0204 626 1779 lvdong.hoanghaison@gmail.com

Dịch vụ sửa tủ lạnh Thuận Thành – Bắc Ninh tại nhà, giá rẻ

Giá: Liên hệ

Mô tả

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Thuận Thành – Bắc Ninh, đơn vị uy tín để gửi gắm chiếc tủ lạnh của gia đình mình, không phải lo về vấn đề chất lượng, lại càng không lo lắng về giá cả, một đơn vị đủ để bạn trao trọn niềm tin. Đã có dịch vụ sửa tủ lạnh tại Thuận Thành của Điện lạnh Bắc Giang – Bắc Ninh. Sửa triệt để 100% vấn đề cùng chế độ hậu mãi bền vững, đồng hành suốt vòng đời tuổi thọ thiết bị tủ lạnh.

Là một trong những địa chỉ uy tín tại Bắc Ninh cung cấp thiết bị và các dịch vụ liên quan đến điện lạnh, điện tử, chúng tôi không ngừng nổ lực, phấn đấu và hoàn thiện tiến gần hơn với mọi gia đình ở Bắc Ninh, Chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ, uy tín, phục vụ mọi nhà, đến mọi con đường, mọi thôn xã dù là xa xôi nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi chú trọng việc xử lý nhanh – chính xác mọi vấn đề, và đề cao giá trị của công việc bảo hành, bảo trì, sửa chữa, trong đó có dịch vụ sửa tủ lạnh tại Thuận Thành.

Dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi  được đánh giá cao tại Thuận Thành

Dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi được đánh giá cao tại Thuận Thành

Khi tủ lạnh nhà bạn có những dấu hiệu của sự hỏng hóc hay nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số 0965 084 804, tiếp nhận nhanh các thông tin liên quan đến sửa tủ lạnh, sửa điện lạnh, điện tử tại Bắc Ninh. Hãy trình bày vấn đề bạn đang gặp phải, chúng tôi sẽ điều phối kỹ thuật viên tốt nhất đến tận nhà giải quyết sửa chữa. Đặc biệt, khi sự cồng kềnh của tủ lạnh rất khó di chuyển mỗi khi bị hư hỏng, giải pháp sửa tủ lạnh tại nhà tại Thuận Thành và các địa phương khác đang được mọi người lựa chọn, và trở thành xu thế sửa chữa trong thời đại mới.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Thuận Thành bao gồm:

Dịch vụ sửa tủ lạnh xã Hoài Thượng tại nhà

Dịch vụ sửa tủ lạnh xã Đại Đồng Thành tại nhà

Dịch vụ sửa tủ lạnh xã Mão Điền tại nhà

Dịch vụ sửa tủ lạnh xã Song Hồ tại nhà

Dịch vụ sửa tủ lạnh xã Đình Tổ tại nhà

Dịch vụ sửa tủ lạnh xã An Bình tại nhà

Dịch vụ sửa tủ lạnh xã Trí Quả tại nhà

Dịch vụ sửa tủ lạnh xã Gia Đông tại nhà

Dịch vụ sửa tủ lạnh xã Thanh Khương tại nhà

Dịch vụ sửa tủ lạnh xã Trạm Lộ tại nhà

Dịch vụ sửa tủ lạnh xã Xuân Lâm tại nhà

Dịch vụ sửa tủ lạnh xã Hà Mãn tại nhà

Dịch vụ sửa tủ lạnh xã Ngũ Thái tại nhà

Dịch vụ sửa tủ lạnh xã Nguyệt Đức tại nhà

Dịch vụ sửa tủ lạnh xã Ninh Xá tại nhà

Dịch vụ sửa tủ lạnh xã Nghĩa Đạo tại nhà

Dịch vụ sửa tủ lạnh xã Song Liễu tại nhà

Dịch vụ sửa tủ lạnh thị trấn Hồ tại nhà

Hiện tại, sửa tủ lạnh Thuận Thành đã phủ khắp 18 xã và thị trấn, thợ sửa tủ lạnh Thuận Thành lành nghề, kinh nghiệm sẽ có mặt nhanh sau từ 15 phút, phục vụ mọi nhà, đặc biệt phục vụ kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ. Nên không phải lo lắng về vấn đề thời gian không liên hệ được với đơn vị sửa chữa.

Sửa tủ lạnh Thuận Thành bao gồm sửa chữa tủ lạnh của tất cả các thương hiệu uy tín trên thị trường: Samsung, Electrolux, Hitachi, LG, Mitsubishi, Panasonic, Aqua, Sanyo, Sharp, Toshiba,… Bạn yên tâm bất cứ thương hiệu nào, kỹ thuật viên của chúng tôi cũng có thể nhanh chóng khôi phục hoạt động bình thường của tủ lạnh.

