0204 626 1779 lvdong.hoanghaison@gmail.com

Trung tâm sửa máy giặt Yên Thế nhanh chóng 24/7

Giá: Liên hệ

Mô tả

Bạn đang tìm kiếm trung tâm sửa máy giặt ở Yên Thế – Bắc Giang. Một đơn vị nhận sửa máy giặt Yên Thế uy tín, nhanh chóng, hỗ trợ sửa máy giặt tại nhà 24/7. Một đơn vị sở hữu đội ngũ thợ sửa máy giặt Yên Thế kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn vững, bắt đúng bệnh – chữa đúng thuốc – chi phí thấp nhất – sửa triệt mọi vấn đề lỗi – có chế độ hậu mãi uy tín – cam kết chất lượng. Yên tâm đến với trung tâm sửa máy giặt Yên Thế của Điện lạnh Bắc Giang – đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tốt nhất, dịch vụ được đánh giá 5*, đã và đang được người dân toàn huyện Yên Thế cũng như toàn tỉnh Bắc Giang tin tưởng lựa chọn.

Bên cạnh sửa máy giặt tại Yên Thế, điện lạnh Bắc Giang còn là đơn vị nhận sửa máy giặt tại nhà tất cả các huyện trong tỉnh

Bên cạnh sửa máy giặt tại Yên Thế, điện lạnh Bắc Giang còn là đơn vị nhận sửa máy giặt tại nhà tất cả các huyện trong tỉnh

Dù bạn ở bất cứ đâu, khi có vấn đề với chiếc máy giặt hãy gọi ngay 0204 626 1779 để được hỗ trợ tư vấn, kiểm tra bệnh, hướng dẫn cách hạn chế hư hỏng nặng hơn, có nhân viên kỹ thuật tốt nhất xuống tận nơi kiểm tra chính xác – báo giá – sửa chữa. Một lợi thế nữa ở đơn vị này, 100% linh kiện thay thế chính hãng, có bảo hành, giá rẻ hơn nên rất nhận được lòng tin của khách hàng.

Thợ sửa máy giặt Yên Thế – Bắc Giang khắc phục nhanh các vấn đề sau:

Trong quá trình sử dụng máy giặt không tránh khỏi các sự cố, có thể do tuổi thọ, do cách sử dụng, hoặc các nguyên nhân khác. Sau đây là 11 sự cố thường gặp ở máy giặt, thợ sửa máy giặt ở Yên Thế sẽ hỗ trợ nhanh, giúp bạn xử lý triệt để vấn đề:

Máy giặt không khởi động được

Ưu tiên kiểm tra xem đã cắm điện hay chưa, công tắc nguồn và nút khởi động đã nhấn chưa, dây điện và nguồn điện có thực sự ổn chưa. Nếu không kiểm tra được vấn đề ở đâu, hãy gọi thợ sửa máy giặt trợ giúp.

Máy giặt rung mạnh

Kiểm tra sự cân bằng 4 góc của máy giặt, trường hợp này đa số đều do sự cố khi đặt để máy giặt, bạn có thể tự khắc phục. Nếu không khắc phục được hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ xử lý.

Máy giặt kêu to

Nếu do quần áo bị xoắn hoặc có vật thể lạ khi giặt, bạn cần tắt máy và kiểm tra. Nếu không tìm thấy vấn đề có thể do ảnh hưởng của các bộ phận bên trong, lời khuyên nên liên hệ thợ kiểm tra, xác định chính xác nguyên nhân, sau đó mới bắt đầu sửa chữa.

Chế độ xả tràn nhưng nước không chảy khỏi ống xả

Khi gặp trường hợp này bạn có thể kiểm tra mức nước và áp suất thấp theo hướng dẫn sử dụng kèm theo máy. Nếu không khắc phục được hãy gọi thợ đến sửa chữa.

Máy không tắt sau khi giặt xong

Trường hợp này có thể do nút nguồn bị kẹt, lỗi này không nên tự sửa chữa do dạng rò rỉ ở mức độ cao, liên hệ thợ sửa máy giặt Yên Thế đến nhà kiểm tra khắc phục.

Thời gian xả nước giặt quá lâu

Vấn đề này có thể xảy ra do ống xả, hãy tắt máy và kiểm tra ống xả, nếu bạn không phát hiện ra nguyên nhân hãy liên hệ với thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Chức năng vắt không thực hiện được

Chức năng vắt bị hỏng dẫn đến quá trình giặt không thể hoàn thành, kiểm tra xem có quên đóng nắp máy giặt không, ống xả có bị nghẹt không, đồ bên trong máy giặt có mất cân bằng hay không. Nếu không phải các lỗi này nên gọi thợ đến sửa chữa.

Nước không chảy vào thùng khi giặt và vắt

Kiểm tra ngay nguồn cung cấp nước, nếu nguồn cấp không vấn đề hãy gọi thợ đến, vì có thể đã xảy ra lỗi nghiêm trọng.

