất lượng gas luôn được đảm bảo, chế độ hậu mãi tốt. Đặc biệt, thợ bơm gas luôn tìm ra nguyên nhân điều hòa bị thiếu hụt gas và khắc phục triệt để, đảm bảo chỉ cần 1 lần bơm sử dụng lâu dài, không phải chạy đến chạy lui. Có mặt chỉ sau 15 nhận yêu cầu, cực kỳ nhanh chóng, thợ đến tận nhà, vui vẻ, sẵn sàng chia sẻ, giải đáp mọi thắc mắc.

Dịch vụ bơm gas điều hòa TP Bắc Ninh

Dịch vụ bơm gas điều hòa TP Bắc Ninh

Khi nào cần bơm gas điều hòa, dấu hiệu nhận biết điều hòa hết hoặc thiếu hụt gas

Hậu quả của việc điều hòa bị thiếu gas dễ nhận biết nhất là điều hòa không lạnh, cùng một chế độ remote nhưng điều hòa trở nên không mát. Có thể dễ bị lầm tưởng ở những ngày nắng nóng, nhiệt độ bên ngoài cao, điều hòa không đủ công suất phục vụ. Hãy thử hạ thấp nhiệt độ xuống nếu điều hòa vẫn không mát hãy tắt điều hòa và kiểm tra sơ bộ một vài điểm sau trước khi liên hệ với đội ngũ sửa điều hòa hoặc nạp thêm gas điều hòa.

  • Chú ý quan sát điều hòa có bị chảy nước hay không, nếu điều hòa bị chảy nước chắc chắn gas điều hòa đã bị thiếu hụt.
  • Thử nhìn vào đường ống đồng, xem tường có bị ẩm hay bị rỉ nước hay không, nếu có có thể do ống đồng bị xì gas.
  • Gas bị thiếu hụt có thể do việc lắp đặt, sự hao mòn các chi tiết cục nóng lạnh.

Khi điều hòa không mát chắc chắn cần nạp gas, nhưng trước khi nạp gas cần khắc phục nguyên nhân trước. Hãy để thợ bơm gas điều hòa TP Bắc Ninh tư vấn thêm một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu hụt gas, bạn có thể chú ý các nguyên nhân này, mô tả tình trạng cho bên bơm gas để họ chẩn đoán sơ bộ tình trạng điều hòa trước khi xuống tận nơi khắc phục:

Nguyên nhân dẫn đến thiếu hụt gas điều hòa cần biết

Như đã nhắc đến có nhiều nguyên nhân dẫn đến xì gas, thiếu hụt gas điều hòa, theo chuyên gia và kinh nghiệm của các thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp, việc thiếu hụt gas có thể đến từ 3 nguyên nhân chính sau đây, bạn có thể kiểm tra sơ bộ để xác nhận điều hòa do thiếu hụt gas hay do các nguyên nhân khác. Dù bất cứ nguyên nhân gì, chuyên gia khuyên bạn nên liên hệ với thợ sửa điều hòa, dịch vụ bơm gas điều hòa chuyên nghiệp để giải quyết, có thể xử lý tại nhà, nhưng nên hạn chế, vì nếu không rành kỹ thuật có thể dẫn đến nhiều vấn đề khác phát sinh.

Nguyên nhân thứ nhất: Xì ống đồng 

Khi ống đồng bị xì, quý khách sẽ phát hiện trên ống đồng bị bám một lớp tuyết. Khi lớp tuyết tan sẽ dẫn đến trường hợp rò rỉ nước trên ống đồng. Trường hợp này thường làm cho tường nhà chỗ khu vực ống đồng bị ẩm mốc, thậm chí chảy nước trong nhà.

Nguyên nhân thứ hai: Xì đầu tán

Xì đầu tán là nguyên nhân thường gặp nhất khiến cho điều hòa bị thiếu gas. Có nhiều nguyên nhân làm cho đầu tán bị xì như: thời tiết, thời gian sử dụng,… Do đó, trước khi nạp lại gas cần phải xử lý xì đầu tán hoặc thay đầu tán khác.

Nguyên nhân thứ ba: Xì dàn nóng hoặc dàn lạnh

Nếu sau khi kiểm tra và xử lý đầu tán nhưng vẫn chưa khắc phục được tình trạng thiếu gas trên điều hòa thì lúc này chúng ta cần phải lên kế hoạch thử xì dàn nóng và dàn lạnh. Việc thử xì dàn nóng và dàn lạnh khá phức tạp, nên tốt nhất quý khách cần liên hệ kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn cao để được hỗ trợ tốt nhất.