Quy trình sửa tủ lạnh tại Thuận Thành – Bắc Ninh

Lưu ý: Quy trình áp dụng tương tự với dịch vụ sửa tủ lạnh tại các huyện khác của Bắc Ninh và Bắc Giang. Tại mỗi địa phương, tùy điều kiện sẽ có thể có một vài sự khác nhau trong quy trình. Nhưng cam kết sẽ cho khách hàng sự hài lòng nhất, vì vậy bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé! Đừng quên lưu lại số của chúng tôi khi cần 0965 084 804 – 0379 232 438.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng qua điện thoại, và hỗ trợ tư vấn xác định nguyên nhân, cách khắc phục hư hỏng nếu bạn có thể tự khắc phục và với các lỗi nhỏ không cần thợ sửa chữa.

Bước 2: Đánh giá sơ bộ các hỏng hóc theo mô tả, cử kỹ thuật viên chuyên môn đến tận nhà kiểm tra, xác định nguyên nhân chính xác, các sửa chữa và các thiết bị hỏng hóc, các thiết bị cần thay thế.

Bước 3: Tư vấn, báo giá tối ưu nhất, cam kết đúng giá, đúng linh kiện chính hãng.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa.

Bước 5: Kiểm tra vận hành thiết bị trước khi bàn giao, dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán cho khách hàng.

Bước 6: Thực hiện hậu mãi, chính sách bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa, có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cũ.

Báo giá sửa tủ lạnh tại Thuận Thành

Tin chắc rằng, giá cả là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong mọi dịch vụ. Nếu bạn đang tìm kiếm báo giá sửa tủ lạnh Thuận Thành nói riêng và báo giá sửa tủ lạnh nói chung, bạn có thể tham khảo mức giá thị trường sau đây (Lưu ý: Giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, giá ở thời điểm hiện tại còn tùy thuộc vào sự biến đổi của thị trường, thương hiệu tủ lạnh, các đời tủ lạnh, loại linh kiện,… liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất.)

Trường hợp tủ lạnh không lạnh, không đông đá: Thay sò lạnh, sò nóng, điện trở xả đá, timer xả đá, thermostat, sửa board xả tuyết,… mỗi linh kiện có giá từ 350,000 đ – 500,000đ

Trường hợp tủ lạnh không lạnh, quá lạnh: Thay cảm biến, thay quạt dàn lạnh, thay block (Giá liên hệ.).

Tủ lạnh không hoạt động: Thay rờ le bảo vệ block giá khoảng 500,000 đồng

Đèn tủ lạnh không sáng: Thay bóng đèn giá từ 150,000 đồng.

Và nhiều linh phụ kiện thay thế khác, khi khám chính xác bệnh của tủ lạnh, kỹ thuật viên sẽ báo giá cụ thể và nếu nhận được sự đồng ý của khách hàng mới tiến hành quá trình sửa lỗi.

Thông tin liên hệ thợ sửa tủ lạnh Thuận Thành

Tủ lạnh là thiết bị điện lạnh gắn liền với sinh hoạt hằng ngày của mỗi gia đình, vì vậy cần đảm bảo tủ luôn hoạt động tốt nhất. Khi cần thợ sửa tủ lạnh tại Thuận Thành bạn liên hệ chi nhánh của chúng tôi tại Thanh Khương, Thuận Thành, Bắc Ninh hoặc số HOTLINE 0965 084 804 – 0379 232 438. Chúng tôi sẽ điều phối kỹ thuật viên tốt nhất đến tận nơi phục vụ bạn. Ngoài ra, khi cần mua mới, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh, bạn cũng đừng quên gọi cho chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng.

Tại Bắc Ninh chúng tôi cũng đã có nhiều chi nhánh, phục vụ toàn tỉnh. Bạn có thể liên hệ holine trên để được hỗ trợ hoặc liên hệ trực tiếp tại:

Địa chỉ: 199 Ngô Gia Tự, Tiền An, TP Bắc Ninh

CN1: Đường N6, KCN Quế Võ, Nam Sơn, Quế Võ, Bắc Ninh

CN2: Nội Duệ, Tiên Du, Bắc Ninh

CN3: TT. Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh

CN4: Thanh Khương, Thuận Thành, Bắc Ninh

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Thuận Thành mang hàng loạt điểm nổi bật

Thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên tốt nhất Thuận Thành – Bắc Ninh

Tư vấn nhiệt tình, luôn lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm

Không chặt chém giá sửa chữa, luôn lấy đúng giá và có nhiều ưu đãi kèm theo.

Có mặt nhanh chóng, kiểm tra lỗi chính xác, sửa triệt để mọi vấn đề, linh kiện chính hãng.

Phục vụ 24/7, kể cả ngày nghỉ, các ngày lễ tết.

Có chế độ bảo hành sau sửa chữa, hậu mãi chính sách cực tốt, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho bạn.

Khi cần sửa tủ lạnh tại Thuận Thành và các khu vực khác tại Bắc Ninh, bạn đừng quên gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch vụ sửa tủ lạnh Thuận Thành – Bắc Ninh tại nhà, giá rẻ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần chúng tôi tư vấn về thiết bị điện tử, điện lạnh?

Tư vấn miễn phí mọi vấn đề điện tử, điện lạnh