Giặt không sạch hoặc còn vương bột giặt

Trường hợp này thường xuyên xảy ra, hãy đảm bảo bạn đã để bột giặt với lượng vừa đủ, đã cung cấp đủ nước, thùng máy và lồng giặt có sạch hay chưa. Cần định kỳ vệ sinh máy giặt đảm bảo máy luôn hoạt động tốt.

Bơm nước vào máy giặt rất yếu

Cần tăng áp lực nước, có thể dùng bơm trợ lực tăng áp để máy hoạt động nhanh hơn. Liên hệ thợ sửa máy giặt ở Yên Thế hoặc thợ sửa máy giặt gần nhất để được hướng dẫn chi tiết hoặc xuống tận nhà xử lý.

Máy giặt xả nước liên tục không ngừng

Nguyên nhân có thể do van xả bị kẹt, liên hệ trung tâm bảo hành, sửa chữa để được hướng dẫn cách khắc phục.

Các lỗi xảy ra với máy giặt rất đa dạng, khi gặp vấn đề hãy bình tĩnh, chú ý ngắt nguồn điện, tránh hiện trạng rò rỉ điện ảnh hưởng xấu. Cần xử lý sớm vấn đề để bảo vệ máy giặt tốt hơn.

Quy trình nhận thông tin và sửa chữa máy giặt ở Yên Thế

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng, nhận các thông tin sơ bộ về tình trạng của máy giặt và các thông tin cơ bản của khách hàng.

Bước 2: Cử kỹ thuật viên phù hợp nhất đến tận nhà khách hàng kiểm tra xử lý, thời gian có thể chỉ từ 15 phút (tùy khoảng cách). Kiểm tra chính xác hư hỏng và tư vấn cách khắc phục. Tiến hàng sửa chữa khi khách hàng đồng ý và thỏa mãn với mức giá dịch vụ đưa ra.

Bước 3: Xác nhận bàn giao thiết bị máy giặt sau khi đã sửa xong. Đảm bảo các giấy tờ liên quan đến bảo hành, bảo trì sau này.

Lưu ý: Quy trình sửa chữa có thể linh động tùy vào tình hình thực tế, vì vậy, các kỹ thuật viên sẽ tư vấn thêm cho khách hàng với các trường hợp lỗi cụ thể.

Những quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Yên Thế

Khách hàng luôn quan tâm đến quyền lợi của mình khi mua bất cứ một dịch vụ nào, và bạn chắc chắn cũng quan tâm đến lợi ích của mình đúng không? Sau đây là những quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp ở Yên Thế của Điện lạnh Bắc Giang:

 • Luôn được cam kết sở hữu dịch vụ chất lượng và tốt nhất
 • Luôn được tiếp cận các thợ giỏi nhất và chế độ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất: nhanh chóng và kịp thời
 • Máy giặt được sửa chữa bởi các chuyên gia, các kỹ thuật viên ưu tú trong ngành đảm nhận
 • Được sử dụng máy giặt thay thế trong khi chờ sửa chữa. (tùy điều kiện và thỏa thuận)
 • 100% linh kiện thay thế luôn là hàng chính hãng của những công ty sản xuất máy giặt lớn.
 • Được hưởng chế độ hậu mãi tốt nhất với thời gian bảo hành dài lâu và nhiều chính sách hấp dẫn với khách hàng mới, khách hàng cũ.

Những lưu ý khi sử dụng máy giặt

Để máy giặt hoạt động tốt, không bị dịch chuyển trong quá trình giặt thì tốt nhất nên đặt máy ở không gian bằng phẳng. Phải đặt máy nơi khô thoáng, tuyệt đối không được đặt máy giặt nơi ẩm ướt vì có thể gây chập điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 • Dùng bột giặt thích hợp 
 • Chỉ sử dụng một lượng ít nước xả vải
 • Điều chỉnh thời gian giặt hợp lý để tiết kiệm điện năng
 • Điều chỉnh lượng nước với tỷ lệ phù hợp
 • Điều chỉnh chế độ giặt dựa trên tình trạng và chất liệu của quần áo
 • Lấy quần áo ra ngay khi giặt xong
 • Chọn tốc độ vắt phù hợp
 • Vệ sinh máy giặt định kỳ mỗi tháng
 • Vệ sinh ống thoát nước

Dịch vụ sửa máy giặt tại Yên Thế phục vụ tại nhà, là một trong số những tiện ích thích hợp cho các hộ gia đình. Đây lại là một cách tiết kiệm thời gian nhiều nhất cho mọi khách. Khách hàng không phải di chuyển chiếc máy giặt cồng kềnh đến cơ sở bảo dưỡng và sửa máy giặt nữa mà đã có chúng tôi Điện lạnh Bắc Giang – chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa máy giặt Yên Thế giá rẻ, chất lượng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trung tâm sửa máy giặt Yên Thế nhanh chóng 24/7”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần chúng tôi tư vấn về thiết bị điện tử, điện lạnh?

Tư vấn miễn phí mọi vấn đề điện tử, điện lạnh