0204 626 1779 lvdong.hoanghaison@gmail.com

Dịch vụ sửa tủ lạnh TP Bắc Ninh giá rẻ, tại nhà

Giá: Liên hệ

Mô tả

Bên cạnh cung cấp các dịch vụ về lắp đặt tủ lạnh, các dịch vụ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tại Bắc Ninh, chúng tôi cũng chú trọng phát triển dịch vụ sửa tủ lạnh ở TP Bắc Ninh. Với hy vọng đồng hành cùng mọi khoảnh khắc trải nghiệm của người dùng với các loại, thương hiệu tủ lạnh khác nhau, chỉ cần quý khách hàng gọi, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt giải quyết mọi vấn đề, mọi vướng mắc trong toàn bộ quá trình sử dụng tủ lạnh. Trước đó, nếu quý khách cần chúng tôi cũng sẽ tư vấn toàn diện, mang đến những cẩm nang chất lượng, hỗ trợ sử dụng, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, sao cho tuổi thọ của tủ lạnh là cao nhất, và hoạt động ổn định nhất.

Dịch vụ sửa tủ lạnh TP Bắc Ninh giá rẻ, tại nhà

Dịch vụ sửa tủ lạnh TP Bắc Ninh giá rẻ, tại nhà

Hệ thống sửa máy lạnh tại thành phố Bắc Ninh phủ khắp các phường

Dịch vụ sửa tủ lạnh thành phố Bắc Ninh đã bao phủ khắp các phường, thợ sửa máy lạnh sẽ có mặt chỉ từ 15 phút – kiểm tra nhanh, chính xác, báo giá sửa chữa nhanh, rẻ.

Khi bạn cần tìm thợ sửa tủ lạnh tại TP Bắc Ninh gọi ngay 0965 084 804, các kỹ thuật viên tốt nhất sẽ đến ngay để phục vụ:

Thợ sửa tủ lạnh phường Đáp Cầu

Thợ sửa tủ lạnh phường Thị Cầu

Thợ sửa tủ lạnh phường Vũ Ninh

Thợ sửa tủ lạnh phường Suối Hoa

Thợ sửa tủ lạnh phường Ninh Xá

Thợ sửa tủ lạnh phường Tiền An

Thợ sửa tủ lạnh phường Vệ An

Thợ sửa tủ lạnh phường Vạn An

Thợ sửa tủ lạnh phường Kinh Bắc

Thợ sửa tủ lạnh phường Đại Phúc

Thợ sửa tủ lạnh phường Võ Cường

Thợ sửa tủ lạnh phường Vân Dương

Thợ sửa tủ lạnh phường Hạp Lĩnh

Thợ sửa tủ lạnh phường Phong Khê

Thợ sửa tủ lạnh phường Khúc Xuyên

Thợ sửa tủ lạnh phường Khắc Niệm

Thợ sửa tủ lạnh phường Hòa Long

Thợ sửa tủ lạnh phường Kim Chân

Thợ sửa tủ lạnh phường Nam Sơn

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa tủ lạnh tại TP Bắc Ninh của chúng tôi?

Thực hiện bởi những kỹ thuật viên tốt nhất, thợ sửa tủ lạnh tay nghề cao, đã từng được đào tạo chuyên môn sâu, và luôn được tập huấn định kỳ nâng cao tay nghề, tiếp cận, bắt kịp với mọi công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay.

Nếu bắt buộc phải thay thế linh kiện: Chỉ thay thế 100% các linh phụ kiện chính hãng, và chỉ thay thế khi đã tư vấn báo giá, đã được sự đồng ý của khách hàng.

 Cam kết chắc chắn sau khi sửa chữa sẽ sử dụng tốt như mới. Bảo hành 3 tháng đến 1 năm sử dụng, tùy vào loại hình sửa chữa.

Trong thời gian bảo hành sẽ được sử dụng dịch vụ của chúng tôi miễn phí. Được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan.

Hoàn tiền 100% nếu không làm hài lòng quý khách.

Trong thời gian máy còn bảo hành công ty có trách nhiệm bảo hành và thay thế các sản phẩm mới cho quý khách mà không tốn bất cứ chi phí nào.

Đặc biệt, với dịch vụ sửa tủ lạnh tại TP Bắc Ninh chuyên nghiệp của chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm chất lượng đẳng cấp 5*, luôn luôn lắng nghe, luôn luôn hoàn thành xuất sắc công việc.

Một số lỗi thường gặp ở tủ lạnh và cách khắc phục

Hàng loạt các nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh hoạt động bất thường. Tuy không phải sản phẩm nào cũng gặp lỗi, nhưng thông thường, sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ có sự hao mòn và các lỗi sẽ phát sinh, làm cho hiệu suất tủ lạnh không còn như mong muốn. Để khắc phục điều này, bạn nên tìm hiểu sơ bộ về các lỗi và cách khắc phục. Thông thường nếu có triệu chứng bất thường nên liên hệ với đơn vị nhận sửa tủ lạnh uy tín. Cần đơn vị sở hữu thợ sửa tủ lạnh TP Bắc Ninh chất lượng cao liên hệ 0965 084 804.

