0204 626 1779 lvdong.hoanghaison@gmail.com

Lắp đặt điều hòa Yên Thế

Giá: Liên hệ

Mô tả

Trung tâm lắp đặt điều hòa uy tín luôn là sự lựa chọn số 1 của người dân Yên Thế. Điện lạnh Bắc Giang mang đến giải pháp lắp đặt hiệu quả cho cả hệ thống dân dụng và công nghiệp, không chỉ giúp bạn tiết kiệm tối đa hóa chi phí lắp đặt ban đầu mà còn giúp hệ thống hoạt động êm ái, tiết kiệm điện về sau.

Nhu cầu lắp đặt điều hòa tại Yên Thế tăng lên hàng năm

Cùng với sự phát triển của công nghiệp, các văn phòng làm việc, kho lạnh, cơ sở sản xuất xuất hiện ngày càng nhiều trên địa bàn huyện Yên Thế. Hệ thống điều hòa đóng vai trò rất quan trọng trong việc làm mát hệ thống máy, cabin, giúp máy vận hành êm ái, tránh hư hỏng, tránh sinh nhiệt quá cao.

Điều hòa công nghiệp được các doanh nghiệp Yên Thế ưu tiên lắp đặt

Nếu như điều hòa lắp đặt trong gia đình giúp mang lại bầu không khí thoải mái, giúp bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn một cách hiệu sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Điều hòa, máy lạnh công nghiệp được các doanh nghiệp Yên Thế ưu tiên lắp đặt

Điều hòa, máy lạnh công nghiệp được các doanh nghiệp Yên Thế ưu tiên lắp đặt

Thì điều hòa công nghiệp đóng vai trò càng quan trọng:

Giúp nhân viên văn phòng làm việc trong môi trường thoải mái, giúp họ tập trung và làm việc hiệu quả hơn.

Điều hòa trong trung tâm thương mại, quán cà phê, nhà hàng nhằm phục vụ khách hàng một cách tối đa.

Điều hòa trong nhà máy sản xuất giúp điều hòa hoạt động của máy, điều hòa nhiệt độ, tránh máy sinh nhiệt quá cao gây ra hư hỏng, cháy nổ.

Lắp đặt đúng giúp điều hòa bền hơn

Kỹ thuật lắp đặt của điều hòa cần được chú trọng để mang lại hiệu quả tốt nhất, là một trong những yếu tố quyết định giúp máy hoạt động ổn định, ít hư hỏng, tiết kiệm tối đa chi phí bảo hành, sửa chữa sau này.

Dàn nóng và dàn lạnh cần được lắp đặt tuân theo nhiều yếu tố kỹ thuật nghiêm ngặt, phải được đảm bảo về vị trí lắp đặt, khoảng cách tối thiểu và tối đa.

Điện lạnh Bắc Giang lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp tại Yên Thế

Là một trong những trung tâm tiên phong trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa, bảo trì máy lạnh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, hiện nay, chúng tôi đã xây dựng cho mình một hệ thống đối tác thân thiết cùng một đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo và lành nghề.

Điện lạnh Bắc Giang lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp tại Yên Thế

Điện lạnh Bắc Giang lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp tại Yên Thế

Yếu tố chất lượng luôn là sự quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Điện lạnh Bắc Giang mang đến cho khách hàng giải pháp lắp đặt tối ưu cùng linh kiện, dây điện dẫn, ống nối chất lượng cao. Thực hiện lắp đặt với phương tiện kỹ thuật chuyên dụng không chỉ nhanh chóng mà còn chính xác, chặt, bền.

Đội ngũ kỹ thuật viên là niềm tự hào của chúng tôi

Đầu vào:

Kỹ thuật viên được lựa chọn thông qua 3 bước tuyển dụng nghiêm ngặt, không chỉ được xác định về trình độ, thẩm định về tay nghề mà còn là thái độ, sự cầu tiến.

Đầu ra:

Chúng tôi không mang đến cho khách hàng của mình những người thợ sửa chữa mà là kỹ thuật viên lành nghề. Sau khi được tuyển dụng, kỹ thuật viên sẽ được tập huấn thường xuyên, cập nhật kiến thức chuyên ngành, tìm hiểu về những loại máy mới, kỹ thuật lắp đặt hiệu quả, ít tốn chi phí và tiết kiệm điện năng nhất. Kỹ thuật viên sạch sẽ, lịch sự, trung thực, tận tâm, có thái độ niềm nở với khách hàng.

Lắp đặt điều hòa đảm bảo vị trí “vàng”

Điều hòa thuộc phân loại thiết bị cố định, và được gắn liền với công trình xây dựng. Điện lạnh Bắc Giang thực hiện lắp đặt thẩm mỹ, hài hòa với kiến trúc, giúp hệ thống thoát nước, thoát gas hoạt động tốt ưu.

Quy trì 1: Lên thiết kế

Mỗi không gian sẽ có vị trí, đặt điểm về nội thất, hướng gió, hướng nắng khác nhau, nên điều đầu tiên cần làm khi lắp đặt điều hòa là khảo sát không và xác định vị trí lắp đặt.

Tất cả yêu cầu kỹ thuật điều được đảm bảo trên bản vẽ để quá trình lắp đặt sau này được nhanh chóng và chính xác hơn, hệ thế dây dẫn, ống dẫn cũng được trình bày chi tiết trong bước này, để có thể chủ động trong việc dự trù vật liệu, dự trù kinh phí.

Quy trình 2: Lắp đặt chính xác

Bản vẽ đã được lên hoàn hảo và chi tiết, tuy nhiên để lắp đặt chính xác, cân bằng cần có tay nghề cao. Trong bước này, chúng tôi sẽ thực hiện chạy dây dẫn điện, đường ống, lắp đặt dàn nóng, dàn lạnh theo đúng thiết kế đến từng mm. Đồng thời, thực hiện lắp đặt cầu dao/át riêng để điện áp cung cấp luôn được ổn định, tránh ảnh hưởng đến tuổi thọ và hoạt động của máy.

Quy trình 3: Gia công thẩm mỹ

Đối với từng nhu cầu khác nhau, chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt theo các phương thức khác nhau. Tuy nhiên, đặc điểm chung là luôn đảm bảo yếu tố về thẩm mỹ và sự an toàn. Đối với khách hàng lựa chọn lắp đặt âm tường, âm trần, sau khi nối ống, dẫn dây điện, chúng tôi sẽ hỗ trợ gia công phục hồi để đảm bảo không làm mất đi vẻ đẹp nội thất.

Tiên phong trong việc áp dụng chế độ bảo hành lắp đặt

Trách nhiệm và tận tâm là 2 trong những yếu tố yếu Điện lạnh Bắc Giang chinh phục người dân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Yên Thế. Lắp đặt nhanh chóng tặng kèm dịch vụ bảo hành lên đến 1 năm. Hỗ trợ khắc phục miễn phí đối với lỗi ốc, vít, van bị lỏng ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lắp đặt điều hòa Yên Thế”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần chúng tôi tư vấn về thiết bị điện tử, điện lạnh?

Tư vấn miễn phí mọi vấn đề điện tử, điện lạnh