Điều gì sẽ xảy ra nếu cứ để điều hòa thiếu hụt gas mà không khắc phục?

Nhiều người vẫn lầm tưởng, điều hòa khi được lắp đặt sẽ sử dụng được mãi, khi nào bị hư hỏng hoặc có dấu hiệu hư hỏng mới cần đến thợ sửa điều hòa. Điều này hoàn toàn không đúng nhé: Sau một thời gian sử dụng, lượng gas – chất làm lạnh của điều hòa, bị hao hụt sẽ làm cho độ lạnh máy lạnh giảm tương ứng và khi hết gas máy điều hòa sẽ mất lạnh, thậm chí là ngừng hoạt động. Nếu cứ để tình trạng thiếu hụt gas đến hết gas kéo dài có thể dẫn đến hỏng điều hòa. Các chuyên gia bơm gas điều hòa TP Bắc Ninh tư vấn các hậu quả của việc thiếu hụt gas, tin chắc rằng sau khi tham khảo bạn sẽ cân nhắc lại lượng gas điều hòa mình đang sử dụng.

  • Hóa đơn tiền điện bỗng tăng lên lạ thường: Có thể bạn sẽ suy nghĩ đến nhiều nguyên nhân, tại sao tiền điện lại tăng lên như vậy, nhưng chắc có thể nguyên nhân đang đến từ điều hòa đang sử dụng. Khi thiếu hụt gas độ lạnh sẽ bị giảm sút, theo thói quen chắc chắn bạn sẽ hạ nhiệt độ, làm cho điều hòa tăng công suất hoạt động để đáp ứng, dẫn đến tiền điện tăng.
  • Giảm tuổi thọ của điều hòa: Việc hoạt động quá công suất không những dẫn đến tăng điện năng tiêu thụ, còn kéo theo khả năng hư hỏng các chi tiết, hậu quả nặng hơn có thể dẫn đến hỏng điều hòa, lại tốn kém cho điều hòa chỉ vì tình trạng thiếu hụt gas.

Hãy là người sử dụng điều hòa thông minh, nhận biết khi nào cần bơm gas, khi nào cần bảo trì, bảo dưỡng điều hòa. Tốt nhất và để đảm bảo tuổi thọ của điều hòa, nên định kỳ bảo dưỡng, sẽ không hao tốn quá nhiều chi phí nhưng sẽ tiết kiệm một khoản kha khá trong suốt vòng đời của máy.

Phạm vi phục vụ của thợ bơm gas điều hòa ở TP Bắc Ninh

Thợ bơm gas điều hòa TP Bắc Ninh nhận bơm gas điều hòa trên địa bàn thành phố Bắc Ninh và các vùng lân cận. Hiện tại, công ty đã có chi nhánh khắp các huyện tại Bắc Ninh và Bắc Giang, mọi thông tin tiếp nhận từ khách hàng sẽ được chuyển đến chi nhánh phù hợp, khả năng đến tận nơi nhanh nhất, vì vậy, hầu như chỉ cần 15 phút, thợ bơm gas điều hòa TP Bắc Ninh đã có mặt tận nơi.

Hệ thống các chi nhánh đã phủ rộng, nên bạn không phải lo lắng khi ở bất cứ địa điểm nào trên địa bàn Bắc Ninh – Bắc Giang nhé! Để liên lạc xử lý mọi vấn đề của điều hòa, bạn có thể liên hệ nhanh với hotline: 0965 084 804 – 0379 232 438. Các thợ chuyên nghiệp phù hợp nhất sẽ đến để phục vụ bạn!

Bơm gas điều hòa TP Bắc Ninh phục vụ tại nhà, tại nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán cafe,…. tất cả các địa điểm có sử dụng điều hòa. Bên cạnh đó, hiện tại chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp chuyên tư vấn mua bán điều hòa, lắp đặt điều hòa, bảo trì bảo dưỡng điều hòa, sửa chữa điều hòa uy tín – nhanh chóng – giá rẻ nhất. Các dịch vụ tương tự cũng được thực hiện với máy giặt, tủ lạnh, các thiết bị điện tử, điện lạnh. 100% dịch vụ được thực hiện bởi 100% kỹ thuật viên, chuyên gia. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi thời gian qua, những đánh giá tích cực của khách hàng là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục phục vụ tốt hơn nữa. Chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm gas điều hòa TP Bắc Ninh giá rẻ, thợ đến ngay 15 phút”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần chúng tôi tư vấn về thiết bị điện tử, điện lạnh?

Tư vấn miễn phí mọi vấn đề điện tử, điện lạnh