0204 626 1779 lvdong.hoanghaison@gmail.com

Sửa điều hòa Hiệp Hòa Bắc Giang

Giá: Liên hệ

Mô tả

Điều hòa dần trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, công sở, xưởng sản xuất,… giúp thổi bay cơn nóng khi mùa hè đến. Vậy, điều hòa thường gặp những hư hỏng nào? Và đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín, giá rẻ, phục phục 24/7 trên địa bàn Hiệp Hòa? Hãy cùng bài viết của chúng tôi giải đáp tất cả câu hỏi trên bạn nhé!

Các hư hỏng xuất hiện ở điều hòa cần được khắc phục ngay

Điều hòa làm lạnh kém

Lỗi làm lạnh kém thường đến từ nguyên nhân điều hòa bị bẩn. Khi gặp vấn đề này, đầu tiên, bạn cần làm sạch tấm lọc không khí của mình. Nếu như lỗi vẫn chưa được khắc phục, bạn cần gọi ngay một dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp để có thể xem xét vấn đề, đưa ra biện pháp sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Điều hòa phát ra mùi hôi khó chịu

Đây là vấn đề thường xuất hiện tại những chiếc điều hòa sử dụng lâu năm nhưng không được vệ sinh, bảo trì thường xuyên. Mùi hôi không chỉ làm bạn khó chịu mà còn mang theo nguy khuẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, người thân, đồng nghiệp,…

Điều hòa, máy lạnh phát ra mùi hôi khó chịu

Điều hòa, máy lạnh phát ra mùi hôi khó chịu

Khi gặp lỗi này, máy lạnh của bạn cần một dịch vụ bảo trì có thể vệ sinh toàn diện đồng thời kiểm tra các hư hỏng có thể xảy ra. Hiện nay, đối với những khách hàng tại Hiệp Hòa Bắc Giang, Điện lạnh Bắc Giang mang đến dịch vụ bảo trì giá rẻ, chỉ từ 200.000 cho 1 hệ thống điều hòa/1 lần bảo trì.

Không thể khởi động điều hòa

Hệ thống điều hòa không khởi động được đầu tiên bạn cần kiểm tra xem điều hòa đã được cắm điện, bật nguồn chưa. Sau đó kiểm tra điều khiển hiện tại có tương thích với mái hay không. Nếu 2 vấn đề trên đây không phải là nguyên nhân gây ra hư hỏng, bạn nên gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp vì có thể máy lạnh của bạn đã bị hỏng bo mạch.

Kỹ thuật viên của Điện lạnh Bắc Giang có nghiệp sửa chữa điều hòa, máy lạnh phong phú, hiểu rõ bo mạch của máy lạnh đến từ LG, Samsung, Panasonic, Daikin,… và cả những thiết bị nội địa Trung, nội địa Nhật ít được sử dụng tại Việt Nam.

Điều hòa nháy đèn báo lỗi

Khi điều hòa nháy đèn báo lỗi, đây là những lỗi thường gặp được ghi trong hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Những lỗi báo hiệu thường gặp:

Máy lại thiếu gas, hết  gas.

Cảm biến của máy bị hư hỏng.

Có vật lạ kẹt trong hệ thống máy.

Điều hòa phát ra hơi nóng

Bạn có thắc mắc tại sao mình đã bật chế độ làm lạnh nhưng tại sao máy lại chỉ tạo ra hơi nóng, lại mang đến làn gió khô. Nguyên nhân của hư hỏng này có thể đến từ block hư hỏng nặng, máy lạnh hết gas, hoặc dàn nóng bị hỏng.

Khi gặp lỗi này, bạn cần tắt ngay máy lạnh tránh hư hỏng trở nên nghiêm trọng hơn. Và gọi cho dịch vụ sửa chữa điều hòa, máy lạnh tại Hiệp Hòa uy tín. Với lỗi này, đôi khi bạn cần phải thay linh kiện hoàn toàn mới. Vì vậy, hãy chọn trung tâm thay thế linh kiện chính hãng, giá cạnh tranh, đồng thời có chính sách bảo hành cho linh kiện thay thế, lỗi khắc phục.

Điều hòa rỉ nước

Chỉ 10% thiết bị điều hòa gặp lỗi này do nguyên nhân máy bị hụt gas. Và 90% còn lại đến từ một chiếc điều hòa không được vệ sinh thường xuyên. Ống dẫn gas bị nghẹt do bụi bẩn, làm hơi từ dàn lạnh không thể thoát ra ngoài.

Với lỗi này, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ xử lý đơn giản, chỉ trong 15 phút bằng thiết bị bơm cao áp chuyên dụng. Đảm bảo làm sạch triệt để từng ngóc ngách, thiết bị điều hòa hoạt động êm ái, khắc phục hoàn toàn lỗi rỉ nước.

Điện lạnh Bắc Giang, trung tâm sửa chữa uy tín khắc phục nhanh chóng mọi hư hỏng

Điện lạnh Bắc Giang với hệ thống cơ sở trãi dài địa phận Bắc giang, hỗ trợ khách hàng trong tỉnh sửa chữa nhanh chóng thiết bị của mình.

Chúng tôi đi đầu trong việc sửa chữa những thiết bị hiện đại với cảm biến hỗ trợ tiết kiệm năng lượng. Có kinh nghiệm phong phú trong việc sửa chữa hệ thống điện lạnh thông thường, hệ thống điện lạnh công nghiệp, căn phòng,…

Điện lạnh Bắc Giang, trung tâm sửa chữa uy tín khắc phục nhanh chóng mọi hư hỏng

Điện lạnh Bắc Giang, trung tâm sửa chữa uy tín khắc phục nhanh chóng mọi hư hỏng

Để trải nghiệm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín, khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi. Chỉ từ 15 phút, chúng tôi sẽ xuất hiện ngay tại hiện trường để thực hiện kiểm tra. Chỉ trong 30 phút là việc sửa chữa được hoàn thành.

Sửa chữa với quy trình đúng chuẩn

  1. Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, thực hiện tư vấn sơ bộ. Đặt lịch sửa chữa với khách hàng.
  2. Nhân viên kỹ thuật đến hiện trường theo giờ đã hẹn thực hiện kiểm tra hoạt động của máy.
  3. Sau khi phát hiện hư hỏng, phân tích cho khách hàng những phương hướng sửa chữa, ưu và nhược điểm, chỉ thực hiện sửa chữa khi phương án được khách hàng thông qua, không tự ý sửa chữa, báo giá sau, đặt khách hàng vào tình thế bị động.
  4. Thực hiện sửa chữa theo đúng thỏa thuận với khách hàng.
  5. Hoàn thành sửa chữa, thực hiện kiểm tra bước cuối, vệ sinh máy lạnh, vệ sinh không gian xung quanh, trả lại hiện trạng như ban đầu cho khách hàng.
  6. Thực hiện nghiệm thu với khách hàng.
  7. Thực hiện báo giá, xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu theo yêu cầu của khách hàng, viết phiếu báo hành đối với lỗi đã sửa, linh kiện đã thay thế.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sửa điều hòa Hiệp Hòa Bắc Giang”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần chúng tôi tư vấn về thiết bị điện tử, điện lạnh?

Tư vấn miễn phí mọi vấn đề điện tử, điện lạnh