0204 626 1779 lvdong.hoanghaison@gmail.com

Nhận bảo dưỡng điều hòa Thuận Thành tại nhà giá rẻ

Giá: Liên hệ

Mô tả

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Thuận Thành Bắc Ninh – Bảo dưỡng máy lạnh Thuận Thành Bắc Ninh uy tín. Trong quá trình sử dụng cần thường xuyên bảo dưỡng máy điều hòa theo định kỳ góp phần làm cho thiết bị nhà bạn hoạt động ổn định hơn, hiệu quả sử dụng cao hơn nhiều so với việc không tiến hành bảo quản, đặc biệt là sau những ngày nắng nóng kéo dài. Việc bảo dưỡng điều hòa tại Thuận Thành được thực hiện bởi đội ngũ thợ chuyên máy lạnh, máy điều hòa của Điện lạnh Bắc Giang – Bắc Ninh. Đội ngũ thợ bảo dưỡng điều hòa nắm rõ, hiểu rõ và thực hiện đúng quy trình, cũng có những bước có thể hoán đổi lẫn nhau sao cho máy điều hòa đạt trạng thái hoạt động tốt nhất và tìm ra các mầm mống hư hỏng, khắc phục sớm, tránh mất thời gian và tài chính sau này.

Việc bảo dưỡng điều hòa tại Thuận Thành được thực hiện bởi đội ngũ thợ chuyên máy lạnh, máy điều hòa của Điện lạnh Bắc Giang - Bắc Ninh

Việc bảo dưỡng điều hòa tại Thuận Thành được thực hiện bởi đội ngũ thợ chuyên máy lạnh, máy điều hòa của Điện lạnh Bắc Giang – Bắc Ninh

Thực tế việc bảo dưỡng điều hòa có tác động rất lớn đến hoạt động và tuổi thọ của máy điều hòa, nhất là các điều hòa phải hoạt động với công suất lớn và thường xuyên. Quá trình sử dụng điều hòa có thể phát sinh rất nhiều lỗi khác nhau mà chúng ta không thể liệt kê hết được. Vì vậy, cần thiết phải nhớ và đảm bảo thời gian nhận bảo dưỡng điều hòa.

Khi nào cần bảo dưỡng điều hòa?

Máy móc nói chung, điều hòa nói riêng sau một thời gian sử dụng cần vệ sinh bảo dưỡng, đảm bảo tất cả các chức năng điều hoạt động tốt nhất có thể, đồng thời cũng chẩn đoán sớm những mầm mống có thể gây hỏng hóc thiết bị sau này.  Khi nào bạn cần bảo dưỡng điều hòa? Tùy vào tần suất và môi trường sử dụng quyết định thời gian bảo dưỡng, câu hỏi này được trả lời ở 3 trường hợp sau đây:

 • Đối với hộ gia đình: Nên vệ sinh khoảng từ 3 – 4 tháng/lần nếu thường xuyên mở điều hòa (gần như cả ngày) hoặc khoảng 6 tháng/lần nếu chỉ cho máy hoạt động từ 6 – 8 tiếng/ngày.
 • Đối với doanh nghiệp, nhà hàng vừa và nhỏ: Nên vệ sinh trung bình 3 tháng/lần hoặc khoảng 1 – 2 tháng/lần tùy theo mức độ sử dụng và môi trường làm việc có nhiều bụi bẩn hay không.
 • Đối với cơ sở, xí nghiệp sản xuất: Nên vệ sinh máy khoảng 1 tháng/lần do tần suất hoạt động của thiết bị có thể lên đến 24/24 để phục vụ công việc.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Thuận Thành

Thợ bảo dưỡng điều hòa tại Thuận Thành luôn thực hiện công việc theo quy trình và rất linh động. Đảm bảo đưa máy về trạng thái hoạt động tốt nhất. Cụ thể mời bạn theo dõi quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Thuận Thành gồm 8 bước cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn. Sau khi tắt máy, phải đợi hơn 2 phút sau mới được tiến hành mở máy và bảo dưỡng điều hòa.
 • Bước 2: Kiểm tra lượng gas hiện tại trong điều hòa. Trước tiên kiểm tra đường ống gas có còn hoạt động tốt hay không, có bị đứt hay hư hỏng không, nếu có nên thay mới. Sau đó kiểm tra lượng gas còn lại trong máy điều hòa, nếu ít thì bơm thêm để đảm bảo điều hòa luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất.
 • Bước 3: Kiểm tra hoạt động. Mở vỏ máy và tiến hành kiểm tra các thiết bị, linh kiện bên trong có sai sót gì hay không. Mô-tơ điện, máy bơm áp lực, ống dẫn gas, tụ điện… có dấu hiệu bị hỏng gì không. Nếu có, các bạn nên gọi nhân viên đến thay mới.
 • Bước 4: Vệ sinh dàn lạnh. Khi tiến hành vệ sinh dàn lạnh, bạn hãy dùng dung dịch tẩy rửa để làm sạch bụi bẩn, vi khuẩn,… ở các kẽ hở bên trong dàn lạnh. Đồng thời, đảm bảo rằng xung quanh cửa thoát khí không có cặn bẩn hoặc vật cản nào. Nhớ kiểm tra cả ống thoát nước dư.
 • Bước 5: Vệ sinh cánh quạt. Các cánh quạt rất dễ bám bẩn. Trước khi làm sạch cánh quạt, bạn nên cố định nó rồi lau khô trước. Sau đó sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để xóa sạch bụi bẩn và vi khuẩn bám trên cánh quạt.
 • Bước 6: Vệ sinh dàn nóng. Cục nóng thường lắp đặt ngoài trời, do đó nó chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều tác động từ môi trường và thời tiết. Do vậy, chúng ta nên vệ sinh cục nóng điều hòa thường xuyên để giúp điều hòa hoạt động hiệu quả nhất.
 • Bước 7: Vệ sinh lưới lọc khí cùng vỏ máy. Tiến hành tháo bộ lọc khí rồi rửa qua bằng nước ấm khoảng 30 độ C. Sau đấy để cho ráo nước hoặc dùng khăn lau sạch. Đồng thời dùng khăn có nhiệt độ vừa phải lau qua vỏ máy để giữ vệ sinh sạch sẽ.
 • Bước 8: Kiểm tra lại và kết thúc. Bước cuối cùng, sau khi lắp lại hết các thiết bị, bạn nên kiểm tra lại nguồn điện, dây điện và ổ cắm điện xung quanh xem có lỏng lẻo hoặc bị hở không. Tiếp theo đó bật máy và kiểm tra xem máy chạy ổn định không. Quá trình bảo dưỡng máy của bạn đến đây là kết thúc.

