0204 626 1779 lvdong.hoanghaison@gmail.com

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Gia Lương – Bắc Ninh uy tín

Giá: Liên hệ

Mô tả

Ngày nay điều hòa – máy lạnh được xem là một thiết bị không thể thiếu vắng trong gia đình, văn phòng, công ty, siêu thị, bệnh viện, các môi trường nóng nực, nhất là vào mùa hanh khô… điều hòa đã có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới, nhưng có phải 100% người dùng đều sử dụng điều hòa đúng cách? Bảo dưỡng điều hòa thường xuyên, định kỳ giúp bảo vệ điều hòa khỏi nhiều tác nhân gây hư hỏng, đồng thời phát hiện nhanh chóng các dấu hiệu có thể dẫn đến sự cố khi điều hòa hoạt động. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Gia Lương được thực hiện bởi đội ngũ thợ bảo dưỡng, thợ sửa điều hòa chuyên môn cao, cam kết kiểm tra nhanh chóng, chính xác, khắc phục mọi sự cố, mọi vấn đề ảnh hưởng và có thể ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của điều hòa.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Gia Lương

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Gia Lương

Kỹ thuật viên bảo dưỡng điều hòa tại dienlanhbacgiang.com.vn là đội ngũ các kỹ sư chuyên nghiệp, những người thợ lâu năm, chuyên môn, kinh nghiệm, am hiểu tường tận cấu trúc, hoạt động cũng như mọi nguyên lý sâu xa trong hoạt động của điều hòa. 100% cá nhân luôn nâng cao chuyên môn, phù hợp với sự phát triển của công nghệ, nắm bắt nhanh nhất các công nghệ mới cùng sự ra đời của các mẫu mã điều hòa khác nhau từ tất cả các thương hiệu điều hòa có mặt tại Việt Nam.

Tại sao chọn dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Gia Lương

Gia Lương là một huyện thuộc tỉnh Bắc Ninh, dân số nơi đây sở hữu một lượng lớn máy điều hòa. Trong quá trình hoạt động, để tối ưu công năng và bảo vệ tuổi thọ điều hòa, cần có đội ngũ bảo dưỡng điều hòa đảm đương công việc, không thể thiếu những bàn tay tài năng, tỉ mỉ. Hầu hết mọi người đều không biết cách bảo dưỡng máy điều hòa sao cho đúng, vì vậy cần có người đứng ra thực hiện công việc này thay họ. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa ở Gia Lương với những ưu điểm nổi bật:

 • Bảo dưỡng điều hòa không những giúp bảo vệ tuổi thọ điều hòa mà còn giúp chủ sở hữu tiết kiệm một lượng lớn điện năng tiêu thụ.
 • Điều hòa hoạt động lâu ngày sẽ bị đóng bụi bẩn, ảnh hưởng không tốt đến bầu không khí. Làm sạch điều hòa góp phần bảo vệ môi trường trước những tác hại của bụi bẩn.
 • Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Gia Lương của Điện lạnh Bắc Giang – Bắc Ninh luôn được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp, sử dụng dịch vụ đem về chiếc điều hòa ở trạng thái tốt nhất có thể.
 • Dịch vụ chất lượng, uy tín, giá tốt tối ưu.
 • Thực hiện dịch vụ tận nhà nhanh chóng.

Những hậu quả của việc sử dụng điều hòa mà không chú ý đến công việc bảo dưỡng

Bảo dưỡng điều hòa định kỳ tránh được hàng loạt các phiền phức, nhất là các sự cố có thể ảnh hưởng đến sự hư hỏng nhanh chóng của điều hòa và ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng. Vì vậy, là những chủ sở hữu, những người thường xuyên sử dụng điều hòa nên lưu ý.công việc bảo dưỡng. Tại Gia Lương – Bắc Ninh, có thể liên hệ dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Gia Lương để được tư vấn, hỗ trợ.

Sau đây là một số vấn đề không nên có, có thể hạn chế các vấn đề này bằng cách thường xuyên bảo dưỡng điều hòa theo hướng dẫn sử dụng của từng máy hoặc theo tư vấn của giới chuyên môn:

