0204 626 1779 lvdong.hoanghaison@gmail.com

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Tiên Sơn tại nhà 24/7

Giá: Liên hệ

Mô tả

Tùy vào tần suất và môi trường sử dụng, các loại điều hòa của các thương hiệu khác nhau cần một khoảng thời gian sử dụng có thể không giống nhau là đến thời gian cần bảo dưỡng, mục đích chính của công việc bảo dưỡng đảm bảo điều hòa luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất và hiệu quả hoạt động cao nhất. Thông thường thời gian định kỳ bảo dưỡng máy điều hòa từ 1-6 tháng. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Tiên Sơn, Bắc Ninh sẽ đồng hành cùng quý khách hàng 24/7 với chi phí thấp nhất có thể. Bảo dưỡng điều hòa nhanh chóng, tại nhà, đồng thời chẩn đoán chính xác các dấu hiệu có thể gây cản trở cho hoạt động, ngăn ngừa hiệu quả mọi vấn đề về hỏng hóc có thể xảy ra. Dưới đây là một số thông tin hữu ích các kỹ thuật viên bảo dưỡng điều hòa chia sẻ, bạn có thể tham khảo để chuẩn bị tinh thần tốt nhất trong quá trình sử dụng điều hòa sau này.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Tiên Sơn, Bắc Ninh

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Tiên Sơn, Bắc Ninh

Thời gian bảo dưỡng máy điều hòa định kỳ khuyên thực hiện

Như đã thông tin, mỗi điều hòa với tần suất và môi trường sử dụng cần thời gian bảo dưỡng định kỳ có thể không giống nhau, ví dụ như với hộ gia đình, với doanh nghiệp, văn phòng làm việc, hay với các cơ sở sản xuất, xí nghiệp. Vì vậy người sử dụng điều hòa cần lưu ý thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng, tư vấn của chuyên gia.

Bảo dưỡng điều hòa Tiên Sơn được thực hiện bởi đội ngũ kinh nghiệm và chất lượng cao, nên bạn hoàn toàn yên tâm, khi cần tư vấn hoặc nhận thấy điều hòa cần bảo dưỡng hãy gọi ngay Hotline: 0965 084 804 – 0379 232 438 để được hỗ trợ.

Thời gian bảo dưỡng điều hòa định kỳ khuyến nghị như sau:

 • Thời gian bảo dưỡng điều hòa đối với hộ gia đình: Nên vệ sinh khoảng từ 3 – 4 tháng/lần nếu thường xuyên mở máy lạnh (gần như cả ngày) hoặc khoảng 6 tháng/lần nếu chỉ cho máy hoạt động từ 6 – 8 tiếng/ngày.
 • Thời gian bảo dưỡng điều hòa đối với doanh nghiệp, nhà hàng vừa và nhỏ: Nên vệ sinh trung bình 3 tháng/lần hoặc khoảng 1 – 2 tháng/lần tùy theo mức độ sử dụng và môi trường làm việc có nhiều bụi bẩn hay không.
 • Thời gian bảo dưỡng điều hòa đối với cơ sở, xí nghiệp sản xuất: Nên vệ sinh máy khoảng 1 tháng/lần do tần suất hoạt động của thiết bị có thể lên đến 24/24 để phục vụ công việc.

Các lợi ích của việc thường xuyên bảo dưỡng điều hòa

Bảo dưỡng điều hòa không chỉ bảo vệ, đảm bảo tuổi thọ cho điều hòa, mà điều quan trọng hơn, khi quan tâm đến việc bảo dưỡng điều hòa chính là đang quan tâm đến sức khỏe của bạn và những người xung quanh. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Tiên Sơn không chỉ cho bạn điều hòa hoạt động tốt nhất mà còn tư vấn cho bạn nhiều thông tin hữu ích bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm tài chính khi sử dụng điều hòa. Cụ thể dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng điều hòa bạn nên tham khảo:

Tiết kiệm điện năng, tiết kiệm tài chính

Điều hòa vốn là một trong những thiết bị tiêu thụ nhiều điện năng, sử dụng lâu ngày bụi bẩn và sự hao mòn đòi hỏi điều hòa phải hoạt động với công suất cao hơn, điều đó đồng nghĩa với máy phải tiêu hao điện năng nhiều hơn bình thường để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Định kỳ bảo dưỡng điều hòa trực tiếp giúp tiết kiệm điện năng và đảm bảo hiệu quả làm mát. Tuy mỗi lần bảo dưỡng cũng phải hao tốn một ít kinh phí, nhưng đổi lại sẽ tiết kiệm gấp nhiều lần chi phí chi trả tiền điện mỗi tháng, đây cũng chính là một trong những lý do hàng đầu giải thích tại sao bạn nên bảo trì và vệ sinh máy lạnh định kỳ.

