0204 626 1779 lvdong.hoanghaison@gmail.com

Dịch vụ vệ sinh điều hòa Tiên Sơn tại nhà nhanh chóng

Giá: Liên hệ

Mô tả

Tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, máy điều hoà trở thành thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong gia đình, trong công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,… khi nhiệt độ quá nóng ảnh hưởng đến mọi quá trình của sinh hoạt và đời sống, điều hòa giúp làm mát sâu, tạo cảm giác thoải mái hơn, nâng cao năng suất của mọi quá trình làm việc, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu hơn so với việc phải sống trong bầu không khí quá nóng. Tuy nhiên điều hòa là một thiết bị tiêu tốn khá nhiều điện năng, đặc biệt nếu sử dụng lâu ngày không vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng, các bộ phận phải hoạt động tối đa công suất để đảm bảo yêu cầu làm mát. Để đảm bảo và kéo dài tuổi thọ của điều hòa cũng như tiết kiệm tiền điện mỗi tháng, theo các chuyên gia vệ sinh điều hòa Tiên Sơn tại chi nhánh Bắc Ninh của công ty Điện lạnh Bắc Giang, trong quá trình sử dụng phải vệ sinh máy điều hòa định kỳ 3-6 tháng/lần, hoặc 2-4 tháng/lần, thậm chí tùy vào nhu cầu sử dụng có thể điều hòa cần vệ sinh định kỳ 1-2 tháng/lần, khi vệ sinh cần tìm một đơn vị uy tín đảm bảo điều hòa hoạt động tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa Tiên Sơn

Dịch vụ vệ sinh điều hòa Tiên Sơn

Đơn vị uy tín chuyên vệ sinh điều hòa ở Tiên Sơn

Tại Tiên Sơn không khó để bạn tìm một đơn vị nhận dịch vụ vệ sinh điều hòa, nhưng lưu ý nên chọn địa chỉ uy tín, vì vệ sinh có liên quan đến nhiều vấn đề phía sau nửa, liên quan mật thiết đến việc sửa chữa. Đơn vị vệ sinh điều hòa Tiên Sơn phải đảm bảo cung cấp được đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao và phải có tâm với nghề. Làm việc hết mình, nhưng lúc nào cũng phải tối ưu xử lý và giá cả cho khách hàng. Nói như vậy, vì hiện nay không riêng ở Tiên Sơn, rất nhiều nơi có các thợ chất lượng không tốt đang hoạt động. Vệ sinh máy điều hòa chỉ xử lý ở bề nỗi mà không xử lý được triệt để vấn đề sắp xảy ra với điều hòa.

Thợ giỏi phải là người thợ xử lý vệ sinh điều hòa, đánh giá được hiện trạng của điều hòa, biết được trong tương lai gần điều hòa có thể xảy ra vấn đề rắc rối gì không. Kịp thời xử lý vấn đề, không những khắc phục vấn đề mà còn đem về hệ thống điều hòa hoạt động như điều hòa mới. Với các gia đình có thể thấy việc này không cần thiết lắm, nhưng theo chuyên gia đánh giá, tìm một đội ngũ sở hữu thợ giỏi là cực kỳ quan trọng. Nhất là với các hệ thống điều hòa lớn, nếu không cẩn thận xử lý sẽ còn ảnh hưởng nhiều hơn đến các quy trình khác nữa.