 • Tiêu tốn nhiều điện hơn: Điều hòa hoạt động lâu ngày sẽ có bụi bẩn bám vào các bộ phận, hậu quả thường xuyên nhất là không đủ độ lạnh, dẫn đến điều hòa chạy liên tục để đáp ứng. Khi hoạt động không ngừng nghỉ sẽ làm tăng điện năng, dẫn đến chi phí tiền điện cũng tăng lên. Bên cạnh đó cũng dễ dẫn đến việc hư hỏng hoàn toàn điều hòa.
 • Độ lạnh của điều hòa giảm dần: Hoạt động lâu ngày bụi bẩn sẽ bám càng nhiều, vì vậy sẽ ngày càng bị kém lạnh, càng dùng càng sẽ kém lạnh dần bởi bụi bẩn.
 • Làm điều hòa nhanh hỏng hơn: Bụi bẩn chính là nguyên nhân khiến điều hòa nhanh hỏng hơn, vì chạy mãi không đủ độ lạnh yêu của bạn thì sẽ nhanh hỏng thôi.
 • Không khí dễ bị ô nhiễm: Bụi bẩn trong không khí rất nhiều, khi sử dụng điều hòa bụi bẩn sẽ tích tụ như một bãi rác trong điều hòa, dẫn đến bầu không khí cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, trong các trường hợp nặng, lâu ngày có thể hình thành các bệnh về đường hô hấp cho người dùng.
 • Dễ phát tán, lây lan các mầm bệnh: Khi điều hòa không được bảo dưỡng định kỳ, sẽ có những nguy hiểm tiềm ẩn về sự lây lan của mầm bệnh, nên cẩn trọng, và hãy nhớ gọi thợ bảo dưỡng điều hòa Gia Lương – Bắc Ninh để được giải quyết vấn đề.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Gia Lương

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Gia Lương bên cạnh việc được thực hiện bởi các kỹ thuật viên ưu tú, bảo dưỡng tận nhà, quy trình bảo dưỡng rất được quan tâm. Sau đây mời bạn tham khảo quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Gia Lương của điện lạnh Bắc Giang – Bắc Ninh:

Khi có yêu cầu bảo dưỡng điều hòa tại Gia Lương của khách hàng, có thể yêu cầu qua điện thoại, nhân viên tư vấn sẽ thu thập các thông tin cần thiết, kiểm tra sơ bộ xem có vấn đề gì khác với điều hòa hay không, sau đó sẽ có nhân viên xuống tận nhà khách hàng để thực hiện dịch vụ:

 • Bước 1: Kiểm tra hoạt động trước khi bảo dưỡng
 • Bước 2: Vệ sinh bảo dưỡng dàn nóng điều hòa
 • Bước 3: Vệ sinh bảo dưỡng dàn lạnh điều hòa
 • Bước 4: Kiểm tra hoạt động, nạp gas nếu cần thiết
 • Bước 5: Bàn giao máy điều hòa đã được bảo dưỡng xong
 • Bước 6: Thực hiện các thủ tục liên quan khác

Những lợi ích thiết thực khi bảo dưỡng xong máy điều hòa

Sau khi bảo dưỡng xong, điều hòa sẽ hoạt động lại bình thường. Các kỹ thuật viên bảo dưỡng điều hòa đã tối ưu mọi vấn đề có thể xảy ra. Những lợi ích sau đây có thể bạn sẽ nhận thấy ngay sau khi bảo dưỡng:

 • Điều hòa chạy êm hơn: Chạy êm hơn là điều đầu tiên nhận thấy khi bảo dưỡng xong chiếc điều hòa
 • Tuổi thọ được đảm bảo: Chạy tốt hơn thì sẽ tăng tuổi thọ cho máy, điều hòa sẽ rất ít gặp sự cố hỏng hóc
 • Điều hòa chạy ổn định hơn: Với việc thông thoáng dàn nóng và dàn lạnh khiến máy lưu thông gió tốt hơn, máy chạy êm hơn, tất nhiên là sẽ rất ổn định.
 • Không khí sạch hơn: Khi mà không còn bụi bẩn, điều hòa sạch sẽ thì không khí lưu thông sẽ sạch hơn rất nhiều.
 • Ngăn ngừa bệnh tật: Vâng sạch sẽ hơn thì những bụi bẩn không còn mầm mống bệnh sẽ được rửa sạch cùng bụi bẩn
 • Phòng nhanh đủ độ lạnh hơn: Gió thổi ra nhanh nhờ thông thoáng dàn, máy không bị cản trở bởi bất cứ vật cản nào, thì phòng tự nhiên sẽ lạnh hơn cho bạn.
 • Tiền điện mất ít hơn: Điều hòa được lưu thông, làm lạnh nhanh đồng nghĩa sẽ ngắt nhiệt khi đủ độ lạnh, và tiền điện là bạn chắc chắn sẽ trả ít hơn khi chưa vệ sinh bảo dưỡng.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Gia Lương, điện lạnh Bắc Giang – Bắc Ninh cũng cung cấp dịch vụ này tại tất cả các địa phương khác. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp sản phẩm, các dịch vụ liên quan đến lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo hành máy điều hòa, tủ lạnh, máy giặt và các dịch vụ chống thấm nhà xưởng uy tín. Đã từng thực hiện hàng loạt các dự án bảo dưỡng điều hòa, lắp đặt – bảo trì – sửa chữa máy điều hòa, tủ lạnh, máy giặt và hàng loạt các công trình chống thấm, cam kết mang đến độ tin cậy tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ. Liên hệ ngay với chúng tôi để xử lý mọi vấn đề bạn đang gặp phải với các thiết bị điện lạnh!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Gia Lương – Bắc Ninh uy tín”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần chúng tôi tư vấn về thiết bị điện tử, điện lạnh?

Tư vấn miễn phí mọi vấn đề điện tử, điện lạnh