0204 626 1779 lvdong.hoanghaison@gmail.com

Lắp đặt điều hòa Yên Dũng tặng kèm dịch vụ vệ sinh

Giá: Liên hệ

Mô tả

Huyện Yên Dũng tọa lạc tại tỉnh Bắc Giang, là địa phương có mức sống cao với 2 thị xã phát triển. Với đặc điểm này, cộng thêm điều kiện khí hậu ngày càng nắng nóng, nhiều hộ gia đình doanh nghiệp, nhà xưởng đã quyết định lắp đặt hệ thống điều hòa để mang đến sự thoải mái hơn cho cuộc sống, phục vụ công việc kinh doanh,… Lắp đặt điều hòa, máy lạnh Yên Dũng Bắc Giang không thể bỏ qua trung tâm Điện lạnh Bắc Giang – Địa chỉ uy tín, lắp đặt điều hòa giá tốt, đúng kỹ thuật.

Lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp tại Yên Dũng

Bạn đang có nhu cầu tháo lắp điều hòa nhưng lo lắng kỹ thuật viên mới sẽ không hiểu rõ quy trình tháo lắp của kỹ thuật viên cũ, dẫn đến hư hỏng? Bạn đang cần một dịch vụ chuyên nghiệp, tháo lắp nhưng không ảnh hưởng đến hệ thống gas, không làm rò rỉ ra, tháo lắp nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ? Hãy đến ngay với dịch vụ của Điện lạnh Bắc Giang.

Lắp đặt điều hòa, máy lạnh chuyên nghiệp tại Yên Dũng

Lắp đặt điều hòa, máy lạnh chuyên nghiệp tại Yên Dũng

Điện lạnh Bắc Giang là trung tâm tháo lắp uy tín trên địa bàn tỉnh, bao gồm nhiều chi nhánh lớn trải dài các huyện. Cho đến nay, Điện lạnh Bắc Giang tự hào có thể phục vụ nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, bảo hành cho hơn 10.000 khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Trong suốt những năm qua, Điện lạnh Bắc Giang không ngừng đổi mới mình, cập nhật kiến thức mới, trau dồi phong cách phục nhằm đưa đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ tối ưu nhất, giá tốt nhất.

Điện lạnh Bắc Giang và quy trình lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đặt lịch với thời gian thuận tiện nhất cho khách hàng. Điện lạnh Bắc Giang phục vụ lắp đặt 24/7, làm việc cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật, mang lại chọn bạn sự linh hoạt trong lựa chọn. Sau đó, theo lịch đã hẹn, kỹ thuật viên sẽ đến và hỗ trợ lắp đặt với các bước cơ bản:

Bước 1: Khảo sát

Khảo sát tình trạng hiện tại của điều hòa, khảo sát vị trí lắp đặt mới.

Cả dàn nóng và dàn lạnh sẽ được lựa chọn lắp đặt tại nơi không có ánh nắng trực tiếp tránh hao phí điện năng và làm giảm hiệu quả làm lạnh của máy.

Dàn nóng sẽ lắp đặt tại nơi thoáng gió, giúp quá trình tản nhiệt diễn ra tốt hơn.

Dàn lạnh sẽ lắp đặt tại nơi giúp hơi lạnh có thể dễ dàng tản ra mọi ngóc ngách của căn phòng.

Cả 2 thiết bị này sẽ được lắp đặt lại cách nhau không quá 1,5m để việc truyền gas qua ống dẫn tốt hơn, ít hao hụt.

Bước 2: Thống nhất cùng khách hàng

Chúng tôi sẽ khảo sát những địa điểm có thể thực hiện tháo lắp và phân tích ưu/khuyết điểm của từng phương án đến khách hàng. Trong bước này, chúng tôi cũng thực hiện báo giá và thống nhất mức giá với khách hàng, làm cơ sở cho việc thanh toán của khách hàng.

Lưu ý: Giá thanh toán sẽ bằng với giá được thỏa thuận trong bước này.

Bước 3: Tiến hành tháo lắp

Trước khi tiến hành tháo lắp chúng tôi sẽ sử dụng các miếng bạc chuyên dụng để tránh bụi bẩn từ máy ảnh hưởng đến nội thất, đồ đạc của bạn.

Nhân viên kỹ thuật của Điện lạnh Bắc Giang thực hiện thi công với thiết bị chuyên dụng, thi công nhanh chóng, chính xác, không làm mất thời gian của khách hàng.

Bước 4: Kiểm tra, vệ sinh

Sau khi tháo lắp, chúng tôi sẽ kiểm tra lại hoạt động của máy, kiểm tra khả năng làm lạnh, tản nhiệt, thoát hơi,… Khi nhận thấy thiết bị đã vận hành êm ái, chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh dàn nóng, dàn lạnh, vệ sinh khu vực xung quanh nhà, trả lại cho bạn không gian sạch sẽ.

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao

Chúng tôi sẽ mời khách hàng kiểm tra máy lạnh, và chỉ bàn giao khi khách hàng thực sự hài lòng.

Bước 6: Thanh toán, bảo hành

Nhân viên kỹ thuật nhận tiền thanh toán theo mức phí dịch vụ đã thỏa thuận từ trước, thực hiện xuất hóa đơn kê khai thuế cho những khách hàng có nhu cầu. Đồng thời gửi đến khách hàng phiếu bảo hành dịch vụ.

Ở bước này, thông tin của khách hàng sẽ được ghi nhận, làm cơ sở cho những khuyến mãi, hậu đãi sau này.

Điện lạnh Bắc Giang và quy trình lắp đặt điều hòa, máy lạnh chuyên nghiệp

Điện lạnh Bắc Giang và quy trình lắp đặt điều hòa, máy lạnh chuyên nghiệp

Những ưu điểm giúp Điện lạnh Bắc Giang chinh phục khách hàng

Là trung tâm có nhiều chi nhánh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, có thể đến mọi nơi ở Yên Dũng trong thời gian chỉ từ 15 phút.

Nhân viên kỹ thuật với trang phục của trung tâm, sạch sẽ, gọn gàng, giúp khách hàng dễ nhận biết.

Thực hiện thu phí theo báo giá không phụ thu, không kê giá.

Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, làm việc khẩn trương, lắp đặt chỉ từ 30 phút với sự hỗ trợ của nhiều kỹ thuật viên.

Là dịch vụ 24/7, có thể thực hiện sửa chữa linh động, dù bạn là nhân viên văn phòng hay người thường phải công tác đều dễ dàng sắp xếp thời gian.

Trung tâm có kinh nghiệm sửa chữa cho hệ thống điều hòa thương mại, lượng nhưng viên lớn, có thể lắp đặt nhu cầu lắp đặt cho nhiều máy cùng một lúc.

Thực hiện lắp đặt theo đúng yêu cầu kỹ thuật, làm việc với cái tâm, song song với dịch vụ lắp đặt, tặng kèm dịch vụ vệ sinh và những ưu đãi hấp dẫn khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lắp đặt điều hòa Yên Dũng tặng kèm dịch vụ vệ sinh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần chúng tôi tư vấn về thiết bị điện tử, điện lạnh?

Tư vấn miễn phí mọi vấn đề điện tử, điện lạnh