0204 626 1779 lvdong.hoanghaison@gmail.com

Dịch vụ vệ sinh điều hòa TP Bắc Ninh tại nhà uy tín

Giá: Liên hệ

Mô tả

Bảo vệ sức khỏe gia đình, bảo vệ sức khỏe chính bạn đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất cần nghĩ đến khi mua một dịch vụ vệ sinh điều hòa. Nếu bạn quan tâm đúng mức chắc chắn bạn sẽ có một chiếc điều hòa siêu bền, một chiếc điều hòa vô cùng sạch sẽ bảo vệ sức khỏe chính bạn và những người bên cạnh bạn. Ngày nay khi mà điều hòa được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, điều hòa đem đến sự thoải mái, mát mẻ, cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ. Vệ sinh điều hòa TP Bắc Ninh đem đến hệ thống điều hòa tiết kiệm điện. Khi việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của điều hòa sẽ khiến cho điều hòa trở nên chậm chạp trong việc làm lạnh, việc cung cấp hơi lạnh cho căn phòng trở nên yếu đi, khiến điều hòa phải hoạt động nhiều hơn tự chủ hoặc do điều khiển của người sử dụng. Vệ sinh điều hòa còn giúp phòng tránh những hư hỏng không cần thiết khi có quá nhiều bụi bẩn ở dàn nóng khiến cho điều hòa không thể giải nhiệt, đó cũng là nguyên nhân hàng đầu khiến điều hòa chạy tự động ngắt và hư hỏng block. Ngoài ra, trong quy trình vệ sinh điều hòa tại TP Bắc Ninh, đội ngũ thợ vệ sinh điều hòa có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy, có tư vấn tình trạng, báo giá, bảo trì và khắc phục các sự cố dù là nhỏ nhất nên luôn tạo được sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa TP Bắc Ninh

Dịch vụ vệ sinh điều hòa TP Bắc Ninh

Thợ vệ sinh điều hòa TP Bắc Ninh tư vấn các dấu hiệu báo động điều hòa cần được vệ sinh ngay lập tức

Bất cứ vấn đề nào đều sẽ có những dấu hiệu báo động, nếu chú ý chúng ta sẽ nhận ra dấu hiệu bất thường này, và nếu tinh ý chúng ta nên xử lý khắc phục trước khi những vấn đề trầm trọng hơn có thể xảy ra. Được như vậy không những khắc phục được vấn đề mà thậm chí còn bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của thiết bị. Đối với máy điều hòa cũng thế, nhanh chóng nắm bắt những dấu hiệu cần vệ sinh, tiến hành xử lý sẽ bảo vệ được tuổi thọ, bảo vệ được sức khỏe người dùng. Các thợ vệ sinh điều hòa TP Bắc Ninh hướng dẫn bạn một số dấu hiệu báo động nên gọi ngay dịch vụ vệ sinh điều hòa đến xử lý:

 • Điều hòa trở nên yếu lạnh, hoạt động không đúng công suất như trước mặc dù đã điều chỉnh remote nhiệt độ thấp nhưng điều hòa vẫn không lạnh, không có dấu hiệu lạnh.
 • Điều hòa chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh, điều hòa chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và motor hoặc mặt nạ lắp không được hớp. Cần tiến hành vệ sinh điều hòa, như vậy mới khắc phục được vấn đề.
 • Điều hòa có dấu hiệu thiếu gas, hụt gas. Tình trạng này cần bơm gas bổ sung, bên cạnh đó cần tiến hành vệ sinh, kiểm tra nguyên nhân và tìm cách khắc phục.
 • Điều hòa bị chảy nước ở dàn lạnh, nên vệ sinh khi có dấu hiệu đầu tiên chảy nước: chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc nghẹt đường ống thoát nước do bụi bẩn.
 • Điều hòa bỗng trở nên rất tốn điện so với bình thường, bạn phải trả một khoản phí lớn hơn do gia tăng điện, có lẽ đây là do bụi bẩn bám, là lý do làm phòng chậm lạnh, nên tiến hành vệ sinh điều hòa.

