0204 626 1779 lvdong.hoanghaison@gmail.com

Dịch vụ vệ sinh điều hòa Yên Dũng, Bắc Giang đáng tin cậy

Giá: Liên hệ

Mô tả

Khi cần thực hiện bất cứ một dịch vụ nào cũng phải tìm được một đơn vị uy tín, đáng tin cậy để hợp tác. Dù là dịch vụ lớn hay nhỏ, nếu gặp phải bên cung cấp dịch vụ không uy tín rất có thể sẽ phát sinh nhiều vấn đề và kết quả sẽ không như mong muốn. Thậm chí gây những tranh cãi không cần thiết và quá trình thanh toán gặp nhiều rắc rối. Đối với dịch vụ vệ sinh điều hòa Yên Dũng cũng vậy, nhất định phải chọn một địa chỉ uy tín như Điện lạnh Bắc Giang để thực hiện, tránh những địa chỉ không đáng tin cậy. Thông thường các địa chỉ không đáng tin cậy sẽ nhận được những đánh giá rất thấp, thậm chí là những lời đồn đại không hay ho của chính những khách hàng đã từng mua dịch vụ truyền lại.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa Yên Dũng

Dịch vụ vệ sinh điều hòa Yên Dũng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của Điện lạnh Bắc Giang, dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Yên Dũng địa chỉ 56 Trần Nhân Tông, Yên Dũng, Bắc Giang được đánh giá là đơn vị dịch vụ vệ sinh điều hòa uy tín, nhanh chóng, chất lượng, giá tốt, nhân viên rất nhiệt tình, vui vẻ. Đã từng thực hiện hàng loạt các dự án điện lạnh lớn nhỏ trên địa bàn, dịch vụ vệ sinh có thể được tặng kèm hoặc mua riêng lẻ, hầu hết điều hòa tại huyện đều được đơn vị thực hiện, bao gồm cả dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng và các dịch vụ có liên quan khác. Đơn vị thực hiện hàng loạt các dự án điện tử, điện lạnh, là nơi cho những giải pháp tốt nhất giải đáp mọi rắc rối.

Bảng giá vệ sinh điều hòa tại Yên Dũng

Khi thực hiện vệ sinh điều hòa, mỗi chi tiết điều được báo giá cụ thể, đảm bảo rõ ràng với khách hàng. Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên cũng tư vấn, giải thích nếu khách hàng cần, nguyên nhân xảy ra vấn đề, hướng khắc phục vấn đề tốt nhất và giá cả phù hợp. Dưới đây là một số mức giá tham khảo dành cho dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Yên Dũng, bạn có thể tham khảo. (Lưu ý: Giá thực tế có thể chênh lệch tùy vào mức độ công việc, công sức bỏ ra của các kỹ thuật viên, số lượng công việc,…)

 • Vệ sinh điều hòa treo tường, giá trung bình 150,000 đ/ lần vệ sinh, chưa tính các chi phí sửa chữa (nếu có hư hỏng).
 • Khử trùng điều hòa, xịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh, giá trung bình 100,000 đồng/lần.
 • Vệ sinh điều hòa tủ đứng giá nhỉnh hơn, trung bình khoảng 300,000 đồng/lần.
 • Vệ sinh điều hòa âm trần, công suất từ 2.5HP – 5HP. Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp. Trung bình áp dụng 350,000 đồng/lần.
 • Vệ sinh điều hòa áp trần, công suất từ 2.5HP – 5HP. Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp. Trung bình áp dụng 500,000 đồng/lần.
 • Bơm nạp sạc gas sẽ được báo giá cụ thể tùy loại gas và lượng gas cần nạp.

Các dịch vụ di dời, lắp đặt điều hòa có các mức giá riêng, ngoài dịch vụ vệ sinh điều hòa Yên Dũng các dịch vụ khác cũng được thực hiện chi tiết, tỉ mỉ, được báo giá khi thực hiện, đảm bảo báo giá đúng, giá tốt nhất.

Những lưu ý khi vệ sinh điều hòa tại Yên Dũng

Vệ sinh điều hòa cần phải được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật tốt nhất, vì vệ sinh luôn đi kèm với sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng. Khi thực hiện vệ sinh gần như là thực hiện một combo công việc, đòi hỏi phải có tính chính xác cao và nhanh chóng, nhưng phải luôn có giá rẻ phù hợp nhất. Nguyên tắc an toàn khi thực hiện được chuyên gia vệ sinh điều hòa Yên Dũng đặt lên hàng đầu:

 • Trước khi vệ sinh máy điều hòa, yêu cầu phải ngắt điện để đảm bảo an toàn.
 • Bạn nên dùng dụng cụ lau sạch hoặc túi nilon che kín phần bo mạch. Vì có thể ảnh hưởng đến bo mạch, điều này không hay ho gì. Tuyệt đối không được để nước bắn vào và làm ướt bo mạch điện tử của điều hòa (nằm ở phía trên máy nén). Khi xịt rửa điều hòa gần vị trí bo mạch có thể làm cho nước thâm nhập vào hộp đựng bo dẫn đến hư bo. Mà hư hỏng bo mạch thì vấn đề trở nên nan giải hơn, tốn kém lại khó có nhân viên kỹ thuật đáp ứng được việc xử lý.
 • Bạn nên vệ sinh lưới lọc của điều hòa thường xuyên nếu thấy nó bám bụi bẩn, rửa dàn nóng và dàn lạnh định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm 1 lần. Tùy vào môi trường sử dụng mà có thời gian vệ sinh điều hòa khác nhau.
 • Hạn chế và cần tránh tối đa việc làm cục nóng bị móp biến dạng, dàn nóng bị móp méo nhiều quá thì vừa không đẹp lại có hại cho máy, nếu lỡ tay làm biến dạng các lá nhôm thì dùng vật mỏng đầu nhọn vuốt theo chiều dọc cho thẳng lại nhưng phải nhẹ tay tránh làm thủng các ống môi chất xuyên trong các lá nhôm. Và dĩ nhiên khi thực hiện đối với cả cục lạnh và cục nóng đều phải cúp nguồn điện của điều hòa để an toàn.

Hệ thống các dụng cụ cần thiết của thợ vệ sinh điều hòa Yên Dũng

Mỗi một thợ vệ sinh điều hòa đều có bộ đồ dùng vệ sinh điều hòa riêng, đảm bảo xử lý được mọi vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện công việc. Mời bạn tham khảo bộ đồ nghề cơ bản của một thợ vệ sinh điều hòa:

 • Tuốc-nơ-vít dùng để tháo các ốc vít trên giàn lạnh.
 • Nguồn nước sạch để xịt rửa, không cần pha thêm chất tẩy rửa nếu máy không quá bụi bẩn.
 • Nước rửa chén hoặc chất tẩy tương tự để lau chùi lớp vỏ nhựa giàn lạnh.
 • Giẻ sạch hoặc túi nilon dùng để ngăn không cho nước bắn vào bo mạch điện tử gây hỏng.
 • Dùng nguồn nước sạch để xịt rửa điều hòa , không cần pha thêm chất tẩy rửa nếu máy không quá bụi bẩn.
 • Máy bơm tăng áp hoặc nếu không có bơm tăng áp thì sử dụng bình xịt kính, bình tưới cây cũng có thể sử dụng tương đối hiệu quả.
 • Thiết bị chứa nước bẩn trong quá trình xịt rửa giàn lạnh trong nhà. Thông thường thợ sẽ sử dụng máng tôn hoặc túi hứng nước bẩn với chiều dài tương đương với giàn lạnh và có thể treo cố định vào giàn lạnh để hứng nước bẩn trong quá trình xịt rửa.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa Yên Dũng thực hiện trên các dòng máy điều hòa sau:

Dịch vụ vệ sinh điều hòa Yên Dũng sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tốt nhất, và thực hiện được trên tất cả các dòng điều hòa đời cũ đến điều hòa đời mới đến từ tất cả các thương hiệu điều hòa trên thị trường hiện nay. Do đó, bạn đang sử dụng loại điều hòa nào cũng không làm khó được đội ngũ thợ xuất sắc này. Nhanh chóng có mặt tại hiện trường, kiểm tra và xử lý, không một thương hiệu nào với một dòng điều hòa nào được bỏ qua.

Thợ vệ sinh điều hòa có thể vệ sinh sạch sẽ tất cả các máy điều hòa với tất cả các thương hiệu điều hòa sau đây:  Samsung, Panasonic, Daikin, Electrolux, LG, Toshiba, Sharp, Sanyo, Mitsubishi Electric,… từ đời mới nhất đến đời cũ nhất.

Bạn đang sử dụng máy điều hòa nào không quan trọng, quan trọng khi cần vệ sinh hãy nhấc máy lên và gọi đến Điện lạnh Bắc Giang để được hỗ trợ.

Vệ sinh điều hòa Yên Dũng đi song song cùng với dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, hậu mãi các dịch vụ liên quan đến điều hòa. Điện lạnh Bắc Giang cung cấp mọi dịch vụ, chắc chắn sẽ là người bạn, là đơn vị đồng hành tốt nhất, cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biệt, đơn vị nhận các hợp đồng dài hạn, các hợp đồng trọn đời máy điều hòa với chi phí cực thấp, sẽ chủ động định kỳ thực hiện công việc. Không cần phải lo lắng nữa, cứ đến thời gian lại có thợ tốt đến kiểm tra xử lý, nâng cao tuổi thọ cho điều hòa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch vụ vệ sinh điều hòa Yên Dũng, Bắc Giang đáng tin cậy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần chúng tôi tư vấn về thiết bị điện tử, điện lạnh?

Tư vấn miễn phí mọi vấn đề điện tử, điện lạnh