Điện lạnh Bắc Giang Bắc Ninh với đội ngũ thợ bảo dưỡng điều hòa xuất sắc, luôn có chế độ bảo hành, đảm bảo sau bảo dưỡng, chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng, 100% khách hàng đánh giá tốt về chất lượng phục vụ và chất lượng của đội thợ bảo dưỡng.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Thuận Thành

Khi nhắc đến lợi ích của việc sử dụng điều hòa – máy lạnh, nhất định phải chú ý đến 5 lợi ích đầu tiên và vô cùng cơ bản: Tiết kiệm, an toàn, thân thiện môi trường, bảo vệ tuổi thọ và đảm bảo sự thông minh của các chức năng. Cụ thể như sau:

 • Bảo dưỡng điều hòa giúp tiết kiệm: Bạn có thể lập kế hoạch ngân sách một cách dễ dàng vì sẽ không phát sinh bất kì một khoản chi phí đột xuất nào cho việc sửa chữa.
 • Thân thiện với môi trường: Thiết bị hoạt động hiệu quả do đó giảm điện năng tiêu thụ giúp bảo vệ môi trường.
 • An toàn: là một trong những yêu cầu quan trọng nhất đối với máy điều hòa không khí sử dụng môi chất lạnh áp suất cao và các thành phần điện.
 • Đảm bảo và nâng cao tuổi thọ: Tuổi thọ nhà sản xuất đưa ra là tuổi thọ trung bình. Nếu bạn sử dụng cẩn thận, thường xuyên bảo trì chu đáo và kỹ lưỡng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị.
 • Chức năng thông minh hơn: Việc bảo dưỡng điều hòa sẽ giúp thiết bị luôn ở trong điều kiện tối ưu để kiểm soát nhiệt độ một cách chính xác.

3 lưu ý quan trọng trong quá trình bảo dưỡng, sử dụng điều hòa

Để đảm bảo điều hòa nhà bạn hoạt động bền nhất, tiết kiệm điện năng nhất, ngoài việc chú ý thời gian bảo dưỡng định kỳ, cần chú ý nhiều trong quá trình sử dụng. Một số lưu ý sau đây bạn nên lưu tâm:

 • Cần bảo dưỡng điều hòa định kỳ: Nếu có thời gian, bạn nên dùng chổi lông mềm quét các bộ phận cũng như vỏ máy khoảng nửa tháng một lần để giữ vệ sinh điều hòa.
 • Nên tắt điều hòa những khi bạn không dùng nữa: Những lúc bật điều hòa thì cần đóng kín cửa lại và để nhiệt độ vừa phải. Có thể để chế độ hẹn giờ tắt để tiết kiệm điện năng.
 • Theo dõi các âm thanh từ máy phát ra: Những lúc bật điều hòa nên theo dõi các âm thanh từ máy phát ra. Nếu xuất hiện các âm thanh như tiếng va đập lạch cạch, tiếng kêu của động cơ,… thì ngay lập tức phải tắt máy và tìm ra nguyên nhân tại sao. Có thể gọi nhân viên bảo hành đến để đảm bảo an toàn.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa ở Thuận Thành tại nhà đã xây dựng được uy tín thời gian qua, khi cần bảo dưỡng điều hòa hãy gọi ngay 0204 626 1779  để được hỗ trợ. Quá trình bảo dưỡng điều hòa nhà bạn đảm bảo ít hỏng hóc, đỡ tốn điện và sức khỏe của người sử dụng điều hòa cũng được đảm bảo hơn. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhận bảo dưỡng điều hòa Thuận Thành tại nhà giá rẻ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần chúng tôi tư vấn về thiết bị điện tử, điện lạnh?

Tư vấn miễn phí mọi vấn đề điện tử, điện lạnh