Sau đây là một số lỗi ở tủ lạnh thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục:

Tủ lạnh không thể đông đá – Ngăn đá lâu lạnh hoặc không thể đông đá:

Nguyên nhân có thể là do các rơle dương hoặc âm bị hỏng, đứt dây điện trở, đầu cảm biến của thermostat không đúng vị trí hoặc thermostat hỏng không ngắt được máy nén. Cách khắc phục là ngắt điện tủ để kiểm tra rơle, nếu hư thì tiến hành thay mới. Nên liên hệ với dịch vụ sửa tủ lạnh để được tư vấn, hỗ trợ hoặc xuống tận nhà sửa chữa.

Thermostat hoạt động không hiệu quả: Nguyên nhân do tiếp xúc điểm không tốt hoặc hộp xếp bị giãn, lò xo yếu, có thể thay mới để khắc phục.

Hoạt động của tủ lạnh trở nên yếu đi: Nguyên nhân có thể do hết gas, đường ống hoặc các mối nối bị hở dẫn đến xì gas, có thể khắc phục bằng cách dùng nước xà phòng bôi lên đường ống dẫn, mối nối để xác định vị trí ga bị xì, sau đó hàn lại để khắc phục. Liên hệ với thợ sửa tủ lạnh để được hỗ trợ.

Máy nén hỏng: Vấn đề này xảy ra có thể do chế độ bôi trơn có vấn đề, block bị tụt hơi do gãy hoặc kênh lá van hút và nén do hở xéc măng, thay mới để khắc phục.

Tủ lạnh ngừng luôn và không hoạt động: 3 nguyên nhân chính dẫn đến hiện trạng này bao gồm hỏng thermic, hỏng rơ le khởi động, hỏng block. Với mỗi nguyên nhân chọn cách khắc phục phù hợp. Ví dụ như hỏng thermic – do bị gãy thanh lưỡng kim, đứt dây điện trở hay mất tiếp xúc điểm, có thể khắc phục bằng việc thay mới. Hỏng rơ le khởi động – Mất tiếp xúc, đứt cuộn dây điện từ hay kẹt lõi sắt, khắc phục bằng cách thay mới. Hỏng block – Cháy động cơ, cháy cuộn làm việc CR, kẹt máy nén, thay thế block mới để khắc phục.

Lưu ý: Trên đây chỉ là phỏng đoán các vấn đề, để được chính xác cần kiểm tra trực tiếp, vì vậy hãy mời thợ sửa tủ lạnh TP Bắc Ninh về sửa chữa. Với các địa phương khác tại Bắc Ninh, Bắc Giang gọi số 0965 084 804 để được hỗ trợ.

Khi tủ lạnh có dấu hiệu bất thường nên khắc phục ngay, tránh để lâu ngày có thể ảnh hưởng nặng hơn, làm tủ hỏng không sửa được nữa, và phải tốn kém nhiều chi phí cho việc mua mới tủ lạnh thay thế.

Bảng giá sửa chữa tủ lạnh tại TP Bắc Ninh

Sửa tủ lạnh hết bao nhiêu tiền là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi cần sửa chữa tủ lạnh. Không chỉ riêng tại thành phố Bắc Ninh mà ở tất cả các địa phương khác, ở đâu thì giá cũng là chủ đề được quan tâm.

Tránh tình trạng bị chặt chém, lời khuyên cho bạn là hãy hỏi rõ khi được tư vấn, yêu cầu báo giá trước khi sửa chữa.

Tùy theo chi tiết thay thế, bệnh tủ lạnh nặng nhẹ mà các mức phí cũng khác nhau. Tham khảo giá chung hiện nay dao động ít nhất khoảng hơn 100,000 đồng. Có các chi tiết cần nhiều tiền hơn như sửa quạt dàn lạnh, báo giá ít nhất có thể từ 750,000 đồng. Chi phí thực tế có thể sẽ chênh lệch đôi chút so với lúc tư vấn qua điện thoại và lúc kiểm tra tại nhà. Giá còn tùy thuộc và hãng tủ lạnh, loại tủ lạnh, các đời của tủ lạnh, địa điểm và thời gian sửa chữa có rơi và thứ bảy chủ nhật hay ngày lễ hay không, có phụ thu hay không.

Dịch vụ sửa tủ lạnh TP Bắc Ninh của chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ không phải lo về vấn đề giá cả. Chúng tôi luôn tối ưu chi phí tốt nhất có thể, và chắc chắn với mức giá của chúng tôi đặt ra là những con số luôn làm hài lòng khách hàng. Yên tâm trao trọn niềm tin của quý khách cho chúng tôi, gọi 0965 084 804, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt phục vụ quý khách!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch vụ sửa tủ lạnh TP Bắc Ninh giá rẻ, tại nhà”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần chúng tôi tư vấn về thiết bị điện tử, điện lạnh?

Tư vấn miễn phí mọi vấn đề điện tử, điện lạnh