Bên cạnh thợ vệ sinh điều hòa, giá cả dịch vụ luôn được quan tâm hàng đầu, một đội ngũ thợ vệ sinh điều hòa Tiên Sơn uy tín phải đảm bảo được giá cả và các vấn đề liên quan đến giá cả. Phải tư vấn kỹ càng cho khách hàng các khoản phí, đảm bảo rằng sẽ minh bạch với khách hàng, tạo được cảm giác yên tâm khi khách hàng đã giao phó hệ thống điều hòa cho mình. Giá cả cũng phải lấy ở mức tối ưu, tốt nhất cho khách hàng, vì khách hàng luôn muốn dịch vụ chất lượng nhưng phải đúng giá. Tránh lấy giá quá cao sẽ không tốt, lấy quá thấp sẽ ảnh hưởng đến thị trường.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa Tiên Sơn của Điện lạnh Bắc Giang đáp ứng được mọi yêu cầu từ kỹ thuật đến chất lượng phục vụ, giá cả. Luôn đảm bảo vấn đề hậu mãi, tư vấn nhiệt tình sau sửa chữa. Khi hợp tác với đơn vị này bạn sẽ luôn trở thành khách hàng VIP. Hiện tại ở Bắc Giang, Bắc Ninh, đơn vị đã có uy tín nhất định, được khách hàng tin tưởng giao hàng trăm hệ thống điện lạnh lớn và hàng loạt các hệ thống điện lạnh gia đình. Chi nhánh Tiên Sơn cũng nhận được sự quan tâm ưu ái. Dịch vụ vệ sinh điều hòa Tiên Sơn và dịch vụ khác về điều hòa, điện lạnh của đơn vị luôn được đánh giá cao.

Một số dụng cụ cần thiết khi vệ sinh điều hòa

Công việc vệ sinh điều hòa cần được thực hiện bởi những người thợ tay nghề tốt, kiểm tra và xử lý các vấn đề của điều hòa, như tại Tiên Sơn, đội ngũ thợ vệ sinh điều hòa Tiên Sơn của Điện lạnh Bắc Giang đã làm rất tốt. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ am hiểu về thiết bị điện lạnh điều hòa, bạn có thể tự thực hiện vệ sinh đơn giản. Nếu có vấn đề về những nguy cơ của sự hỏng hóc, nên liên hệ với thợ để xử lý, vì sẽ liên quan đến nhiều vấn đề, không xử lý tốt có thể ảnh hưởng đến hoạt động của điều hòa. Dưới đây là một số dụng cụ cần thiết bạn cần chuẩn bị cho việc tự vệ sinh điều hòa:

  • Một số vật dụng: Tua-vít, nước sạch, nước rửa chén hoặc chất tẩy rửa để lau chùi sạch bụi bẩn trên dàn lạnh, khăn sạch hoặc túi nilon ngăn nước bắn vào các bo mạch – đảm bảo quá trình vệ sinh không ảnh hưởng đến hoạt động của bo mạch.
  • Bơm tăng áp: Đây là máy bơm nước với áp suất cao dùng để xịt rửa các khe kim loại trên dàn nóng, dàn lạnh. Chỉ cần cắm một đầu vòi vào chậu nước, đầu còn lại bấm nút để xịt nước bất cứ khi nào cần. Bạn có thể dùng bình xịt kính hoặc bình tưới cây để thay thế.
  • Túi nilon: Nghe có vẻ không chuyên nghiệp nhỉ, bạn có thể sử dụng vật khác để thay thế. Với các thợ vệ sinh điều hòa chuyên nghiệp thường dùng máng tôn hoặc túi hứng nước bẩn dài tương đương giàn lạnh và có thể treo cố định vào giàn lạnh. Còn bạn có thể dùng 1 túi nilon lớn hoặc chế áo mưa thành 1 túi lớn sao cho có thể chứa nước bẩn trong quá trình xối rửa.

Quá trình vệ sinh điều hòa cần cẩn thận, hãy tinh mắt quan sát xem còn có dấu hiệu nào khác ảnh hưởng đến hoạt động của điều hòa hay không, nếu cảm thấy không yên tâm hãy gọi thợ vệ sinh điều hòa Tiên Sơn, hoặc thợ vệ sinh điều hòa gần nhất – uy tín để được tư vấn thêm.

6 bước thực hiện vệ sinh điều hòa đơn giản

Tuân thủ an toàn và các quy tắc an toàn đảm bảo quá trình vệ sinh điều hòa diễn ra thuận lợi, dưới đây là 6 bước một quy trình vệ sinh điều hòa không thể thiếu kể cả bạn tự thực hiện hoặc được các thợ giỏi nhất thực hiện, mời bạn tham khảo, chi tiết bạn bạn có thể liên hệ với thợ sửa điều hòa, thợ vệ sinh điều hòa uy tín để được tư vấn.

