0204 626 1779 lvdong.hoanghaison@gmail.com

Địa chỉ sửa tủ lạnh Quế Võ uy tín, chất lượng đảm bảo

Giá: Liên hệ

Mô tả

Tủ lạnh là thiết bị gia đình thiết yếu, hầu như mỗi gia đình đều sở hữu. Sau một thời gian sử dụng có một vấn đề phát sinh như tủ bị chảy nước, đóng tuyết, tủ không lạnh, không vào điện,… các vấn đề đa dạng phát sinh. Một số người có thể tự kiểm tra khắc phục các lỗi cơ bản. Đa số đều phải liên hệ với các cơ sở nhận sửa chữa tủ lạnh và các thiết bị điện lạnh gia đình uy tín. Tuy nhiên rất nhiều trường hợp phản ánh không hài lòng với dịch vụ. Nếu bạn ở Quế Võ – Bắc Ninh hoặc các địa phương lân cận, khi tủ lạnh gia đình không hoạt động được như mong muốn, để khắc phục đưa về trạng thái hoạt động ổn định nhất hãy liên hệ với địa chỉ sửa tủ lạnh Quế Võ uy tín, chất lượng đảm bảo, dịch vụ nhanh chóng, hậu mãi chuẩn 5* – Điện lạnh Bắc Giang.

Địa chỉ sửa tủ lạnh Quế Võ uy tín, chất lượng đảm bảo, dịch vụ nhanh chóng, hậu mãi chuẩn 5* - Điện lạnh Bắc Giang.

Địa chỉ sửa tủ lạnh Quế Võ uy tín, chất lượng đảm bảo, dịch vụ nhanh chóng, hậu mãi chuẩn 5* – Điện lạnh Bắc Giang.

Hiện tại ngoài sửa tủ lạnh tại Quế Võ, đơn vị này cũng hoạt động sửa tủ lạnh tại các địa phương khác. Các chi nhánh đã phủ khắp Bắc Ninh nên dịch vụ vô cùng nhanh chóng. Lấy uy tín – chất lượng – giá rẻ – chính sách tốt làm trọng tâm của dịch vụ, điện lạnh Bắc Giang không ngừng lớn mạnh, nhận được sự ủng hộ của người dân.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Quế Võ, điện lạnh Bắc Giang cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa khác như sửa máy giặt, điều hòa,… và là địa chỉ tin cậy chuyên tư vấn, cung cấp giải pháp điện tử điện lạnh cho người dân tại Quế Võ. Nếu bạn cần mua thiết bị hoặc cần tư vấn sửa chữa tủ lạnh, dịch vụ sửa tủ lạnh tại Quế Võ luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn và quý gia đình.

Sửa tủ lạnh tại nhà tại Quế Võ và các địa phương lân cận

Tủ lạnh khá cồng kềnh, rất khó di chuyển nên mỗi khi bị hỏng hóc là vấn đề rất đau đầu với các gia chủ. Nếu phải mang nguyên chiếc tủ lạnh đến các cơ sở sửa chữa thì vấn đề rất nan giải. Hiểu được những vấn đề khó khăn dễ gặp phải với các thiết bị điện lạnh, điện lạnh Bắc Giang cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà. Tại Quế Võ mọi người không cần lo lắng về đơn vị nhận sửa tủ lạnh tại nhà uy tín, giá tốt nữa. Chỉ cần một cuốc điện thoại gọi về 0965 084 804 bạn sẽ được tư vấn tận tình, hoàn toàn miễn phí. Hãy mô tả tình trạng tủ gặp phải, nếu là các vấn đề không cần thợ sửa tủ lạnh Quế Võ hỗ trợ, các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn nhiệt tình giải pháp tự khắc phục. Nếu vấn đề không thể tự khắc phục, đơn vị sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra tường tận, báo giá chính xác, cam kết không chặt chém, nếu có thay thế phụ kiện – cam kết 100% phụ kiện chính hãng.

Những chính sách điện lạnh Bắc Giang cung cấp cho đội ngũ sửa tủ lạnh Quế Võ đều xoay quanh quyền lợi khách hàng. Nên nhiều năm nay uy tín của đơn vị này đã được xây dựng bền vững. Mặt khác, như đã nhắc đến đơn vị này nhận sửa chữa các thiết bị điện tử – điện lạnh thiết yếu, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình nên rất được lòng khách hàng.

Những cam kết làm nên uy tín sửa chữa tủ lạnh tại Quế Võ của điện lạnh Bắc Giang

Điện lạnh Bắc Giang thấu hiểu làm dịch vụ không chỉ là hoàn thành công việc mà là đồng hành cùng khách hàng, không phải khi xong việc là hết trách nhiệm, phải có sự cam kết hỗ trợ cho khách hàng dịch vụ, phải có chế độ hậu mãi đủ uy tín, không chỉ với dịch vụ sửa tủ lạnh tại Quế Võ mà là áp dụng với 100% các dịch vụ khác. Một vấn đề nhiều đơn vị đã bỏ qua tầm quan trọng để nâng cao uy tín doanh nghiệp. Khách hàng hãng đã đặt lòng tin, điện lạnh Bắc Giang luôn cố gắng hết sức đáp lại lòng tin đó. Định kỳ, đơn vị có tổ chức các buổi tập huấn cho nhân viên, luôn chú trọng thái độ phục vụ khách hàng, với hy vọng chất lượng dịch vụ sẽ còn tốt hơn nữa.

