0204 626 1779 lvdong.hoanghaison@gmail.com

Đơn vị uy tín sửa tủ lạnh tại TP Bắc Giang

Giá: Liên hệ

Mô tả

Một chiếc tủ lạnh dù mới hay cũ đều có thể xảy ra những hỏng hóc, lỗi kỹ thuật, lỗi do người dùng. Ở các tủ lạnh cũ tỷ lệ lỗi sẽ cao hơn so với các tủ lạnh mới mua vài tháng. Nếu tủ bị lỗi trong thời gian bảo hành, bạn có thể liên hệ với đơn vị bán hàng để được hưởng quyền lợi về sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì. Tuy nhiên với các tủ lạnh đã hết hạn bảo hành, không phải đơn vị bán hàng nào cũng sẵn sàng tâm thế xuống tận nơi để kiểm tra sửa chữa cho bạn. Vì thế cần tìm một đơn vị uy tín để phó thác tủ lạnh của bạn. Điện lạnh Bắc Giang chính là đơn vị uy tín nhận sửa tủ lạnh tại TP Bắc Giang với sự cam kết tốt nhất về chất lượng dịch vụ và giá thành.

Qua nhiều năm hoạt động trong nghề, điện lạnh Bắc Giang đã khẳng định được chỗ đứng và vai trò của mình. Hàng trăm khách hàng tại TP Bắc Giang đã tin tưởng và đặt điện lạnh Bắc Giang lên vị trí ưu tiên hàng đầu khi cần sửa tủ lạnh, các thiết bị điện lạnh, điện tử. Bên cạnh chất lượng, giá thành luôn được chú trọng, sao cho tối ưu nhất cho khách hàng, nên khách hàng càng quý anh em kỹ thuật viên và đội ngũ điều hành sửa tủ lạnh TP Bắc Giang hơn nữa.

TOP 5 cam kết hàng đầu khi sửa tủ lạnh tại TP Bắc Giang

Sửa tủ lạnh tại nhà trên địa bàn TP Bắc Giang: Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ nhanh chóng đến tận nơi để kiểm tra và khắc phục sự cố cho tủ lạnh.

Sửa tủ lạnh bởi kỹ thuật viên tốt nhất: Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu, cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Cam kết: Đảm bảo khắc phục sự cố cho tủ lạnh một cách triệt để, mang lại hiệu quả sử dụng cũng như tăng độ bền cho tủ lạnh.

Linh kiện chính hãng: Sửa chữa tủ lạnh ở TP Bắc Giang cam kết linh kiện thay thế là hàng chính hãng, độ bền cao, giá cả cạnh tranh nhất.

Lấy uy tín làm trọng tâm: Luôn đặt uy tín công ty và lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Điện lạnh Bắc Giang luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, làm việc cho khách cũng như làm việc cho bản thân, luôn mong muốn và đòi hỏi cao về sự hoàn thiện. Vì vậy, với 100% dịch vụ của mình, toàn bộ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên luôn làm việc bằng cả nhiệt huyết, sự đam mê, phát huy hết khả năng, năng lực.

Điện lạnh Bắc Giang đơn vị uy tính sửa tủ lạnh tại tp Bắc Giang

Điện lạnh Bắc Giang đơn vị uy tính sửa tủ lạnh tại tp Bắc Giang

Quy trình sửa chữa tủ lạnh tại thành phố Bắc Giang

Về cơ bản, quy trình sửa chữa tủ lạnh của điện lạnh Bắc Giang là như nhau, và còn linh động vào điều kiện thực tế. Mời bạn theo dõi quy trình sửa tủ lạnh sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng qua điện thoại, email,…

Bước 2: Cho nhân viên đến tận nơi kiểm tra miễn phí

Bước 3: Thông báo cho khách tình trạng hư hỏng của tủ lạnh và tư vấn giải pháp hợp lý

Bước 4: Báo giá dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại TP Bắc Giang tối ưu nhất.

Bước 5: Sửa chữa nhanh chóng, cẩn thân, hiệu quả

Bước 6: Nghiệm thu

Bước 7: Bàn giao giấy bảo hành

Bước 8: Thanh toán phí

Thông tin liên hệ khi cần sửa tủ lạnh ở TP Bắc Giang

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại TP Bắc Giang chuyên nghiệp, được thực hiện bởi các các thợ sửa tủ lạnh tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Tủ lạnh nhà bạn nếu đã có vấn đề không mong muốn, gây cảm giác khó chịu, bạn cần một thông tin chi tiết về dịch vụ và tìm thợ sửa tủ lạnh uy tín liên hệ:

Địa chỉ: 65 Hoàng Văn Thụ, Ngô Quyền, TP Bắc Giang

Điện thoại: 0204 626 1779

Các lỗi thường gặp ở tủ lạnh và cách khắc phục

Hàng loạt các lỗi xảy ra với tủ lạnh, có lỗi nghiêm trọng, có lỗi ở trạng thái bình thường. Tuy vậy không phải tủ lạnh nào cũng lỗi, chỉ là một số ít, đa số các trường hợp thường xảy ra ở tủ đã sử dụng nhiều năm. Dưới đây là các hỏng hóc, các lỗi thường gặp và cách khắc phục sơ bộ, bạn có thể tham khảo. Để biết chính xác hơn tình trạng tủ lạnh của bạn hãy liên hệ nhanh với dịch vụ sửa tủ lạnh TP Bắc Giang qua số điện thoại 0204 626 1779.