Quy trình tiếp nhận và xử lý vệ sinh điều hòa tại TP Bắc Ninh

Việc tiếp nhận và xử lý vệ sinh điều hòa tại TP Bắc Ninh được thực hiện theo một quy trình chuẩn của công ty, quy trình được áp dụng chung trong toàn bộ hệ thống. Tuy nhiên căn cứ vào các trường hợp cụ thể quy trình này có thể linh hoạt, đảm bảo sự thuận tiện nhất cho khách hàng cũng như đảm bảo sự thuận tiện nhất cho đội ngũ vệ sinh điều hòa ở TP Bắc Ninh. Quy trình cơ bản bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin sơ bộ và yêu cầu vệ sinh điều hòa.
 • Bước 2: Công ty sẽ điều phối kỹ thuật viên đến tận nơi kiểm tra hệ thống điều hòa của khách hàng.
 • Bước 3: Kỹ thuật viên kiểm tra và tư vấn cho khách hàng vấn đề đang gặp phải của điều hòa.
 • Bước 4: Báo giá chi tiết từng hạng mục, bao gồm hạng mục thu phí và hạng mục trả phí.
 • Bước 5: Nhận được thỏa thuận của khách hàng sẽ tiến hành vệ sinh điều hòa.
 • Bước 6: Chạy thử hệ thống và tiến hành bàn giao điều hòa sau khi vệ sinh và khắc phục các vấn đề.
 • Bước 7: Hoàn thành các thủ tục hậu mãi, các chính sách của công ty, đảm bảo quyền lợi khách hàng và nghĩa vụ của công ty vệ sinh điều hòa TP Bắc Ninh.

Công ty thường xuyên có các chương trình ưu đãi khách hàng cũ, nên nếu bạn đã từng thực hiện dịch vụ của điện lạnh Bắc Giang, Bắc Ninh hãy lưu lại số điện thoại của chúng tôi để hưởng các ưu đãi hấp dẫn nhé!

Tham khảo các bước vệ sinh điều hòa tại TP Bắc Ninh

Công việc vệ sinh điều hòa có thể thực hiện linh hoạt các bước khác nhau tùy theo tình trạng và quyết định thứ tự thực hiện của thợ, tuy nhiên về cơ bản các bước vệ sinh điều hòa bao gồm:

 • Thực hiện vệ sinh tấm che mặt trước và các nắp bên ngoài bên ngoài của điều hòa (bao gồm tất cả các mặt của máy điều hòa).
 • Vệ sinh điều hòa bao gồm việc kiểm tra và vệ sinh tấm lọc, đảm bảo tấm lọc sẽ hoạt động tốt nhất.
 • Tiến hành vệ sinh cánh và bánh xe của quạt điều hòa không khí.
 • Kiểm tra vệ sinh và bảo dưỡng dàn cuộn ống bay hơi của điều hòa không khí.
 • Kiểm tra vệ sinh và bảo dưỡng ống thoát nước của máy điều hòa không khí và chảo thoát nước.
 • Trong quá trình vệ sinh điều hòa thợ sẽ xem xét hiện trạng thực tế, nếu cần thiết thì sử dụng mỡ bôi trơn cho động cơ quạt gió.
 • Vệ sinh sạch và khắc phục các bộ phận gây tiếng ồn, đưa điều hòa trở về trạng thái hoạt động êm ái.
 • Vệ sinh đường dây dẫn, và tiến hành kiểm tra xem các dây dẫn điện chính có bị lỏng không, nếu có sẽ thực hiện bảo trì cần thiết.
 • Đảm bảo hệ thống đủ gas để thực hiện làm lạnh, nếu không đủ sẽ tiến hành nạp thêm gas (kiểm tra sự cố thiếu hụt gas trước khi nạp).
 • Các dịch vụ công thêm ngoài vệ sinh nếu cần thiết, sẽ tư vấn khách hàng trước khi thực hiện.

Thợ vệ sinh điều hòa TP Bắc Ninh chắc chắn sẽ kiểm tra kỹ lưỡng, vệ sinh từng chi tiết đưa điều hòa về trạng thái hoạt động tốt nhất, vì vậy bạn hãy yên tâm để thợ thực hiện công việc, sẽ có chế độ bảo hành tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho bạn.

Bên cạnh công việc vệ sinh điều hòa, chúng tôi nhận tất cả các dịch vụ liên quan đến lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống điện tử, điện lạnh. Chắc chắn sẽ là đơn vị uy tín đồng hành cùng quý gia đình. Hiện tại khách hàng của chúng tôi có mặt khắp nơi trên địa bàn Bắc Giang, Bắc Ninh. Với hệ thống chi nhánh rộng khắp, chúng tôi hy vọng sẽ phục vụ khách hàng nhanh hơn nữa. Sẽ có mặt nhanh nhất giải quyết mọi vấn đề khách hàng đang gặp phải. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tốt nhất, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi nhận lãnh toàn diện hệ thống điều hòa công nghiệp với chi phí rẻ nhất cho quý doanh nghiệp, quý công ty. Quý khách hàng cần vệ sinh điều hòa tại TP Bắc Ninh liên hệ chúng tôi tại chi nhánh gần nhất hoặc địa chỉ 199 Ngô Gia Tự, Tiền An, TP Bắc Ninh – HOTLINE 0965 084 804 – 0379 232 438. Chúc quý khách sở hữu hệ thống điều hòa chất lượng tốt nhất!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch vụ vệ sinh điều hòa TP Bắc Ninh tại nhà uy tín”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần chúng tôi tư vấn về thiết bị điện tử, điện lạnh?

Tư vấn miễn phí mọi vấn đề điện tử, điện lạnh