0204 626 1779 lvdong.hoanghaison@gmail.com

Bảo dưỡng điều hòa Lạng Giang

Giá: Liên hệ

Mô tả

Điều hòa là một trong những vật dụng đang dần khẳng định vị thế của mình đối với đời sống của nhiều gia đình. Chúng xuất hiện ở hầu hết mọi nơi, mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho con người giữa những lúc thời tiết nắng gay gắt. Chính vì vậy, chúng ta không thể nào phủ nhận những giá trị mà điều hòa mang lại. Và để duy trì được tuổi thọ của điều hòa càng lâu, chúng ta cần tìm đến những dịch vụ bảo dưỡng – nơi mà có thể cam kết thực hiện đầy đủ các quy trình bảo dưỡng, đảm bảo chất lượng vận hành tốt nhất cho máy lạnh của bạn! Trong khu vực Lạng Giang, bạn cũng có thể dễ dàng tìm đến dịch vụ này ở Điện lạnh Bắc Giang.

Tại sao cần bảo dưỡng điều hòa định kỳ, thường xuyên?

Sử dụng điều hòa trong một thời gian dài nhưng khá nhiều gia đình lại không quan tâm đến việc bảo dưỡng. Điều này hoàn toàn có hại cho tuổi thọ và hiệu suất làm việc của máy. Như là một quy luật tự nhiên, chúng ta “chăm sóc” điều hòa càng kỹ thì chúng càng mạnh, nếu chúng ta bỏ bê chúng, không bao lâu sau điều hòa sẽ trở nên “già yếu” và nhanh chóng “chết đi”.

Bảo dưỡng điều hòa(máy lạnh) định kỳ, thường xuyên giúp không khí trở nên trong lành hơn

Bảo dưỡng điều hòa(máy lạnh) định kỳ, thường xuyên giúp không khí trở nên trong lành hơn

Bảo dưỡng điều hòa(máy lạnh) định kỳ, thường xuyên giúp không khí trở nên trong lành hơn. Nguyên lý hoạt động bình thường của điều hòa là trong quá trình lọc khí, sẽ có nhiều bụi bẩn, vi khuẩn bám trên dàn lạnh máy điều hòa. Chính vì lý do này mà việc bảo dưỡng điều hòa thường xuyên sẽ giúp làm sạch hệ thống lọc khí, đem đến luồng không khí trong lành hơn, cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn.

Bên cạnh đó, việc thường xuyên nhờ đến dịch vụ bảo dưỡng điều hòa còn giúp cho tuổi đời của điều hòa được kéo dài lâu hơn, giúp tiết kiệm điện năng một cách đáng kể. Vì nếu như để bụi bẩn bám nhiều vào máy, quá trình hoạt động của máy sẽ tiêu thụ lượng điện năng rất lớn để hoạt động, qua đó gây ra hiện tượng hao phí điện năng, chi phí sinh hoạt hàng tháng tăng lên một lượng không ít.

Ngoài ra, nếu chúng ta quan tâm đến vấn đề bảo dưỡng, chúng ta sẽ biết được những linh kiện nào trong máy đã cũ và cần thay đi để máy hoạt động tốt hơn, qua đó giúp giảm bớt phần nào chi phí bảo dưỡng máy lạnh.  

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Lạng Giang sẽ bao gồm trọn gói tất cả các bước để vệ sinh, kiểm tra và phát hiện những bộ phận nào không còn hoạt động tốt nữa và đề xuất với khách hàng về việc nên thay thế bằng một bộ phận khác. Để hiểu rõ hơn về những công việc mà dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Lạng Giang cung cấp cho khách hàng, hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây nhé!  

Kiểm tra lượng gas còn lại trong máy lạnh. Đây là một trong những bước rất cơ bản mà dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh Lạng Giang luôn luôn thực hiện khi bảo dưỡng điều hòa cho khách hàng. Việc này nhằm mục đích kiểm tra xem lượng gas còn lại trong máy lạnh có đủ để làm lạnh không khí một cách nhanh chóng và bền bỉ không, nếu còn quá ít thì phải thay gas mới để máy lạnh hoạt động tốt hơn. Bên cạnh đó, nhân viên kỹ thuật còn kiểm tra tình trạng đường ống dẫn gas để đảm bảo rằng lượng gas không bị rò rỉ ra ngoài, làm ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của máy.

Vệ sinh cục lạnh của điều hòa cũng là một trong các bước được tiến hành khi bảo dưỡng. Ở bước này, chủ yếu tập trung vào việc làm sạch tấm lọc bụi, dàn lá nhôm, quạt dàn lạnh vì đây là bộ phận thường xuyên bị đóng bụi nhiều nhất. Lớp bụi càng dày sẽ càng ngăn cản không khí đi qua khi quạt làm việc, dẫn đến độ lạnh của không khí không được phát huy tối đa dù cho bạn có hạ nhiệt độ xuống đến ngưỡng dưới của điều hòa.  

Vệ sinh dàn nóng của điều hòa. Bên cạnh việc vệ sinh dàn lạnh thì việc vệ sinh dàn nóng cũng quan trọng không kém. Như các bạn cũng biết, dàn nóng điều hòa là bộ phận có tác dụng xả nhiệt ra ngoài môi trường để hạ nhiệt môi trường lạnh, chính vì vậy nó là bộ phận rất quan trọng cần được “chăm sóc” thường xuyên. Nếu dàn nóng xảy ra vấn đề, chắc chắn rằng chất lượng hoạt động của điều hòa sẽ không thể tốt như mong đợi. Chính vì vậy cần vệ sinh dàn nóng một cách thường xuyên, nhất là vệ sinh lá nhôm trong dàn nóng để không bị bụi bám – một trong những nguyên nhân làm chậm khả năng tản nhiệt, không khí không thể mát được.

Nhìn chung, quá trình bảo dưỡng máy lạnh do dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh Lạng Giang cung cấp bao gồm các bước cơ bản trên. Tuy nhiên, trong quá trình bảo dưỡng, các nhân viên kỹ thuật có thể kiểm tra thêm ống bảo ôn điều hòa, tra dầu bôi trơn cho quạt và vệ sinh một số bộ phận khác nếu chúng bị bám bụi. Tất cả đều để đảm bảo rằng, chất lượng hoạt động của máy sau khi bảo dưỡng là tốt nhất.

Dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh Lạng Giang - nơi để bạn an tâm trao niềm tin và sự kì vọng

Dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh Lạng Giang – nơi để bạn an tâm trao niềm tin và sự kì vọng

Dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh Lạng Giang – nơi để bạn an tâm trao niềm tin và sự kì vọng

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn và tính tỉ mỉ, chắc hẳn rằng, lựa chọn bảo dưỡng điều hòa tại Điện tử – điện lạnh Bắc Giang sẽ không làm bạn thất vọng!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảo dưỡng điều hòa Lạng Giang”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần chúng tôi tư vấn về thiết bị điện tử, điện lạnh?

Tư vấn miễn phí mọi vấn đề điện tử, điện lạnh