Tủ lạnh cắm nguồn nhưng không chạy:

Có nhiều nguyên nhân xảy ra tình trạng này, bạn cần liên hệ với đơn vị sửa tủ lạnh để được giải quyết.

Tủ có hoạt động nhưng không lạnh:

Trường hợp này nghiêm trọng hơn liên quan đến máy nén tủ lạnh, do sự quá tải của rơ le (bị nóng) hoặc nguyên nhân khác, cần thợ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp với dụng cụ kiểm tra chuyên sâu mới xác định được chính xác.

Tủ không đạt mức lạnh cần thiết:

Kiểm tra các mức điều khiển, nếu quá nhỏ hãy mở to hơn. Nếu các mức điều khiển không hoạt động vui lòng gọi thợ sửa tủ lạnh tại nhà TP Bắc Giang để được hỗ trợ.

Ngăn đông không đông đá hoặc xả đá không được:

Nguyên nhân có thể do đệm cao su ở cửa tủ bị hỏng, hoặc ống lưu thông giữa bộ làm lạnh tới tủ lạnh bị tắc, bộ xả đá không hoạt động, tủ lạnh chứa quá nhiều đồ bên trong, ga lạnh bị rò ra bên ngoài. Nếu bạn kiểm tra sơ bộ chưa thấy được nguyên nhân thì hãy gọi thợ.

Tủ lạnh bị hư không xả tuyết:

Rút nguồn điện ra trước khi thực hiện xử lý sự cố để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Liên hệ 0204 626 1779 để được tư vấn cách giải quyết.

Bị xì dàn lạnh:

Để tránh ảnh hưởng đến các bộ phận nén lạnh của tủ lạnh, cần nhanh chóng ngắt nguồn điện tủ đông và không để máy chạy nữa. Tiếp đến, bạn nên nhờ tới sự hỗ trợ của thợ sửa chữa. Bạn không nên tự ý tháo dàn lạnh kiểm tra. Bởi nếu không có chuyên môn thì rất dễ ảnh hưởng tới các bộ phận khác.

Ngăn đá bị thủng:

Tiến hành kiểm tra xem nguyên nhân là do đâu để có hướng khắc phục hiệu quả, nếu không tìm được nguyên nhân có thể gọi Điện lạnh Bắc Giang để được kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Tủ chạy liên tục không có quãng nghỉ:

Hiện tượng này gây tốn điện và giảm tuổi thọ của tủ lạnh, liên hệ thợ sửa tủ lạnh TP Bắc Giang để được tư vấn giải quyết.

Zoăng tủ bị hỏng, cửa không đóng kín được:

Bạn có thể tự giải quyết vấn đề, tuy nhiên nếu nhận thấy không được hãy liên hệ 0204 626 1779 để được tư vấn cách giải quyết.

Ngăn mát không có hơi mát, hư hỏng nên bị đóng tuyết:

Liên hệ 0204 626 1779 để được tư vấn cách giải quyết.

Board mạch điều khiển hư hỏng:

Sự cố này phức tạp, nên cần liên hệ thợ sửa tủ lạnh kiểm tra.

Tủ bị chảy nước, có mùi lạ và có tiếng ồn lớn:

Kiểm tra lại cách sắp xếp thực phẩm, nếu vẫn chưa khỏi hãy liên hệ với số điện thoại trên.

Nếu bạn đang đau đầu chẳng biết nên làm thế nào với chiếc tủ lạnh đang dở chứng của mình, cũng chẳng biết nên tin tưởng vào ai để bệnh của tủ lạnh khỏi hẳn mà giá sửa chữa thì cần rẻ nhất. Những mong muốn khác như sửa nhanh, sửa cẩn thận, hoặc bạn muốn lắng nghe những chia sẻ bổ ích về việc sử dụng tủ lạnh đúng cách, cần một đơn vị đảm bảo tốt nhất cho bạn. Chắc chắn điện lạnh Bắc Giang với dịch vụ sửa tủ lạnh TP Bắc Giang sẽ là đơn vị đáp ứng điều kiện của bạn. Hãy nhấc máy lên và gọi 0204 626 1779 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đơn vị uy tín sửa tủ lạnh tại TP Bắc Giang”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần chúng tôi tư vấn về thiết bị điện tử, điện lạnh?

Tư vấn miễn phí mọi vấn đề điện tử, điện lạnh