0204 626 1779 lvdong.hoanghaison@gmail.com

Dịch vụ Sửa điều hòa Yên Dũng Bắc Giang

Giá: Liên hệ

Mô tả

Công ty điện lạnh Bắc Giang hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa hệ thống làm lạnh, hệ thống điều hòa. Khắc phục nhanh chóng các lỗi thông dụng như điều hòa không bật nguồn, rỉ nước, máy lạnh đóng ngắt bất thường, điều hòa không mát,… Dịch vụ bảo hành 24/7. Đảm bảo luôn mang đến cho bạn cảm giác mát lành trong mọi mùa của năm.

Sửa chữa hệ thống điều hòa với quy trình chuẩn quốc tế cùng Điện lạnh Bắc Giang

Khi có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện lạnh, điều đầu tiên bạn cần làm là gọi vào số 024 626 1779 nếu đang ở trên địa phận Bắc Giang hoặc số 0965 084 804 – 0379 232 438 nếu đang ở trên địa phận Bắc Ninh.

Ngay khi nhận được nhu cầu từ bạn, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước làm cần thiết có thể áp dụng ngay để tối thiểu hóa hư hại. Sau đó, chúng tôi sẽ đến thực địa để kiểm tra hệ thống làm lạnh và đưa đến cho bạn những phương án khắc phục.

Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, bảo trì nhanh chóng chỉ trong 30 phút, vận hành thử hệ thống để chắc chắn đã khắc phục mọi lỗi.

Khi chắc chắn hệ thống đã vận hành êm ái, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn nhanh chóng, vệ sinh, giúp căn nhà của bạn trở về hiện trạng ban đầu.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn và tiến hành thanh toán theo giá đã thỏa thuận, khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện vận sẽ được viết phiếu bảo hành về lỗi đã sửa, giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm

Điện lạnh Bắc Giang – Điểm đến của uy tín và chất lượng

Hệ thống làm lạnh bị hỏng là điều không ai mong muốn, đặc biệt là trong điều kiện nắng nóng kéo dài như hiện nay. Lấy uy tín và chất lượng là nền tảng sự thịnh vượng của doanh nghiệp, 90% khách hàng có phản hồi tích cực về dịch vụ của công ty và 10% chia sẻ sẽ giới thiệu Điện lạnh Bắc Giang cho người thân, đối tác của mình.

Tất cả kỹ thuật viên trực tiếp bảo trì sửa chữa điều hòa(máy lạnh) tại Điện lạnh Bắc Giang đều là những người có kiến thức chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện, điện lạnh.

Điện lạnh Bắc Giang - Điểm đến sửa chữa điều hòa(máy lạnh) tại Yên Dũng uy tín và chất lượng

Điện lạnh Bắc Giang – Điểm đến sửa chữa điều hòa(máy lạnh) tại Yên Dũng uy tín và chất lượng

Dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng, tư vấn khách hàng chọn phương pháp sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm, phù hợp với kinh tế.

100% linh kiện thay thế tại cửa hàng của chúng tôi đều là sản phẩm có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn lưu hành tại nhiều nước trên thế giới.

Bảo hành với lỗi đã sửa và linh kiện lên đến 2 năm. Chỉ lấy tiền khi khắc phục được lỗi. Thực hiện sửa chữa miễn phí đối với lỗi vẫn trong thời gian bảo hành.

Hỗ trợ xuất hóa đơn sửa chữa, thực hiện thanh toán theo giá đã cam kết. Hỗ trợ đường dây nóng 24/7 báo các các vi phạm về thái độ, chi phí sửa chữa của kỹ thuật viện.

Sửa chữa hiệu quả tất cả nhãn hiệu điều hòa

Dù sản phẩm bạn đang sử dụng đến từ thương hiệu Sharp, Toshiba, Panasonic, Daikin,… hay bất kỳ thương hiệu nào kỹ thuật viên từ Điện lạnh Bắc Giang đều có thể thực hiện sửa chữa. Sửa chữa nhanh chóng với kỹ thuật cùng thiết bị hỗ trợ hiện đại, không làm hại đến phần cứng của máy, không ảnh hưởng đến inverter hay hệ thống cơ học có sẵn trong máy.

Sửa chữa hiệu quả tất cả nhãn hiệu điều hòa(máy lạnh)

Sửa chữa hiệu quả tất cả nhãn hiệu điều hòa(máy lạnh)

Chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng những lựa chọn linh kiện thay thế chính hãng, các thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của nhiều nhóm đối tượng khách hàng.

Những lỗi máy lạnh phải khắc phục ngay để không phải tốn tiền mua máy mới

1. Lỗi máy lạnh không mát

Máy lạnh không máy hay không hoạt động hiệu quả là một trong các lỗi bạn thường xuyên gặp phải, đặc biệt là đối với hệ thống làm lạnh có tuổi đời cao. Bên cạnh viện không được vệ sinh đúng cách, nguyên nhân chính khiến khả năng làm mát giảm định là lượng gas trong hệ thống làm lạnh đã cạn kiện, nếu để máy lạnh vận hành trong tình trạng này quá lâu không chỉ gây ra nóng nực mà còn ảnh hưởng đến hệ thống nén, hệ thống chuyển mạch,… phải tốn nhiều chi phí sửa chữa hoặc thay mới.

2. Máy lạnh rỉ nước

Máy lạnh rỉ nước tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng nhưng sẽ là kẻ thù đáng gờm cho hóa đơn tiền điện của bạn. Tuy vậy, khắc phục lỗi này kỹ thuật viên của chúng tôi chỉ cần 15 phút với sự hỗ trợ của máy bơm tăng áp chuyên dụng.

3. Máy không sử dụng được chế độ sưởi

Chế động sưởi thường được sử dụng vào những tháng lạnh hoặc với mục đích tiết kiệm điện. Khi không được sử dụng thường xuyên, hệ thống van đảo chiều trong máy lạnh rất dễ bị kẹt, khiến chế độ sưởi không họa động. Nếu lỗi nhẹ bạn chỉ cần vệ sinh, nhưng lỗi nặng bạn cần thay thế van đảo chiều.

4. Hệ thống điều hòa tự đóng

Bạn đã bao giờ bực mình vì phòng chưa mát mà điều hòa đã tắt, đây là lỗi điều hòa tự đóng. Nguyên nhân của lỗi này đến từ sự hư hỏng của cảm biến dẫn đến nhận định sai tình trạng không khí. Đây là một trong những lỗi cần được sửa chữa điều hòa Yên Dũng chuyên nghiệp để có phương hướng khắc phục hiệu quả.

Điện lạnh Bắc Giang và tâm thư đến bạn

Mọi lỗi của hệ thống làm lạnh cần được khắc phục nhanh chóng để tránh tình trạng kéo dài và nguyên trọng. Hiểu được nhu cầu này, Điện lạnh Bắc Giang đã ra đời, với hy vọng mang đến cho khách hàng một địa chỉ sửa chữa thiết bị điện, điện lạnh tin cậy.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch vụ Sửa điều hòa Yên Dũng Bắc Giang”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần chúng tôi tư vấn về thiết bị điện tử, điện lạnh?

Tư vấn miễn phí mọi vấn đề điện tử, điện lạnh