0204 626 1779 lvdong.hoanghaison@gmail.com

Dịch vụ Sửa điều hòa Việt Yên Bắc Giang

Giá: Liên hệ

Mô tả

Là người dân sinh sống tại Việt Yên Bắc Giang, hãy lưu ngay số hotline 024 626 1779 để được hỗ trợ sửa chữa điều hòa 24/7. Chỉ cần mô tả sơ bộ về hoạt động của điều hòa, đặt giờ hẹn theo thời gian rảnh của bạn, là có thể sử dụng ngay dịch vụ sửa chữa 5 sao cùng Điện lạnh Bắc Giang.

Điện lạnh Bắc Giang – Trung tâm sửa chữa điều hòa công nghiệp hàng đầu tại Việt Yên

Điều hòa công nghiệp thường bao gồm nhiều thiết bị điều hòa, tạo thành một hệ thống, tập trung, kết nối với nhau tạo sự thuận tiện trong việc bảo dưỡng, sửa chữa. Điều hòa công nghiệp thường phải hoạt động 24/7, với công suất lớn, được sử dụng trong thời gian dài nên hư hỏng rất dễ xảy ra.

Điện lạnh Bắc Giang - Trung tâm sửa chữa điều hòa, máy lạnh hàng đầu tại Việt Yên

Điện lạnh Bắc Giang – Trung tâm sửa chữa điều hòa, máy lạnh hàng đầu tại Việt Yên

Và sửa chữa điều hòa công nghiệp cần kiểm soát một lúc nhiều thiết bị, phải có chuyên môn cao mới có thể xác định nhanh chóng, chính xác lỗi.

Là chuyên gia sửa chữa thiết bị điều hòa dân dụng

Trình độ kỹ thuật cao cộng với kinh nghiệm sửa chữa lâu năm chúng tôi có thể tự tin sửa tốt tất cả các thương hiệu trên thế giới, cả:

Những thương hiệu phổ biến như: Sharp, Electrolux, Panasonic, Samsung, Daikin,…

Những thương hiệu ít được ưa chuộng tại Việt Nam như: Daewoo, Reetech,…

Với đặc điểm 6 trung tâm sửa chữa trên địa bàn tại Bắc Giang, 4 trung tâm sửa chữa tại Bắc Ninh. Điện lạnh Bắc Giang sở hữu kho linh kiện, vật tư lớn, đến từ nhiều hãng khác nhau, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu thay thế linh kiện chính hãng đến từ khách hàng.

Điều hòa và các lỗi thường gặp:

Điều hòa xuất hiện tiếng ồn bất thường

Điều hòa hoạt động với những tiếng ồn bất chợt, không cùng nhịp điệu với hệ thống tổng thể, điều hòa hoạt động ồn ào hơn so với bình thường là những lỗi thường gặp nhất. Nguyên nhân có thể đến từ việc lắp đặt dàn lạnh không cân bằng, lắp đặt thiếu chuyên nghiệp, ốc vít bị lỏng. Hoặc có thể do các lỗi hệ thống như hệ thống xoay tròn bị khô dầu, mô tưa bị lỏng,…

Vì có nhiều nguyên nhân nên việc xác định và sửa chữa tương đối mất thời gian, với lỗi này, bạn nên liên hệ với dịch vụ chuyên nghiệp để được hỗ trợ sửa chữa trong thời gian nhanh nhất.

Khả năng làm lạnh của điều hòa kém

Đây là một trong những lỗi gây ra sự bất tiện cao cho người sử dụng, khi gặp các loại này, trong khi máy lạnh không hoạt động như ý muốn thì hóa đơn tiền điện lại tăng với cấp độ không phanh. Đối với lỗi này, những vấn đề kỹ thuật viên của chúng tôi thường gặp phải là điều hòa hụt gas, hết gas, ống dẫn gas bị tắt, dàn nóng bị bám bẩn khiến cho quạt tản nhiệt không hoạt động,…

Lỗi này chỉ xảy ra ở hệ thống không được bảo dưỡng thường xuyên, định kỳ.

Điều hòa không hoạt động

Nguyên nhân của lỗi này, nếu nhẹ thì do đường dây điện, đường ống, cầu chì bị hư hỏng. Nặng hơn thì do block, mạch điện bên trong máy bị hỏng. Khi gặp lỗi này, bạn cần liên hệ đến trung tâm sửa chữa lớn. Trong trường hợp máy hư hỏng nghiêm trọng, có thể thay thế linh kiện chính hãng ngay.

Điều hòa rỉ nước

Điều hòa rỉ nước là do máy không được hoạt động đùng chu trình, ống dẫn gas bị rỉ, tắt, khiến cho gas từ dàn nóng không thể truyền đến dàn lạnh. Máy không được vệ sinh, bám bụi nhiều làm hệ thống tản nhiệt không thể hoạt động.

Việt Yên Bắc Giang và nhu cầu sửa chữa điều hòa

Cũng giống như những loại máy móc khác, sau một thời gian dài sử dụng nếu không được bảo dưỡng đúng cách, vệ sinh thường xuyên thì hư hỏng xảy ra là điều đương nhiên.  

Trong bối cảnh nhiệt độ không khí càng tăng, hệ thống điều hòa hoạt động 24/7, trong năm 2019 vừa qua, chúng tôi đã nhận được hàng hàng yêu cầu sửa chữa của khách hàng. Vì vậy, khi thiết bị điều hòa bị hỏng, bạn đừng quá lo lắng, mà hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa tin cậy để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Khi máy lạnh bị hỏng, tôi cần làm gì?

Nếu như bạn là một kỹ sư điện lạnh chuyên nghiệp thì câu hỏi này sẽ không bao giờ khó khăn đối với bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiến thức chuyên môn và kỹ năng sửa chữa. Vì vậy, lời khuyên tốt nhất là bạn nên tắt hẳn hệ thống điều hòa ngay lập tức và gọi cho một dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, đặc biệt là hệ thống điều hòa công nghiệp, điều hòa cho văn phòng, trung tâm thương mại.

Gọi ngay cho Điện Lạnh Bắc Giang để được sửa chữa điều hòa, máy lạnh nhanh chóng và hiệu quả tại Việt Yên

Gọi ngay cho Điện Lạnh Bắc Giang để được sửa chữa điều hòa, máy lạnh nhanh chóng và hiệu quả tại Việt Yên

Mỗi vấn đề có một lạnh có thể được gây ra bởi nhiều nguyên nhân và kỹ thuật viên tại trung tâm Điện lạnh Bắc Giang là người có thể tầm soát tất cả nguyên nhân, khắc phục lỗi điều hòa trong thời gian nhanh nhất.

Với hệ thống 10 trung tâm trên cả Bắc Giang và Bắc Ninh, chúng tôi sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, không chỉ đáp ứng nhu cầu sửa chữa cho các công trình lớn, hệ thống máy lạnh trong trung tâm công nghiệp mà còn có thể mang đến dịch vụ sửa chữa linh động vào mùa cao điểm.

Điện lạnh Bắc Giang thực hiện sửa chữa cùng thiết bị chuyên dụng, sửa chữa điều hòa nhanh chóng, chính xác, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Bạn đang cư trú tại Việt Yên và có nhu cầu sửa điều hòa chuyên nghiệp 24/7, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch vụ Sửa điều hòa Việt Yên Bắc Giang”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần chúng tôi tư vấn về thiết bị điện tử, điện lạnh?

Tư vấn miễn phí mọi vấn đề điện tử, điện lạnh