  • Bước 1: Kiểm tra điều hoà có hoạt động bình thường hay không? Đây là công việc đầu tiên, quy trình đầu tiên của mọi công việc liên quan đến kỹ thuật. Vì phải xác định được vấn đề mới xử lý được triệt để vấn đề. Các chuyên gia vệ sinh điều hòa Tiên Sơn khuyên bạn nên kiểm tra bằng cách điều chỉnh xuống nhiệt độ thấp nhất. Sau đó kiểm tra khả năng làm lạnh. Tiếp đến dùng remote điều khiển cánh quạt tản gió xem có hoạt động bình thường không. Nếu mọi thứ đều ổn thì có thể chuyển sang bước tiếp theo. Nếu thiết bị hư hỏng hoặc gặp trục trặc khi vận hành, bạn có thể sẽ không tự xử lý được, khi này cần liên hệ trung tâm sửa chữa, bảo hành trước khi tiến hành quy trình vệ sinh điều hòa.
  • Bước 2: Ngắt nguồn điện, kiểm tra tổng quát. Bước này để đảm bảo an toàn, bạn hãy cẩn thận kiểm tra tình trạng của điều hòa, điều hòa có bị tác động từ bên ngoài gây ảnh hưởng đến hoạt động hay không. Kiểm tra các mối nối điện, mối gas xem có gì bất thường không. Nếu thấy lỏng lẻo, không an toàn thì siết chặt lại ngay.
  • Bước 3: Tháo lắp và vệ sinh dàn lạnh (cục lạnh). Quá trình tháo lắp cần được thực hiện cẩn thận, tránh tình trạng ảnh hưởng đến hoạt động của các bộ phận. Lúc này các thiết bị đã được chuẩn bị trước đã có thể sử dụng. Hãy nhớ bộ phận nào tháo trước thì lắp sau nhé, nhiều anh đã dỡ khóc dỡ cười vì vấn đề trước sau này rồi đấy.
  • Bước 4: Vệ sinh dàn nóng (cục nóng). Vẫn phải cẩn thận, tuy nhiên việc này sẽ đơn giản hơn vệ sinh dàn lạnh. Lưu ý, không được chà xát lên các bo mạch nhé, cần cẩn thận với bo mạch, chỉ nên vệ sinh bên ngoài dàn nóng thôi nhé!
  • Bước 5: Kiểm tra gas điều hoà, nếu thiếu cần nạp thêm. Bước này nếu bạn có thể tự làm, chắc chắn hãy thực hiện, nếu không hãy để thợ làm nhé. Vì quy trình bơm gas đòi hỏi một số kỹ thuật khá khó, nên cần cẩn trọng đảm bảo an toàn.
  • Bước 6: Lau khô thiết bị, lắp đặt lại vị trí cũ, kiểm tra tổng thể lần cuối. Dùng khăn khô lau thật khô các bộ phận có thể lau, lấy lưới lọc đã ráo nước và nắp che của điều hoà lắp lại chỗ cũ, sau đó lau sạch toàn bộ phía ngoài.

Quá trình vệ sinh điều hòa không khó, nhưng cần chuyên môn và kỹ thuật tốt. Hãy liên hệ thợ vệ sinh điều hòa Tiên Sơn uy tín để được hỗ trợ. Tránh việc tự vệ sinh khi không chắc chắn mình sẽ làm được, hoặc chọn một đơn vị không uy tín – vì như thế sẽ gây nên những phiền phức không đáng có.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch vụ vệ sinh điều hòa Tiên Sơn tại nhà nhanh chóng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần chúng tôi tư vấn về thiết bị điện tử, điện lạnh?

Tư vấn miễn phí mọi vấn đề điện tử, điện lạnh