Bảo đảm tuổi thọ điều hòa, tăng độ bền

Màng lọc của điều hòa qua một thời gian sử dụng sẽ tích tụ nhiều bụi bẩn, từ đó khiến cho máy lạnh phải hoạt động với công suất cao hơn bình thường. Tùy vào môi trường và tần suất sử dụng, lớp bụi này sẽ dày hay mỏng khác nhau. Việc đóng bụi dẫn đến sự quá tải, khiến tuổi thọ suy kém đi. Nếu không chú ý việc vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng điều hòa có thể dẫn đến việc hỏng hóc vài bộ phận hoặc hư hỏng thiết bị. Vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa định kỳ sẽ đảm bảo cho thiết bị này hoạt động thật bền bỉ và có tuổi thọ dài lâu hơn.

Trực tiếp bảo vệ sức khỏe người sử dụng điều hòa

Các chuyên gia bảo dưỡng điều hòa tại Tiên Sơn khuyên người dùng nên chú ý hoạt động của điều hòa, sử dụng với tần suất phù hợp, tuy mỗi lần bảo dưỡng sẽ tốn một khoản chi phí nhưng cần định kỳ bảo dưỡng, ngoài tiết kiệm, bảo vệ điều hòa, còn trực tiếp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Lý giải lời khuyên các chuyên gia cho rằng:

Trong quá trình làm lạnh, điều hòa sẽ hút không khí từ bên ngoài vào, và không khí sẽ đi qua màng lọc đầu tiên để được loại bỏ bụi bẩn. Sau một thời gian, phần bụi bẩn thô này sẽ tích tụ bám bẩn trên màng lọc, khiến cho khả năng lọc của điều hòa trở nên suy yếu đi. Khi đó màng lọc sẽ trở thành một ổ vi khuẩn, cực kỳ nguy hiểm, chứa nhiều tác nhân gây dị ứng, khiến không khí đưa ra môi trường không còn được bảo toàn trọn vẹn về độ sạch nữa. Từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe những người được điều hòa phục vụ.

Các bước bảo dưỡng điều hòa Tiên Sơn được thực hiện như sau:

Mỗi đơn vị thực hiện bảo dưỡng điều hòa sẽ có các bước thực hiện khác nhau và phụ thuộc vào tình trạng chung của điều hòa sắp thực hiện bảo dưỡng. 99% công việc bảo dưỡng điều hòa sẽ được thực hiện tại nhà, thợ sẽ đến tận nơi kiểm tra, đánh giá, tư vấn và tiến hành bảo dưỡng. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Tiên Sơn luôn linh động, dưới đây là quy trình thông thường hay được thực hiện:

 • Bước 1: Kiểm tra hoạt động của tòa bộ điều hòa, kiểm tra nguồn điện, block, quạt, dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống gas…
 • Bước 2: Vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo mặt nạ, xịt rửa điều hòa bằng motor cao áp, vệ sinh ống thoát nước, máng nước, tránh để nước vào board mạch.
 • Bước 3: Vệ sinh dàn nóng tháo vỏ điều hòa dùng motor cao áp xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt, kiểm tra và nạp gas điều hòa
 • Bước 4: Lắp điều hòa lại cho cho chạy kiểm tra tầm 15 phút, lập phiếu thu và bàn giao cho khách hàng
 • Bước 5: Tổng thời gian vệ sinh bảo dưỡng điều hòa khoảng 45 phút – 1h30 phút tùy thuộc vào độ khó của vị trí đặt điều hòa.

Tại sao chọn dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Tiên Sơn của chúng tôi?

Hàng loạt lý do để bạn chọn chúng tôi, dưới đây là một số lý do chính, chắc chắn bạn sẽ bị thuyết phục nếu cho chúng tôi 1 lần cơ hội để phục vụ.

 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chuyên môn, am hiểu tường tận mọi loại, mọi thương hiệu máy điều hòa.
 • Chi phí tốt nhất nếu không nói là cực rẻ, không bao giờ bày vẽ khách hàng, đánh giá đúng vấn đề, báo giá đúng vấn đề.
 • Bảo dưỡng điều hòa tại nhà, nhanh, chuẩn, nhận thông tin 24/7.
 • Bàn giao kèm sự đảm bảo và nhiều ưu đãi cho các dịch vụ sau này.
 • Là đơn vị chuyên cung cấp điều hòa và các dịch vụ liên quan, cam kết uy tín.

Bạn đang cần bảo dưỡng điều hòa Tiên Sơn, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được phục vụ – Tư vấn hoàn toàn miễn phí! Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy giặt, tủ lạnh, chống thấm nhà xưởng,… Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi thời gian qua và trong tương lai.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Tiên Sơn tại nhà 24/7”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần chúng tôi tư vấn về thiết bị điện tử, điện lạnh?

Tư vấn miễn phí mọi vấn đề điện tử, điện lạnh