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật dịch vụ sửa tủ lạnh ở Quế Võ đạt được:

Nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, cao tay nghề, được đào tạo chuyên sâu về vị trí đảm nhận, được trang bị các kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt nhất, được huấn luyện định kỳ theo chế độ của công ty.

Luôn có mặt nhanh nhất, luôn đúng giờ hẹn với khách hàng.

Đánh giá đúng bệnh của tủ lạnh, báo đúng giá theo quy định của công ty, không chặt chém khách hàng.

Sau khi sửa chữa có dán tem hoặc phương thức tương đương. Xuất hóa đơn nếu khách hàng yêu cầu.

Phục vụ khách hàng 24/7, luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin, kể cả thứ 7, chủ nhật. Luôn lấy khách hàng làm trung tâm nên trừ các trường hợp bất đắc dĩ, đội ngũ luôn luôn phục vụ.

Chế độ bảo hành dài hạn, sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế, đúng giá.

Những cam kết của dịch vụ sửa tủ lạnh Quế Võ đã được thực hiện từ nhiều năm nay. Chính nhờ dịch vụ đẳng cấp đã đưa điện lạnh Bắc Giang đến với mọi nhà, mọi nơi.

Một số lỗi cần liên hệ ngay dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Quế Võ – 0965 084 804

Để duy trì tuổi thọ của tủ lạnh cần thường xuyên bảo dưỡng, nhưng nếu tủ lạnh nhà bạn gặp một trong các tình trạng sau đây, bạn nên liên hệ với dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín để được hỗ trợ. Trong một số trường hợp nếu không được xử lý kịp thời có thể dẫn đến việc hư hỏng không cứu vãn được. Kiểm tra ngay tủ lạnh nhà bạn, nếu phát hiện vấn đề dưới đây hãy gọi ngay hỗ trợ:

Tủ lạnh không lạnh hoặc lạnh kém, nguyên nhân có thể do:

Do thiếu gas tủ lạnh.

Do tắc ẩm. Do tắc bẩn một phần tại phin lọc.

Do thermostat hoạt động không chính xác.

Nạp gas quá nhiều.

Dàn lạnh bám tuyết nhiều.

Hỏng bên trong block.

Sửa tủ lạnh do vỏ tủ không kín hoặc ron cao su bị biến dạng.

 Máy nén không hoạt động:

Hỏng thermic

Hỏng rơle khởi động

Bị gãy thanh lưỡng kim

Đứt dây điện trở Mất tiếp xúc ở tiếp điểm.

Đứt dây nguồn hỏng Thermostat hỏng rơle xả đá

Mất cách điện của dây dẫn do nơi đặt tủ bị ẩm

Tủ lạnh kêu to

Tủ lạnh rung với tần suất ngày càng nhiều

Tủ lạnh không đông đá

Và hàng loạt các nguyên nhân khác, nếu thấy bất thường đừng ngần ngại gọi đội ngũ sửa chữa tại Quế Võ.

Quy trình sửa tủ lạnh tại Quế Võ – Bắc Ninh

Quy trình sửa tủ lạnh tại Quế Võ về cơ bản được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, sàng lọc thông tin – cần thợ sửa chữa hay chỉ cần tư vấn khách hàng tự kiểm tra khắc phục.

Bước 2: Kỹ thuật viên đến tận nhà, kiểm tra nguyên nhân trước khi sửa chữa.

Bước 3: Xác định mức độ hư hỏng, tư vấn khách hàng về tình trạng đang xảy ra.

Bước 4: Cung cấp bảng giá sửa tủ lạnh và báo giá cho khách hàng trước khi sửa.

Bước 5: Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành sửa tủ lạnh nhanh chóng

Bước 6: Tiến hành nghiệm thu và hoàn tất các giấy tờ liên quan đến bảo hành, hậu mãi

Kết nối với đơn vị uy tín như điện lạnh Bắc Giang, không chỉ sửa tủ lạnh tại Quế Võ mà với các địa phương khác, khách hàng hãy yên tâm về chất lượng, giá cả, thời gian sửa chữa. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hồi để hoàn thiện hơn nữa dịch vụ, vì vậy đừng ngần ngại cho chúng tôi những đánh giá. Chân thành cảm ơn quý khách đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Địa chỉ sửa tủ lạnh Quế Võ uy tín, chất lượng đảm bảo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần chúng tôi tư vấn về thiết bị điện tử, điện lạnh?

Tư vấn miễn phí mọi vấn đề điện tử, điện lạnh